Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Với nhiều người có quan niệm rằng phun xăm thẩm mỹ là nghề lao động tay chân, lao động phổ thông, nghề mà ai cũng có thể dễ dàng học và làm được. Thực tế, nếu bạn không thật sự cố gắng và bỏ tâm huyết với nghề thì rất khó để có thể thành công.

Vậy việc học phun xăm bao lâu thì thành công? Và học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Học phun xăm mất bao lâu để thành công trong công việc?

Vì nghề phun xăm nghệ thuật nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng có liên quan trực tiếp đến các thiết bị, dụng cụ kỹ thuật. Vì thế kỹ thuật viên cần phải có kiến thức và kỹ năng tốt để biến công cụ trở thành cánh tay đắc lực của mình.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?
Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Việc bỏ ra thời gian, công sức và chi phí cho một khóa học phun xăm chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích tốt nhất nếu bạn kiên trì, chăm chỉ học tập và rèn luyện. Vì thế, học phun xăm mất bao lâu sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực của bạn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng giỏi nghề phun xăm, bạn có thể thực hiện những việc dưới đây:

  • Học kiến thức trang điểm từ nền tảng đến chuyên sâu từ các khóa học uy tín
  • Học kiến thức từ thầy giáo và từ bạn bè
  • Học kiến thức trên “trường đời”

2. Một vài lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp phải có tính kiên trì và khéo léo, vì thời gian thực hiện phun xăm cho khách khá lâu, cũng như các đường nét phun xăm phải thật hoàn mỹ thì mới có thể làm hài lòng khách hàng.

Khi chuẩn bị tham gia khóa học, các bạn nên chọn cho mình học phun xăm ở những địa chỉ uy tín, thay vì chọn những cơ sở nhỏ lẻ. Tại đây, các bạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nắm được kiến thức cốt lõi của nghề. Đây sẽ là tiền đề giúp sự nghiệp của bạn phát triển về lâu dài.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?
Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Khi đã chọn học nghề thì bạn phải có quyết tâm cao. Vì nó sẽ giúp quá trình học của bạn nhanh hơn, tất cả phụ thuộc vào tâm huyết của bạn với nghề như thế nào.

Nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ thích và bị cuốn hút bởi nghề này nhanh thôi, cụ thể là có nhiều học viên đang học CĐ, ĐH đã bỏ ngang để theo học phun xăm thẩm mỹ, điều này đủ để bạn thấy được sức hấp dẫn khi theo học nghề.

3. Học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem hiện có rất nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn học viên. Mỗi khóa học sẽ có những nội dung học, thời gian cũng như chi phí khác nhau. Cụ thể:

  • Với khóa học phun xăm thẩm mỹ/điêu khắc chân mày cơ bản: sẽ có thời gian học từ 2 – 4 tuần và học phí 8.000.000đ.
  • Khóa học phun xăm/điêu khắc nâng cao: thời gian học từ 2 – 4 tuần với học phí 10.000.000đ.
  • Và khóa học chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa với thời gian học từ 2 – 4 tuần, học phí 12.000.000đ/khóa.

4. Học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện Đào Tạo New Gem

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?
Chi phí học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Tại Học viện thẩm mỹ New Gem, khi tham gia khóa học phun xăm bạn hoàn toàn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, nhằm sở hữu kiến thức và kỹ năng một cách bền vững và hiệu quả nhất.

Tất cả khóa học phun xăm thẩm mỹ tại New Gem đều được những chuyên gia xăm phun với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cao cấp.

Giáo trình giảng dạy luôn được các giảng viên cập nhật liên tục theo xu hướng hiện nay, đảm bảo các bạn luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học.

Là một nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, New Gem luôn hiểu được những điều học viên cần nhất, luôn trang bị thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học tập thoải mái và tiện nghi cho học viên. Tất cả điều này chỉ với một mục đích chung chính là chất lượng của khóa học và chất lượng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Với những học viên ở xa, Học viện New Gem sẽ hỗ trợ chỗ ở trong quá trình theo học. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được cấp ngay chứng chỉ song ngữ, có thể làm việc ở các trung tâm spa lớn trong và ngoài nước.

Với những thông tin từ bài viết trên, New Gem hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khóa học phun xăm cũng như giải đáp thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học hãy trực tiếp đến New Gem hoặc gọi qua HOTLINE để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *