Bật mí cách xử lý khi Lọ Sơn Móng Tay khi bị khô Cực Hay!!!

Bật mí cách xử lý khi Lọ Sơn Móng Tay khi bị khô Cực Hay!!! 3

 

Mục lục

Bật mí cách xử lý khi lọ sơn móng tay bị khô cực hay

Với những cô nàng đam mê việc làm đẹp cho móng tay của mình thông qua những lọ sơn móng tay chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu như chúng bị khô. Sau vài lần sử dụng mà lọ sơn móng tay đã mở nắp khó, bị cứng lại dần khiến cho bạn không thể sử dụng như ý được chắc chắn sẽ thật bực mình. Đừng vứt lọ sơn móng tay đó đi, hãy làm theo bí quyết dưới đây, bạn sẽ sử dụng lại được bình thường.

Tại sao sơn móng tay lại bị khô?

Sở hữu một bộ móng đẹp luôn là điều mà rất nhiều người ao ước. Và bảo bối để giúp họ làm được điều đó chính là sử dụng sơn móng tay. Dù móng tay của bạn có khuyết điểm thế nào, sử dụng sơn móng tay vào sẽ giúp mang đến cho bạn một bộ móng đẹp và ưng ý hơn. Thế nhưng bạn mất một đống tiền để mua về những lọ sơn móng tay nhưng chỉ sau 2, 3 lần sử dụng chúng bỗng khó mở nắp, mở được thì sơn trong lọ lại bị cứng lại không thể giúp bạn sơn móng như ý. Đó chính là do lọ sơn móng đang dần bị khô lại. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Bật mí cách xử lý khi Lọ Sơn Móng Tay khi bị khô Cực Hay!!! 4

Sơn móng tay có thể bị khô nếu như bạn bảo quản không đúng cách

Bảo quản sơn móng tay chưa đúng cách

Sơn móng tay nếu như không bảo quản được đúng cách chắc chắn sẽ khiến cho chúng rất nhanh bị cứng và khô lại. Khi chưa mở nắp thì bạn có thể thoải mái không cần lo nhưng sau khi đã mở nắp, tiếp xúc với không khí nếu như bạn không không bảo quản cho thật tốt chắc chắn sẽ khiến cho lọ sơn móng tay nhanh chóng bị khô và cứng lại. Khi đó sẽ thật khó sử dụng và nhiều người thậm chí còn vứt hết chúng đi dù còn rất nhiểu sơn trong lọ.

Nhưng đừng vội vứt đi vì vẫn có cách để xử lý giúp cho lọ sơn móng tay của bạn trở lại bình thường và sử dụng được “ngon lành” đấy. Vì thế hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem xử lý chúng bằng cách nào nhé.

Cách xử lý lọ sơn móng tay bị khô và cứng cực hay

Chắc chắn sẽ không ít lần bạn gặp phải trường hợp lọ sơn móng tay của mình bị khô và cứng lại. Vì thế mà việc làm thế nào để có thể giúp cho lọ sơn móng tay trở lại bình thường là điều rất cần thiết. Nếu bạn đang cần bí quyết này, hãy cùng xem ngay dưới đây nào.

Hãy sử dụng chất làm loãng sơn móng tay bằng dung môi

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn bật mí đến các bạn khi muốn làm loãng sơn móng tay trong lọ chính là hãy sử dụng chất làm loãng. Việc này sẽ giúp cho lọ sơn móng tay của bạn trở lại bình thường một cách nhanh chóng hơn.

Vậy chất làm loãng sơn móng tay là gì?

Chất làm loãng sơn móng tay chính là một loại dung môi hóa học được sử dụng chuyên để xử lý những lọ sơn móng tay đã bị khô và cứng lại như trường hợp mà bạn gặp phải. Chất làm loãng này sẽ giúp xử lý bằng cách làm giảm đi độ đặc dính cũng như độ bết dính của sơn móng tay. Việc sử dụng loại dung môi này sẽ giúp l0ọ sơn của bạn sau một thời gian không sử dụng sẽ giúp cho chúng trở lại như bình thường. Tuy nhiên thì chất trong dung môi này như toluene, xylen, butyl acetate không hẳn là an toàn với bạn. Vì thế mà khi sử dụng bạn cần phải sử dụng đúng cách để tránh việc gây hại cho sức khỏe của bạn.

Cách sử dụng

Cách sử dụng dung dịch làm loãng này không quá khó. Chỉ cần từ 2 – 3 giọt cho mỗi lần xử lý là được. Bạn cũng nên lưu ý rằng không sử dụng quá nhiều vì có thể sẽ khiến cho sơn móng tay kém bền khi sử dụng và rất dễ bị trôi.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt làm loãng sơn móng tay

Trong trường hợp bạn không có dung môi làm loãng sơn móng tay mà lại đang cần sử dụng sơn móng tay thì phải làm thế nào đây? Đơn giản thôi, không có gì khó khăn cả. Chắc bạn có trang bị thuốc nhỏ mắt trong gia đình mình đúng không nào. Vậy thì hãy tận dụng ngay để làm loãng sơn móng tay. Đây cũng là một cách chữa cháy nếu như bạn đang hết dung môi làm loãng sơn.

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt thuốc nhỏ mắt vào lọ sơn của mình và sau đó đóng lại nắp lọ sơn rồi lắc đều lên lại. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không nhỏ quá nhiều vì có thể khiến cho sơn quá loãng nhé.

Trên đây chính là cách để bạn có thể xử lý được lọ sơn móng tay của mình để giúp cho sơn móng tay trở nên loãng và dùng lại một cách bình thường nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý một cách tốt nhất để làm đẹp cho bộ móng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *