Giá học trang điểm bao nhiêu tiền, chi phí tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm New Gem Tphcm

Giá học trang điểm bao nhiêu tiền, chi phí tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm New Gem Tphcm

Rất nhiều thắc mắc về giá học trang điểm, chi phí các khóa đào tạo nghề Make up cá nhân, cơ bản hay trang điểm cô dâu được gửi đến New Gem. Hôm nay cùng New Gem giải đáp về chi phí khóa học nghề trang điểm nhé.

Mục lục

I. Tổng quan về ngành trang điểm và các khóa học chuyên theo từng cấp độ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người, đặc biệt là phụ nữ, khó có thể chối cãi được sự quan trọng của vẻ ngoài trong công việc, mối quan hệ cũng như đời sống riêng tư, ngành trang điểm vì thế mà cũng phát triển chóng mặt. Nhận thấy thị trường đang rất tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp, nhiều bạn trẻ đang học tập và theo đuổi ngành trang điểm chuyên nghiệp.

Giá học trang điểm bao nhiêu tiền, chi phí tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm New Gem Tphcm
Giá học trang điểm bao nhiêu tiền, chi phí tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm New Gem Tphcm

Trang điểm phổ biến ở quanh ta

Cá nhân tự trang điểm, trang điểm trong các studio chụp ảnh cưới, trong tiệc cưới, trên các sàn diễn thời trang, trên các sân khấu với trang điểm diễn viên, ca sĩ hay tạp chí thời trang, các sự kiện khác nhau khác… Vì thế các khóa học trang điểm cũng có nhiều cấp độ khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của học viên như sau:

Khóa học trang điểm cá nhân

Học viên tự trang điểm cho chính mình, hiểu sắc tố da, cấu trúc gương mặt, chọn mỹ phẩm phù hợp, xu hướng trang điểm phù hợp và biết cách trang điểm tùy theo sự kiện và chăm sóc da sau khi trang điểm.

Khóa học trang điểm cá nhân
Khóa học trang điểm cá nhân – Giá học trang điểm bao nhiêu tiền

Khóa học trang điểm cô dâu

Học viên sẽ học chuyên sâu về trang điểm cô dâu, hiểu đặc điểm gương mặt và tư vấn phong cách phù hợp trong ngày cưới, học cách linh hoạt điều chỉnh trang điểm khi chụp hình cưới ngoại cảnh, studio…

Khóa học trang điểm cô dâu
Khóa học trang điểm cô dâu – Giá học trang điểm bao nhiêu tiền

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Học viên học đa dạng các phong cách trang điểm ở các nước khác nhau, cách trang điểm tùy theo sự kiện từ tự nhiên đến quyến rũ, chú trọng trang điểm trên các sàn diễn cho người nổi tiếng,…

II. Học trang điểm bao nhiêu tiền tại New Gem?

Trang điểm là một trong năm ngành dạy chính yếu của trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu TPHCM New Gem. Hàng năm, chúng tôi chào đón hàng trăm học viên học khóa trang điểm, có bạn chỉ cần học trang điểm cho chính mình, có bạn thì ước mơ theo đuổi ngành làm đẹp cho mọi người, nhưng ai cũng được truyền cảm hứng và động lực để biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân trước khi quan tâm đến sắc đẹp của người khác.

Vì thế, đội ngũ nhân lực ra trường từ New Gem hiện đang thành công với nghề trang điểm vì chúng tôi luôn chia sẻ ưu và nhược điểm cũng như tiềm năng trong nghề, giúp họ thấu hiểu và yêu nghề hơn.

Học trang điểm bao nhiêu tiền tại New Gem?
Học trang điểm bao nhiêu tiền tại New Gem?

Tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem, chúng tôi chiêu sinh hàng tháng khóa học trang điểm với ba cấp độ khác nhau: khóa trang điểm cá nhân – khóa trang điểm cô dâu – khóa trang điểm chuyên nghiệp (hay còn gọi là trang điểm nâng cao ấn tượng ứng dụng).

Đánh giá về giá cả và chất lượng, New Gem nhận định giá khóa học trang điểm của trung tâm được xem là rẻ.

III. Chất lượng của các khóa trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem

Nhiều bạn sẽ thắc mắc học trang điểm bao nhiêu tiền, khóa trang điểm có rẻ không. Đánh giá về giá học trang điểm, New Gem thường đặt giá cả bên cạnh giá trị nhận lại của học viên để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Việc nhận định giá cả hợp lý không phải chỉ nhìn vào chi phí bạn bỏ ra mà nên được đánh giá từ nhiều phương diện như: cơ sở vật chất, giáo trình khóa học, độ uy tín và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Chất lượng của các khóa trang điểm
Chất lượng của các khóa trang điểm – Giá học trang điểm bao nhiêu tiền

Đến với New Gem, chung tôi luôn cam kết:

Cam kết có việc làm sau tốt nghiệp với bằng chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài

Nói về độ tin cậy của New Gem, năm 2017, New Gem đạt chứng nhận top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng; được tổ chức kết nối hữu nghị Việt-Hàn chứng nhận là trung tâm thẩm mỹ vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hơn nữa, chúng tôi cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế cho học viên, giúp bạn dễ dàng xin việc làm trong thị trường tuy tiềm năng nhưng rất cạnh tranh hiện nay.

Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập

Áp dụng nguyên tắc 20% lý thuyết – 80% thực hành, các khóa học trang điểm không chỉ đơn thuần là bạn ngồi nghe giảng viên nói mà còn là sự trao đổi, học hỏi lẫn nhau cùng với thực hành trên mẫu thật trong mỗi buổi học.

Theo đó, chúng tôi cũng dựa theo nguyên tắc này trong việc khuyến khích học viên tự học: 80% tự tìm hiểu – 20% giải đáp thắc mắc từ giảng viên. Với phương pháp này, New Gem nhận thấy các bạn ghi nhớ và áp dụng kiến thức trang điểm hiệu quả và thuần thục hơn.

Lấy học viên làm trọng yếu

Các bạn học viên thường lo lắng về dụng cụ mỹ phẩm để học tập, liệu họ nên chuẩn bị và sắm sửa những gì trước khóa học. Hiểu được nỗi lo ấy, New Gem hỗ trợ trọn bộ mỹ phẩm để học viên yên tâm học tập với thương hiệu mỹ phẩm Biotrade nổi tiếng.

Bên cạnh đó, New Gem còn hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề. Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm và kiếm thêm thu nhập.

Các khóa học trang điểm giá rẻ tại New Gem mang lại chất lượng tốt để đội ngũ đầu ra dễ dàng tìm việc làm và thành công trong sự nghiệp.

Trong tháng 1/2019 này, New Gem dành tặng những khuyến mãi đến học viên nhân dịp Tết đến xuân về, hy vọng các bạn trẻ sẽ tìm thấy niềm đam mê và theo đuổi nó đến cùng:

Đăng ký khóa học trang điểm cá nhân: Giá học trang điểm từ 3.500.000đ giảm còn 1.500.000đ, tặng một bộ cọ.

Đăng ký khóa học trang điểm cô dâu (giá khóa học 8.000.000đ) giảm 50% còn 4.000.000đ, tặng thêm 8 kiểu bới tóc hoặc lớp trang điểm cá nhân.

Đăng ký khóa học trang điểm cô dâu và trang điểm nâng cao ứng dụng ấn tượng (giá 18.000.000đ):

+ Tặng bộ dụng cụ mỹ phẩm trang điểm
+ Tặng kèm 15 kiểu bới tóc cô dâu
+ Tặng lớp trang điểm cá nhân

Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem
Thông tin về khóa học và các địa điểm của trung tâm đào tạo học nghề trang điểm cá nhân New Gem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *