Các Hoa Hậu, Nam Vương đẹp rạng ngời trong đêm tiệc tri ân Thanks Party

Các Hoa Hậu, Nam Vương đẹp rạng ngời trong đêm tiệc tri ân Thanks Party 1

Ngay sau dành giải thưởng cao quý tại cuộc thi “Hoa Hậu & Nam vương doanh nhân quốc tế 2019” được tổ chức tại Malaysia. Các Hoa Hậu và Nam vương đã tổ chức đêm tiệc Thanks Party hoành tráng để tri ân các nhà tài trợ, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã ủng hộ các thí sinh đi đến những thành công rực rỡ của ngày hôm nay.

Đêm tiệc diễn ra tại Nhà hàng tiệc cưới Phú Nhuận vào tối ngày 21.6.2019 với không khí vô cùng ấm áp và rực rỡ sắc màu. Cuộc thi đã chính thức khép lại sau đêm chung kết đầy ấn tượng tại Malaysia vào ngày 29.5.2019 và tìm được những gương mặt tài sắc vẹn toàn.

 

Hoa hậu – Nam vương hội ngộ trong đêm tiệc Thanks Party
Hoa hậu – Nam vương hội ngộ trong đêm tiệc Thanks Party

 

Xuất hiện tại sự kiện lần này, các hoa hậu và nam vương cùng nhau khoe sắc trên thảm đỏ trong những bộ trang phục thướt tha, lộng lẫy khiến cho khán phòng thêm hoành tráng và rực rỡ. Được dịp hội ngộ, ai ai cũng vui vẻ chuyện trò và chia sẻ những kỷ niệm trong cuộc thi vừa qua.

Các Hoa hậu và Nam vương cũng lên sân khấu để gửi lời cảm ơn đến người thân, nhà tài trợ, đặc biệt là ban tổ chức của cuộc thi và nhận kỷ niệm chương và hoa từ ban tổ chức.

 

Hoa hậu - Nam vương chụp lưu niệm cùng người thân
Hoa hậu – Nam vương chụp lưu niệm cùng người thân

 

Hoa hậu - Nam vương chụp lưu niệm cùng người thân
Hoa hậu – Nam vương chụp lưu niệm cùng người thân

 

Nhìn lại hành trình của cuộc thi với sự thành công ngoài mong đợi, không thể không nhắc đến Jolie Thơ Nguyễn – Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 – Founder & C.E.O trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education là đơn vị đồng hành cùng với vai trò Ban giám khảo của chương trình.

 

Các Hoa Hậu, Nam Vương đẹp rạng ngời trong đêm tiệc tri ân Thanks Party 2

Jolie Thơ Nguyễn luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ những tài năng trẻ bằng chính cái tâm, cái tài của mình và dẫn dắt các tài năng Việt bước ra đấu trường quốc tế ngày càng thành công hơn. Jolie Thơ Nguyễn đã có những chia sẻ sau khi kết thúc cuộc thi: “…………..”

Các Hoa Hậu, Nam Vương đẹp rạng ngời trong đêm tiệc tri ân Thanks Party 3

 

“Hoa Hậu & Nam vương doanh nhân quốc tế 2019” là sân chơi đẳng cấp dành cho nam nữ doanh nhân Việt và quốc tế, nhằm tìm kiếm những nhan sắc tuyệt đẹp và đầy trí tuệ cho ngôi vị Hoa Hậu và Nam vương. Cuộc thi đã thật sự đã tạo ra sân chơi thú vị để kết nối các nam nữ doanh nhân với nhau, các bạn được gặp dỡ, giao lưu, có thêm những bạn mới, mối quan hệ mới. Từ đây, mở ra nhiều cơ hội giao thương và hợp tác cả trong công việc lẫn cuộc sống.

 

Các Hoa Hậu, Nam Vương đẹp rạng ngời trong đêm tiệc tri ân Thanks Party 4

 

Đêm tiệc tri ân vừa là buổi hội ngộ sau khi những danh hiệu đã được xác định chủ nhân, vừa là hoạt động sau cùng khép lại mùa thi đầu tiên diễn ra thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một mùa giải mới sẽ bùng nổ, tìm kiếm nên những nhân tố mới cho vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn.

 

Danh hiệu Hoa Hậu & Nam Vương quốc tế doanh nhân Thế Giới Malaysia 2019:

  1. Jony Hoàng Long: Nam Vương doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  2. Tăng Thiên Thành: Á Vương doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  3. Phương Kara: Á Vương doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  4. Ngàn Thương: Á Hậu doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  5. Trần Lê: Hoa hậu Thanh lịch doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  6. Duyên Nguyễn: Hoa Hậu Duyên dáng doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế
  7. Duy Thanh: top 20 Nam vương doanh nhân quốc tế 2019- chuyên gia trang điểm quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *