Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung

Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung

Cách làm nail da beo cực cá tính sẽ giúp các bạn gái nổi bật hơn giữa đám đông. Những mẫu nail họa tiết da báo này hiện đang là mốt trong thời gian gần đây, vì thế bạn nên học ngay cách vẽ chúng để trở thành một quý cô sành điệu, cá tính nhé. Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây và tạo cho bản thân mẫu nail ưng ý nhé!

 

Mục lục

Các cách làm nail da beo cho cô nàng cá tính

1. Vẽ nail họa tiết da báo ánh kim

Vật liệu cần chuẩn bị:

  • 2 que tăm hoặc 2 cây bút chấm bi số 1
  • Sơn màu đen
  • Sơn nhũ vàng
  • Sơn bóng
  • Vỉ thiếc hoặc thẻ nhựa

Cách thực hiện:

Bước đầu tiên cho cách vẽ này chính là chọn màu sơn bạn thích làm lớp nền, nhưng vẫn đảm bảo là chúng đã khô hoàn toàn trước khi thực hiện nhé!

 

Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung
Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung

 

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng que tăm và nên gõ nhẹ đầu tăm lên bàn một vài lần để làm phẳng. Khi đó, que tăm của bạn sẽ có công dụng như bút chấm bi.

Bên cạnh đó, với đầu tăm phẳng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lấy nước sơn. Dĩ nhiên nếu bạn đã có sẵn bút chấm bi thì quá tốt, không cần đến que tăm nữa nhé!

Bước 2: Nhỏ 2 giọt sơn đen và nhũ ra vỉ. (Nếu không làm vậy, bạn sẽ phải nhúng tăm hoặc bút chấm bi vào lọ sơn khi thực hiện, bạn không nên để lọ sơn của mình khô vì mở nắp quá lâu.)

Bước 3: Tập vẽ trước khi thực hiện

Bạn có thể tập thử trước khi chính thức thực hiện, chấm tăm vào sơn nhũ và tạo các đốm ngẫu nhiên rải rác lên vỉ như trên hình.

Bước 4: Vẽ viền xung quanh móng

Sau khi sơn đã khô, bạn tiếp tục vẽ các viền đen xung quanh móng. Nhưng nhớ là đừng nối liền chúng mà hãy để các khoảng trống.

Bước 5: Tiếp theo bạn có thể bắt tay vào vẽ lên móng nào. Chấm nhũ vàng để tạo đốm, hình méo mó một tí trông móng tay bạn sẽ thật hơn đó.

Bước 6: Sau khi lớp sơn móng khô, bạn tiếp tục dùng màu đen và bắt đầu viền theo đốm nhũ vàng bạn đã vẽ.

Bước 7: Khi hoàn thành các bước trên, bạn tiếp tục viền bên còn lại. Các bạn có thể cho 2 đường viền riêng biệt nhau, hoặc nối liền ở cột bên đều được. Nhưng miễn là chừa ít nhất 1 khoảng trống giữa các viền đen.

Bước 8: Khi đã hoàn thành các bước trên, bạn thêm các đốm hình dạng khác nhau. Sau đó viền chúng với màu đen như đã hướng dẫn. Nếu các đốm hình dạng, kích thước giống nhau quá, nhìn sẽ không tự nhiên đâu nhé. Đợi tất cả lớp sơn khô hẳn, phủ thêm 1 lớp sơn bóng nữa là chúng ta hoàn thành rồi.

 

2. Tạo nail họa tiết nơ xinh kết hợp da beo

 

Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung
Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung

 

Bước 1: Với cách vẽ nào cũng vậy, bước đầu tiên bạn nên tỉa sạch sẽ và sơn một lớp sơn bóng mỏng lên móng tay. Lớp sơn này nó sẽ giữ cho móng không bị khô do tiếp xúc trực tiếp với sơn nước chính.

Với base coat sẽ giúp cho móng tay bạn không bị ngả sang màu vàng hay yếu dần đi do tiếp xúc với hóa chất nên bạn hãy chắc chắn là mình không được bỏ qua bước này nhé!

Bước 2: Sử dụng sơn màu da hoặc màu be sơn 2 lớp lên hết cả 10 đầu móng tay.

Bước 3: Sơn màu hồng cho cả năm đầu móng tay thật khéo nhé. Bạn có thể dán miếng dán lên phần còn lại của móng, chừa ra phần đầu móng tay cần sơn.

Bước 4: Sử dụng màu cam đỏ vẽ lên phần móng bên trong trừ phần đầu móng ra những họa tiết da báo như hình. Họa tiết da báo này bạn có thể dùng tay để vẽ lên hình dạng bất kì, nhìn trong hình thì trong chúng có vẻ hơi khó để bạn làm theo nhưng chỉ cần vẽ theo ý muốn của bạn là được rồi.

Bước 5: Sử dụng cọ có đầu thật mỏng để vẽ thêm đường viền cho những họa tiết da báo lúc nãy đã vẽ xong. Vẽ đường viền đừng nên vẽ chúng một cách quá gọn gàng, gò bó mà hãy vẽ chúng thật tự nhiên, phóng khoáng.

 

Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung
Cách làm nail da beo cho nét đẹp cá tính trẻ trung

 

Tiếp theo là sử dụng đá nail để tạo thêm một chiếc nơ nhỏ xinh lên móng. Bạn đặt một viên đá lên ngay phần giữa của đường viền màu bạc lúc nãy và sau đó đặt lên 2, 3 viên liên tiếp theo dưới đây.

Khi phần nơ đính đá đã khô hãy sơn lớp top coat cuối cùng lên. Thế là các bạn đã hoàn thành xong cho bản thân những cách làm nail da beo tuyệt đỉnh cho bản thân rồi đó.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách vẽ nail xu hướng thú vị khác, nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục TIN TỨC làm đẹp hoặc tham khảo qua các lớp học làm nail tại New Gem nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *