Học nail ở đâu tốt tại Tphcm – New Gem Học viện thẩm mỹ đào tạo nghề nail uy tín tại Tphcm

Học nail ở đâu tốt tại Tphcm - New Gem Học viện thẩm mỹ đào tạo nghề nail uy tín tại Tphcm

Mục lục

Học nail ở đâu tốt, trung tâm đào tạo nail nào uy tín chất lượng tại Tphcm, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

 

Nhờ tính đầu tư ít, thời gian học không quá dài, sinh lợi nhanh và cơ hội tự kinh doanh riêng cao, nghề nail đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp “hot” trong giới trẻ.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các hộ kinh doanh ngành nail phủ khắp nước, các trường đào tạo nail chuyên nghiệp với giáo trình tiên tiến và chứng chỉ quốc tế cũng ra đời sôi động hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để bạn chọn được học nail ở đâu tốt nhất ở TPHCM? 

 

Nghề nail đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp “hot”
Nghề nail đang trở thành một xu hướng nghề nghiệp “hot” – Học nail ở đâu tốt tại Tphcm 2019

 

Trung tâm đạt chứng chỉ hành nghề gì?

Chứng chỉ và những thành tựu của trung tâm đào tạo nghề nail là yếu tố quan trọng để giải đáp câu hỏi học nail ở đâu tốt và minh chứng cho độ tin cậy của trung tâm đó. Từ đó, bằng cấp của học viên trở nên có giá trị hơn sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm thẩm mỹ New Gem chào đón hàng trăm học viên mỗi năm đến học tập và trau dồi kiến thức. Năm 2017, New Gem đạt chứng nhận top 10 sản phẩm,dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng; được tổ chức kết nối hữu nghị Việt-Hàn chứng nhận là trung tâm thẩm mỹ vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hơn hết, CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ – Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018 đã dành cả sự nghiệp của mình để đưa New Gem trở thành trung tâm đào tạo làm đẹp hàng đầu TPHCM, với mong muốn chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam và vươn ra Thế giới.

 

CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ - Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018
CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ – Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018

 

CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ - Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018
CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ – Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018

 

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Câu hỏi học nail ở đâu uy tín cũng được trả lời bằng đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trung tâm. Họ là những người đã nắm vững kiến thức chuyên sâu của nghề làm nail, thấu hiểu về những ưu nhược điểm của ngành, hiểu rõ tâm lý khách hàng và đam mê yêu nghề.

Khi họ đã trải nghiệm nhiều năm tại các cơ sở làm đẹp, tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng và giải quyết hàng trăm vấn đề dở khóc dở cười, họ sẽ truyền đạt lại và truyền cảm hứng cho thế hệ lớp trẻ kiên trì theo nghề làm móng này.

Tại New Gem, học viên ngành nail sẽ được học với chuyên gia Lê Thị Thùy Trang với nhiều năm làm và dạy nghề nail chuyên nghiệp. Cô đã từng học tại New Gem và có chứng chỉ lành nghề tại đây, ngoài ra cô còn có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM và một số chứng chỉ khác.

 

Học nail ở đâu tốt tại Tphcm - New Gem Học viện thẩm mỹ đào tạo nghề nail uy tín tại Tphcm
Học nail ở đâu tốt tại Tphcm – New Gem Học viện thẩm mỹ đào tạo nghề nail uy tín tại Tphcm

 

Chất lượng bằng cấp

Với quan niệm của người Việt Nam, bằng cấp là yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao vị thế và dễ dàng xin công việc tốt bên cạnh kiến thức, kỹ năng về ngành nail. Lựa chọn một nơi cung cấp cho học viên bằng cấp giá trị sau khi tốt nghiệp là việc bạn nên tìm hiểu kỹ.

Tại trung tâm New Gem, bằng tốt nghiệp có giá trị lành nghề trên toàn quốc và cả nước ngoài. Vì thế, các bạn trẻ có dự định du học hoặc định cư nước ngoài có thể tìm được cơ hội việc làm nhanh chóng với mức thu nhập ổn định tại nước đó.

 

Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành

Học đi đôi với hành luôn là kim chỉ nam để các trung tâm đào tạo thẩm mỹ tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất cho học viên. New Gem ngoài việc cung cấp kiến thức vững chắc, trung tâm còn chú trọng tạo cơ hội để bạn thực hành kỹ năng làm móng trên người thật với nguyên tắc 20% lý thuyết – 80% thực hành.

 

Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành
Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành – Học nail ở đâu tốt tại Tphcm 2019

 

Phương pháp hiện đại này giúp học viên nhớ kiến thức ngay trên lớp và khuyến khích họ trải nghiệm những vấn đề thực tế mà họ sẽ mắc phải trong nghề, từ đó sẽ được giảng viên giải đáp thắc mắc và rút kinh nghiệm. Việc áp dụng ngay những lý thuyết vừa học sẽ giúp các bạn dễ hiểu và ghi nhớ chúng lâu hơn, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, ngành nail mang lại vẻ đẹp của móng tay, móng chân bằng những “tác phẩm nghệ thuật” từ các chi tiết, họa tiết sắc màu và độc đáo. Vì thế ngành nail đòi hỏi nhiều dụng cụ kỹ thuật thay đổi theo xu hướng và thị hiếu mỗi ngày.

Hiểu được điều đó, New Gem luôn cập nhật và đầu tư hệ thống dụng cụ học tập theo xu hướng mới nhất hiện nay nhằm hỗ trợ và tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên, đem đến hiệu quả cao cho quá trình đào tạo.

 

Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành
Giáo trình học tập 20% lý thuyết, 80% thực hành – Học nail ở đâu tốt tại Tphcm 2019

 

Vì thế, học nail ở đâu tốt là câu hỏi phổ biến của nhiều bạn trẻ, đòi hỏi bạn tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá một cách đa diện.

9 lý do bạn nên theo học Nail tại Học viện New Gem

Nắm bắt được lĩnh vực nail đang tiềm năng trên thế giới và dựa trên những thành công từ các khóa học khác như nail cấp tốc – nâng cao – chuyên nghiệp, New Gem có 9 lý do khuyên bạn nên tham gia khóa học nail cơ bản tại đây:

  1. Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  2. Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  3. Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  4. Cam kết có việc làm sau khóa học.
  5. Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề
  6. Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  7. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  8. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  9. Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

 

Mọi thắc mắc về các khóa học nail hãy liên hệ với New Gem để được tư vấn chi tiết hơn!
Mọi thắc mắc về các khóa học nail hãy liên hệ với New Gem để được tư vấn chi tiết hơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *