Đong đầy cảm xúc Lễ tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Lễ tốt nghiệp tưng bừng tại Học viện Thẩm mỹ New Gem

Với chương trình đào tạo chuyên sâu được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Học viện New Gem tiếp tục tổ chức lễ tốt nghiệp quý II năm 2019 khóa: make up, nail, phun xăm, spa cho các học viên thành thạo tay nghề, đủ điều kiện trở thành những chuyên viên giỏi làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc tự tin mở spa chuyên nghiệp.

Lễ tốt nghiệp tưng bừng tại Học viện Thẩm mỹ New Gem
Lễ tốt nghiệp tưng bừng tại Học viện Thẩm mỹ New Gem

Nghề Spa không ngừng hot và được dự đoán sẽ càng phát triển hơn nữa trong những năm sắp tới, đây cũng ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thời gian học ngắn, chi phí vừa phải và nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên tham dự lễ tốt nghiệp tại Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Sau 3 tháng học tập dưới mái nhà chung New Gem, xen lẫn với sự tiếc nuối khi phải chia tay những gương mặt thân quen đã cùng nhau học tập, vui đùa trong suốt thời gian qua.

Ngày tốt nghiệp có lẻ là ngày được mong đợi nhất, khi mà các học viên được cầm chứng chỉ nghề, khẳng định thành quả của bản thân sau quá trình cố gắng rèn luyện để bắt đầu cho những bước đường tương lai tươi sáng.

Các học viên thi tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ: Nail, spa, makeup, phun xăm
Các học viên thi tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ: Nail, spa, makeup, phun xăm

Vào ngày 28.6.2019, lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi để công nhận và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 100 học viên quý II khóa học năm 2019 của các chuyên ngành makeup, nail, phun xăm, spa.

Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của của Founder & C.E.O Học viện – Hoa hậu nhân ái Jolie Thơ Nguyễn; CEO thương hiệu MilCah – Nguyễn Thanh Huy Toàn; Á Vương doanh nhân quốc tế 2019, chuyên gia trang điểm quốc tế – Tăng Thiên Thành; Giảng viên của học viện New Gem cùng các giám khảo khách mời: Hoa hậu Diệu Hương, Diễn viên Nguyễn Huệ Dung, Luật sư Nguyễn Thanh Quang; Hiệp hội và đào tạo – Dvid Trịnh và hơn 100 học viên tốt nghiệp.

Ban Giám Khảo trong cuộc thi tốt nghiệp của học viên quý II khóa học năm 2019
Ban Giám Khảo trong cuộc thi tốt nghiệp của học viên quý II khóa học năm 2019

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, C.E.O Jolie Thơ Nguyễn  đã gửi lời chúc mừng đến học viên đã xuất sắc vượt qua phần thi tay nghề cuối kỳ, đồng thời chúc các học viên sẽ luôn thành công và trở thành những chuyên viên, giám đốc thẩm mỹ viện trong tương lai, góp phần vào việc thúc đẩy ngành làm đẹp Việt ngày càng lớn mạnh.

Đặc biệt trong lễ tốt nghiệp, các học viên cũng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về con đường thành công của nữ doanh nhân từ chính những kinh nghiệm cá nhân để truyền lửa cho hàng trăm “tân binh” tại buổi lễ.

Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn chia sẻ với các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp
Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn chia sẻ với các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

 

Nhiều bạn trẻ chọn Học viên thẩm mỹ New Gem làm “bệ phóng thành công”

Thẩm mỹ New Gem đã có lịch sử phát triển đào tạo nghề làm đẹp trong 15 năm qua, là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo spa chuyên nghiệp, mỗi năm đáp ứng hơn 1.000 nguồn nhân lực cao cho thị trường làm đẹp. Trong đó, hơn (40%) học viên ra nghề có thể tự tin mở spa.

Với nỗ lực từng bước mở rộng về quy mô, đội ngũ chuyên gia giảng dạy kinh nghiệm nhiều năm, yêu nghề, tận tâm. Chương trình đào tạo bám sát theo giáo trình đạt chuẩn, thiết thực và phù hợp với xu hướng của thời đại, lý thuyết chiếm 20%, thực hành chiếm 80% giúp học viên thường xuyên cọ xát với thực tế.

Bên cạnh, chương trình đào tạo liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại giúp các học viên có nền tảng chuyên môn cao, vững chắc tay nghề khi tốt nghiệp.

 

Học viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn
Học viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn

Nhờ tay nghề vững chắc và uy tín của thương hiệu Học Viện Thẩm Mỹ New Gem của doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn, sau khi tốt nghiệp, học viên của New Gem rất thuận lợi khi xin việc tại một trung tâm thẩm mỹ với mức lương cao hoặc có thể tự mở một thương hiệu riêng cho bản thân để khởi nghiệp, là “bệ phóng thành công” cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành spa.

Nếu bạn cũng yêu thích ngành spa, thẩm mỹ và mong muốn tìm địa chỉ uy tín để theo học? Hãy liên hệ ngay đến Học Viện Thẩm Mỹ New Gem để được tư vấn, hỗ trợ giúp bạn có được con đường đi đúng đắn nhất.

Các khóa đào tạo: Nail, make up, spa và phun xăm có lớp khai giảng thường xuyên vào thứ 2 đầu tuần.

 

Mọi thông tin cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo:

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa Chỉ 1 tại TPHCM:

126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 0939 878 979
—–
Địa Chỉ 2 tại Tây Ninh:

PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

SDT: 02763 811191

Email: newgemhcm@gmail.com

Website: https://newgem.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *