Học Viện Thẩm Mỹ New Gem - New Gem Beauty Education
Hotline

0939 878 979

Email

newgemhcm@gmail.com

Giờ Mở Cửa

8h00 – 20h00

Học viện thẩm mỹ New Gem ( tên tiếng Anh: New Gem Beauty Education) là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. New Gem tự hào là học viện thẩm mỹ cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, chúng tôi đào tạo học viên với tâm huyết của những người đã và đang làm việc lâu năm trong ngành làm đẹp, mong muốn mỗi một học viên ra trường sẽ trở thành một chuyên viên sắc đẹp có kỹ năng và tay nghề cao.

Với sự ra đời của Học viện Thẩm mỹ New Gem tại TP.HCM, học viên sẽ được học những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất với chi phí hợp lý, đặc biệt là 4 chương trình đào tạo chính được đánh giá là “vũ khí” quan trọng nhất của New Gem: Nail, Makeup, Phun xăm và Spa.

Chúng tôi hi vọng giúp đỡ các học viên trở thành những chuyên viên giỏi trong ngành làm đẹp với chương trình đào tạo tiên tiến nhất của học viện.

Giới Thiệu 1

Học viện Thẩm mỹ New Gem đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế giới cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp để mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

Nơi các bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Với hơn 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Đến với Học Viện Thẩm Mỹ New Gem quý phụ huynh và học viên an tâm về chất lượng dạy và học. Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý là những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo các bạn bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp của mình để Học viện Thẩm mỹ New Gem mãi là nơi mà các bạn tìm đến đâu tiên dù là làm đẹp hay học nghề thẩm mỹ.

CÁC CHUYÊN NGÀNH HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM ĐANG ĐÀO TẠO

CÁC CHUYÊN NGÀNH HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM ĐANG ĐÀO TẠO

– Giảng viên dạy có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với học viên.
– Được tiếp xúc những công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ.
– Đào tạo bài bản, có giáo trình độc quyền riêng.
– Giới thiệu việc làm cho học viên ra trường và Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
– Không phát sinh học phí trong quá trình học
– Học viên thường xuyên thực tập trên mẫu người thật do học viện sắp xếp.
– Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
– Được tiếp cận máy móc hiện đại.
– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài.
– Có chỗ nội trú riêng cho học viên.
– Đặc biệt Học viện mở lớp mỗi ngày, có lớp cấp tốc cho học viên xuất ngoại, viêt kiều với học phí không đổi.

------------ TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH ------------

 Giới Thiệu 2 TẦM NHÌN
Trở thành học viện đào tạo nghề số 1 Việt Nam, đào tạo đa ngành nghề phục vụ cho thị hiếu của thị trường lao động và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.
Giới Thiệu 3  SỨ MỆNH
Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giải quyết việc làm bằng chính sự nổ lực, cam kết kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ.
 Giới Thiệu 4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Để trở thành học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam, NEW GEM luôn hoạt động và phát triển dựa trên các tiêu chí sau đây:
> Uy tín đặt lên hàng đầu 
Bởi uy tín là yếu tố sống còn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, NEW GEM cùng các học viên đang từng ngày kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng thông qua công tác siết chặt đầu ra, học viên khi ra trường vững tay nghề, có tư duy và thái độ làm việc tốt.
> Chuyên nghiệp trong đào tạo
Chương trình đào tạo các chuyên ngành tại NEW GEM được thiết kế khoa học, chuẩn sư phạm bởi các chuyên gia hàng đầu. Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp với các phòng học lý thuyết, thực hành riêng biệt và máy móc kĩ thuật tiên tiến.
> Cam kết và đảm bảo thực hiện
Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp chúng tôi tự tin cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường. Cùng với đội ngũ cán bộ sau đào tạo nhiệt tình NEW GEM luôn đảm bảo nơi làm việc tương lai là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn và theo đúng nguyện vọng của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn khi học viên tự mở tiệm kinh doanh, đào tạo lại miễn phí nếu học viên chưa vững tay nghề.
Học Viện Thẩm Mỹ New Gem
Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 0939.87.89.79
Email: newgemhcm@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienThamMy.NewGem/
Giới Thiệu 5

1 Comment

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone call