Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết

Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết

Sở hữu chiếc mũi thấp hay mũi tẹt là điều khiến các cô gái đau đầu và không tự tin. Cùng Học Viện New Gem tham khảo cách trang điểm cho mũi cao ở bài viết dưới đây nhé! Đảm bảo các bạn sẽ bất ngờ với khuôn mặt của mình sau khi trang điểm đó.

Mục lục

1. Các cách trang điểm cho mũi cao bạn nên biết

1.1 Cách trang điểm cho mũi cao với dáng mũi tẹt và cánh mũi rộng

Phần lớn người Á Đông sở hữu chiếc mũi không được cao và gọn, cánh mũi thường rộng nên sẽ khiến cho gương mặt có phần mất cân đối. Tuy nhiên, chỉ với cách trang điểm mũi cao dưới đây bạn sẽ không còn lo lắng khi sở hữu sống mũi cao một cách tự nhiên và tự tin xuống phố cùng bạn bè!

Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết
Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết

Cách thực hiện chi tiết:

  • Trước tiên, bạn hãy hoàn thành bước đánh phấn nền cho mặt. Khi chọn phấn nền tốt nhất nên chọn màu đậm hơn da, và đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi nhìn thon hơn.
  • Sau đó, đánh màu phấn đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên một cách tự nhiên nhất nhé! Và ngược lại với những bạn sở hữu cánh mũi hẹp, có thể dùng cách đánh sống mũi cao với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

1.2 Cách trang điểm cho mũi cao lên cho người mũi tẹt và ngắn

Cùng xem qua cách thực hiện make up cho người mũi tẹt và ngắn:

  • Với cách make up này, bạn nên dùng bút chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song và cách nhau khoảng 1cm tính từ đầu chân mày xuống đầu mũi, rồi sau đó dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên hơn.
  • Tiếp tục đánh phấn phủ màu sáng cho vùng trán và cả phần giữa hai đường vẽ trên.
  • Ngay sau đó, bạn hãy dùng phấn đậm hơn phấn phủ nhưng nên nhạt hơn màu phấn đề để đánh nhẹ vào hai bên cánh mũi. Với cách thực hiện này sẽ làm cho mũi bạn cao lên một cách tự nhiên mà không cần phải nâng mũi.
Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết
Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết

1.3 Cách trang điểm cho mũi to gọn gàng và cao hơn

Vì cách trang điểm này thường áp dụng cho những bạn có chóp mũi lớn, nên trong quá trình thực hiện bạn cần cẩn thận chi tiết hơn các cách khác.

  • Sau khi đánh xong lớp nền cho khuôn mặt, bạn nên chọn phấn nền đậm hơn màu da và đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi, lưu ý nên đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn.
  • Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng tốt nhất bạn không nên để lộ sự tương phản quá lớn. Ngoài ra, bạn có thể đánh thêm má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

Trên đây là 3 cách trang điểm cho mũi cao, mà Học Viện New Gem muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có được bí quyết make up riêng cho mình và tự tin xuống phố cùng bạn bè hay là người ấy nhé!

Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao kiến thức cũng như muốn tìm hiểu thêm nhiều cách trang điểm mới, có thể tham gia các khóa học trang điểm tại địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo trang điểm chất lượng?

2. Địa chỉ học makeup chất lượng tại TPHCM

Sau khi đã xác định con đường mình theo đuổi, tiếp theo bạn cần phải lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo thật sự chất lượng để có thể có một nghề nghiệp vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp. Theo đó, New Gem sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm tương lai của mình.

Với những thế mạnh về đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, đặc biệt là bằng chứng nhận có giá trị quốc tế New Gem đã thực sự trở thành một trung tâm đào tạo make up chuyên nghiệp uy tín tại Sài Gòn.

Sự kết hợp giữa niềm yêu thích của bạn và quá trình đào tạo chất lượng của New Gem sẽ mang lại một kết quả không thể tốt hơn cho tương lai.

Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết
Học ngay cách trang điểm cho mũi cao không phải ai cũng biết

Các khóa học make up uy tín chuyên nghiệp tại New Gem

Các khóa học trang điểm uy tín của New Gem có ba cấp độ khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của học viên như sau:

Khóa học trang điểm cá nhân: Học viên tự trang điểm cho chính mình, hiểu sắc tố da, cấu trúc gương mặt, chọn mỹ phẩm phù hợp, xu hướng trang điểm phù hợp và biết cách trang điểm tùy theo sự kiện và chăm sóc da sau khi trang điểm.

Khóa học trang điểm cô dâu: Học viên sẽ học chuyên sâu về trang điểm cô dâu, hiểu đặc điểm gương mặt và tư vấn phong cách phù hợp trong ngày cưới, học cách linh hoạt điều chỉnh trang điểm khi chụp hình cưới ngoại cảnh, studio…

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: Học viên học đa dạng các phong cách trang điểm ở các nước khác nhau, cách trang điểm tùy theo sự kiện từ tự nhiên đến quyến rũ, chú trọng trang điểm trên các sàn diễn cho người nổi tiếng,…

Đặc biệt, nhân dịp lễ 30/04 – 01/05 khi bạn đăng ký các khóa học trang điểm sẽ được ưu đãi ngay 50% học phí, và kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học.

Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem
Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *