Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh

Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” – Không phải tự nhiên người ta có câu nói ví von đó. Một đôi mắt long lanh sắc sảo luôn cuốn hút đối phương nhanh nhất.

Vì thế, việc trang điểm làm đẹp cho đôi mắt được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, nhìn loạt hình ảnh xăm mí mắt trên dưới mà Học Viện New Gem giới thiệu sau đây, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Mục lục

1. Xăm mí mắt là gì?

Dịch vụ xăm mí mắt thực chất là giải pháp giúp khắc phục nhược điểm mí mắt không rõ ràng mang lại cho mỗi người đôi mắt đẹp đầy cuốn hút. Hiện tại, phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh
Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh

Các chuyên viên sẽ sử dụng những dụng cụ phun xăm chuyên dụng và kỹ thuật phun xăm hiện đại để tạo nét cho viền mí thêm sắc nét và ấn tượng. Bạn sẽ chẳng cần phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt mỗi ngày.

Hiện nay, phương pháp này đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số khác lại thích thay đổi mí mắt theo xu hướng nên không muốn thực hiện phun xăm. Thế nhưng, sau khi nhìn loạt hình ảnh xăm mí mắt trên dưới, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay.

2. Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xu hướng hiện nay

2.1 Xăm mí mắt theo xu hướng idol Hàn Quốc

Phong cách trang điểm Hàn Quốc được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hiểu được sở thích ấy, các cơ sở làm đẹp đã cập nhật kỹ thuật phun xăm mí mắt theo xu hướng này để đáp ứng nhu cầu của các chị em.

Phương pháp xăm mí mắt theo phong cách Hàn Quốc với mí mắt nhẹ nhàng, màu sắc nền nã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh 1

2.2 Xăm mí mắt theo phong cách Âu Mỹ

Dịch vụ này được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay và được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở làm đẹp và spa khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ để đảm bảo an toàn khi làm đẹp và nhận được kết quả như ý.

Sở hữu mí mắt theo phong cách này, bạn trông rất quyến rũ với ánh mắt đầy cuốn hút có thể hấp dẫn bất cứ ai.

Hình ảnh xăm mí mắt trên dưới xinh lung linh 2

Với những hình ảnh xăm mí mắt trên dưới mà New Gem giới thiệu trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phong cách yêu thích và phù hợp nhất để “triển” ngay dịch vụ, tiết kiệm được rất nhiều thời trang make up lại còn thu hút hơn!

Ngoài ra, nếu yêu thích dịch vụ phun xăm bạn có thể tham khảo khóa học phun xăm cơ bản tại Học Viện New Gem.

Khóa học nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu của các học viên, với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiêm, cơ sở máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể dễ dàng thực hiện phun xăm cho người thân trong gia đình, hơn thế nữa bạn có thể đi làm tại các trung tâm thẩm mỹ lớn với mức lương hấp dẫn.

3. Học phun xăm thẩm mỹ là học gì?

Phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày, phun xăm môi được gọi chung là phun xăm thẩm mỹ. Hình thức làm đẹp này giúp khách hàng luôn luôn trong trạng thái xinh đẹp nhờ đôi lông mày gọn gàng, sắc nét và đôi môi với màu sắc hấp dẫn.

Học phun xăm thẩm mỹ là học về kỹ năng để có thể vẽ nên những đôi lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt của khách hàng, học cách phun xăm màu môi sao cho tự nhiên và xử lý môi thâm.

4. Học phun xăm bao lâu ra nghề?

Việc học phun xăm mất bao lâu còn tùy thuộc nhiều vào mỗi học viên. Với người có năng khiếu khéo tay là một lợi thế đối với nghề này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là có năng khiếu mới học được. Chỉ là nếu bạn có năng khiếu thì thời gian sẽ nhanh hơn.

Và khi tham gia khóa học, yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự siêng năng, cần cù chịu khó học tập, rèn luyện tay nghề đến khi nhận được lời khen của bạn bè, thầy cô mới là đều quan trọng.

Thời gian học phun xăm tối thiểu là 1 tháng, người học lâu có thể là 1 tháng rưỡi hoặc 2 tháng. Vì đây là một nghề đòi hỏi sự rèn luyện mài dũa kỹ năng, cần có sự nhẫn nại , tỉ mỉ đối với công việc.

Tại Học Viện New Gem, các khóa học có thời gian học cụ thể như:

  • Khóa học cơ bản: 2 – 4  tuần
  • Khóa học nâng cao: 2 – 4  tuần
  • Khóa học chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa: 2 – 4  tuần.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *