Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì những phương pháp làm đẹp ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân mình của phái đẹp. Trong đó điêu khắc chân mày cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Tuy nhiên bởi vì là một kỹ thuật tác động trực tiếp đến gương mặt nên có rất nhiều vấn đề khiến họ lo lắng và tìm hiểu trước khi thực hiện. Hiểu được điều đó, hôm nay New Gem sẽ cùng bạn tìm hiểu một câu hỏi vô cùng quen thuộc, đó là điêu khắc chân mày giữ được bao lâu? Nào đừng bỏ qua đấy nhé!

Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?
Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

1. Điêu khắc chân mày là gì?

Đầu tiên hãy cùng làm rõ một chút về phương pháp làm đẹp này để các nàng có quyết định đúng đắn cho gương mặt mình. Nói một cách tổng quan, điêu khắc chân mày là giải pháp cho những nàng sở hữu đôi chân mày mỏng, nhạt màu và không đều. Kỹ thuật này sẽ giúp đôi chân mày trở nên sắc nét, sậm màu và theo một khuôn khổ nhất định.

Nếu phân tích sâu về kỹ thuật, phương pháp điêu khắc sẽ dùng một dụng cụ có gắn mũi kim nhỏ ở đầu, một bầu mực bên trên để thực hiện điêu khắc. Một khi mũi kim đi đến đâu mực sẽ được dàn ra đều để tạo thành một đôi lông mày như ý muốn.

Nhờ thế mà phương pháp này có khả năng khắc phục những trường hợp chân mày ngắn, chân mày thưa hay không có đường nét rõ rệt… giúp mọi người tự tin hơn với gương mặt của mình, đặc biệt là với các cô gái.

Mời bạn xem thêm: Điêu khắc lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay

2. Vậy điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Có thể nói đôi lông mày dù không nằm ở vị trí trung tâm gương mặt nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ hài hòa và tạo nên độ sắc nét nhất định cho vẻ ngoài. Vì thế hiện nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để cải thiện khuyết điểm của mình.

Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?
Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Tuy nhiên bởi vì đây cũng chỉ là một biện pháp nhân tạo nên độ bền của nó vẫn không thể duy trì trọn đời như một vẻ đẹp tự nhiên. Theo đó thì việc giữ được kết quả điêu khắc chân mày bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

Chất lượng mực sử dụng khi điêu khắc: đây là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi nếu bạn được điêu khắc bởi những loại mực chất lượng, được nhập khẩu nước ngoài với khả năng lên màu chuẩn và lâu phai, màu được giữ bền lâu trên da.

Bên cạnh đó mực này còn phải đảm bảo được độ an toàn, không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da hay cơ thể.

Trình độ và tay nghề của người thực hiện: có thể nói độ đẹp xấu của đôi chân mày phụ thuộc rất lớn vào người thực hiện và nó cũng quyết định đến thời gian duy trì kết quả.

Một kỹ thuật viên có tay nghề giỏi sẽ nắm rõ và điều chỉnh được độ sâu của kim giúp đưa mực vào đúng để màu mực lên đều và đẹp. Nếu như không có tay nghề cao thì kim không đi đúng độ sâu khiến da chỉ giữ được ít mực và chúng sẽ dễ phai màu hơn.

Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?
Giải đáp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Cơ địa của mỗi người: đây gần như là điều quan trọng nhất luôn được lặp lại khi các kỹ thuật viên tư vấn cho bạn trước khi điêu khắc.

Cũng tương tự như việc dùng thuốc hay mỹ phẩm dưỡng da, kết quả điêu khắc sẽ thể hiện cũng như duy trì ở mức độ khác nhau tùy vào tính chất da hay khả năng tương thích của cơ thể. Thường thì những người có làn da dầu sẽ dễ bị phai màu mực hơn so với các làn da khác.

Quá trình chăm sóc và chế độ ăn uống: chắc chắn bạn luôn được khuyến cáo phải thực hiện đúng những chỉ dẫn của kỹ thuật viên trong việc chăm sóc ngay khi vừa thực hiện điêu khắc xong.

Bởi khi mới thực hiện xong, mực còn khá ướt và chưa thấm hết vào da nên nếu quá trình chăm sóc không đúng cách sẽ dễ khiến mực bị phai nhanh. Ngoài ra việc lựa chọn thực phẩm ăn uống cũng tác động rất lớn đến kết quả này.

Như vậy có thể lý giải với bạn rằng việc kết quả điêu khắc chân mày giữ được lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào nơi thực hiện, quá trình chăm sóc ăn uống sau khi thực hiện cũng như cơ địa của mỗi người.

Theo đó để hạn chế tối đa khả năng lông mày bị phai đi nhanh chóng bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ thực hiện điêu khắc uy tín chất lượng và tuân thủ đúng những điều kỹ thuật viên dặn dò sau khi điêu khắc xong.

Mời bạn xem thêm: Cách vẽ chân mày cho người mới học

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu. Nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này thì có thể tự tin lựa chọn mà không cần phải lo lắng quá nhiều nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu một đôi chân mày hoàn hảo, sắc nét như mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *