Dạy nghề làm móng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Dạy nghề làm móng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn 1

Hiện nay những cơ sở dạy nghề làm móng chuẩn quốc tế luôn được rất nhiều người tìm kiếm. Học làm móng là một ngành nghề có thu nhập ổn định trong nước và thu nhập khủng khi đi nước ngoài. Hãy cùng NEW GEM tìm hiểu nhiều hơn về ngành nghề này qua nội dung sau.

Dạy nghề làm móng mang đến cho người học nhiều cơ hội bức phá
Dạy nghề làm móng mang đến cho người học nhiều cơ hội bức phá

Mục lục

Nghề nail ở Việt Nam đang được đánh giá thế nào?

Đây là một phần trong ngành công nghiệp làm đẹp. Cho nên, làm nail là đang cung cấp một dịch vụ làm đẹp chuyên về việc chăm sóc móng cho khách hàng. Các việc cụ thể như: sơn móng, vẽ móng, cắt da và làm sạch móng cho phái đẹp… vẫn luôn được nhiều người yêu thích.

Hiện nay, dạy nghề làm móng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nghề nail phù hợp với tất cả các đối tượng. Dù bạn là giới tính nam hay nữ, bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, đã lập gia đình hay chưa, đều có thể theo đuổi ngành nail.

Việc làm nail và chăm sóc đôi bàn tay đang là xu hướng HOT của nữ giới. Có những bạn một tháng sẽ thay đổi cho mình từ 2 – 3 bộ nail khác nhau. Các mẫu nail hiện tại đang rất đa dạng, không đơn giản chỉ sơn như ngày trước. Từ đó, ngành nail mở rộng và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Thị trường nail tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ, nhưng chưa náo nhiệt bằng các nước Hàn, Mỹ hoặc Anh.

Hiện nay những cơ sở dạy nghề làm móng chuẩn quốc tế luôn được rất nhiều người tìm kiếm
Hiện nay những cơ sở dạy nghề làm móng chuẩn quốc tế luôn được rất nhiều người tìm kiếm

Đối tượng nào cần lựa chọn khóa dạy nghề làm móng?

Nghề nail với tính chất thời gian học nhanh, chi phí học thấp nhưng nguồn thu từ nghề này ổn định. Để trở thành một người thợ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần nắm rõ kiến thức chuyên môn của nghề. Bạn liên tục cập nhật xu hướng và có khả năng sáng tạo. Thêm vào đó, bạn phải có tinh thần ham học hỏi và luôn trau dồi kiến thức nâng cao tay nghề.

Những đối tượng quan tâm đến nghề nghiệp này thường là:

Làm nghề nghiệp chính

Nhiều bạn chọn làm nail vì ngành nghề đang phát triển không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn ở các tỉnh nhỏ. Nhu cầu làm đẹp nơi đâu cũng có và ngày càng nhiều. Tiệm nail với chi phí mở tương đối thấp, nhiều chị em khi vừa học làm nail xong đã có thể mở tiệm cho riêng mình.

Và hiện tại các spa cũng đang tuyển dụng nhân sự về nail, nguồn lực về nghề này cũng đang còn thiếu. Cơ hội việc làm cao như vậy, làm sao bạn có thể bỏ qua?

Mở tiệm nail tự kinh doanh

Có nhiều bạn đã học về kinh doanh hoặc đang làm tại một doanh nghiệp. Nhưng muốn dùng sự hiểu biết đó để mở cho mình một cơ sở kinh doanh. Và bạn chọn nghề nail, nhưng với khối kiến thức đó chưa đủ để bạn có thể hoạt động tốt tiệm nail.

Bạn cần hiểu rõ về dạy nghề làm móng, để biết được hoàn thành một bộ móng bạn cần gì: trang thiết bị, kỹ thuật… Biết được những ngóc ngách của lĩnh vực bạn kinh doanh, mới có thể điều hành và phát triển tốt cơ sở làm nail của mình.

Hiện nay, dạy nghề làm móng đang nhận được nhiều sự quan tâm
Hiện nay, dạy nghề làm móng đang nhận được nhiều sự quan tâm

Thợ nail muốn nâng cao tay nghề

Nhu cầu học dạy nghề làm móng ngày phát triển, công nghệ làm móng sẽ có nhiều thay đổi so với thời kỳ đầu. Người thợ không nắm được xu hướng và có cách làm mới để kịp với thị trường, việc này dẫn đến khách hàng sẽ chán và rời bỏ bạn. Thế nên để giữa chân của khách, người làm nail phải liên tục cải thiện và phát triển tay nghề của mình.

Nâng cao thu nhập

Ngày nay, khách hàng có thể không cần đến tiệm phải ngồi chờ đợi. Khách có thể đặt dịch vụ làm nail tại nhà, dịch vụ này đang được rất nhiều chị em quan tâm. Một ngày các bạn chỉ cần làm từ 1 đến 2 bộ nail, bạn đã thu vào được từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Con số này tuỳ thuộc và tay nghề và số lượng khách hàng bạn có được.

Tuy là nguồn thu thêm, nhưng đối với nhiều người con số thu nhập từ dạy nghề làm móng này là không hề nhỏ. Nếu chăm chỉ, mỗi tháng có thể dành được một khoản kha khá.

Cơ hội nghề nghiệp nào sau khi học dạy nghề làm móng?

Trước đây, nghề làm nail là một trong những nghề ít được thừa nhận, thậm chí người ta cũng không tin nghề này sẽ dài lâu và mang lại nhiều tiền. Nó chỉ được xem như một nghề tay trái, thời vụ và chỉ dành cho những người ít học. Và những người làm nghề này, chỉ xem nó là một việc làm mưu sinh và không có ý định phát triển hay đầu tư khai thác.

Nhưng đó chỉ là quan niệm đã cũ, bây giờ những tư tưởng này đã bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những câu chuyện làm giàu nhờ nghề nail đã không còn hiếm hoi. Và nhiều người đã nhìn ra rằng, nó là nghề có thể giúp ta làm giàu như nhiều nghề khác. Nhất là ở thời đại này, khi đời sống vật chất của người dân ngày càng tăng, thì nhu cầu làm đẹp tăng cao.

Các tiệm nail mọc lên khắp nơi, nhu cầu nguồn lực về ngành cũng tăng theo. Có những nơi, một tiệm họ cần từ 10 – 15 thợ. Không dừng lại ở việc cần nhân lực ở tiệm, mà nhiều nơi cần những thợ có thể linh động về địa điểm, để phát triển dịch vụ làm nail tại nhà.

Với nhu cầu khổng lồ đó, nhu cầu tìm việc cho ngành này hiện nay không khó, chỉ cần bạn nắm vững kiến thức nghề và thật sự chăm chỉ. Ngoài ra, không ít những trung tâm đào tạo nghề nghiệp đảm bảo được việc làm sau khi ra nghề cho các học viên.

NEW GEM tự hào là nơi dạy nghề làm móng uy tín và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhất hiện nay. Cùng liên hệ đến với cơ sở để được tư vấn nhiều hơn về khóa học bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *