Hotline

0939 878 979

Email

newgemhcm@gmail.com

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM, nơi không chỉ đào tạo về chuyên ngành thẩm mỹ, mà còn giúp mỗi học viên ĐỊNH HƯỚNG, TƯ VẤN QUẢN LÝ & VẬN HÀNH doanh nghiệp, cơ sở riêng của mình sau khi hoàn thành khoá học. Bên cạnh đó, NEW GEM EDUCATION còn hỗ trợ mỗi học viên XÂY DỰNG HÌNH ẢNH, XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM ( tên tiếng Anh: New Gem Beauty Education) là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ. New Gem tự hào là trường đào tạo thẩm mỹ cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, chúng tôi đào tạo học viên với tâm huyết của những người đã và đang làm việc lâu năm trong ngành làm đẹp, mong muốn mỗi một học viên ra trường sẽ trở thành một chuyên viên sắc đẹp có kỹ năng và tay nghề cao.

Với sự ra đời của Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM tại TP.HCM, học viên sẽ được học những công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất với chi phí hợp lý, đặc biệt là 4 chương trình đào tạo chính được đánh giá là “vũ khí” quan trọng nhất của New Gem: Nail, Makeup, Phun xăm và Spa.

Chúng tôi hi vọng giúp đỡ các học viên trở thành những chuyên viên giỏi trong ngành làm đẹp với chương trình đào tạo tiên tiến nhất của trường.

Giới Thiệu 1

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế giới cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp để mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

Nơi các bạn có thể trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Với hơn 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Học ở new Gem bạn được gì?

– Giảng viên dạy có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với học viên.

– Được tiếp xúc những công nghệ tiên tiến trong ngành thẩm mỹ.

– Đào tạo bài bản, có giáo trình độc quyền riêng.

– Giới thiệu việc làm cho học viên ra trường và Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Không phát sinh học phí trong quá trình học

– Học viên thường xuyên thực tập trên mẫu người thật do trường sắp xếp.

– Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

– Được tiếp cận máy móc hiện đại.

– Cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc hoặc có thể đổi sang bằng Quốc Tế để làm việc tại nước ngoài.

– Có chỗ nội trú riêng cho học viên.

– Đặc biệt Học viện mở lớp mỗi ngày, có lớp cấp tốc cho học viên xuất ngoại, viêt kiều với học phí không đổi.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

CÁC KHOÁ HỌC MAKE

Khoá học nail

Giới Thiệu 2
Giới Thiệu 3
Giới Thiệu 4

1 Comment

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone call