Học nail tại Tân Bình ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Học viện NEW GEM được đánh giá là một trong những trường dạy học tại Tân Bình uy tín và chất lượng

Tân Bình là khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc di chuyển. Từ đó nhu cầu tìm kiếm cũng như học nail tại Tân Bình luôn được đông đảo học viên quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về nhu cầu học nail và cơ sở dại học nail tại Tân Bình uy tín nhất hiện nay nhé!

Nhu cầu tìm kiếm cũng như học nail tại Tân Bình luôn được đông đảo học viên quan tâm
Nhu cầu tìm kiếm cũng như học nail tại Tân Bình luôn được đông đảo học viên quan tâm

Mục lục

Nhu cầu học nail tại Tân Bình hiện nay

Nghề nail đang là lựa chọn của nhiều bạn, đơn giản vì chi phí đầu tư ít nhưng sinh lời cao, không đòi hỏi về bằng cấp. Với xã hội hiện tại, mức sống của mọi người ngày được nâng cao, đi theo đó là nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều. 

Ngành nail cũng phát triển theo thị hiếu làm đẹp của phụ nữ. Với sự tăng trưởng này, cũng tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ với mức thu nhập ổn định.

Đây là một phần trong ngành công nghiệp làm đẹp. Cho nên, làm nail là đang cung cấp một dịch vụ làm đẹp chuyên về việc chăm sóc móng cho khách hàng. Các việc cụ thể như: sơn móng, vẽ móng, cắt da và làm sạch móng cho phái đẹp… vẫn luôn được nhiều người yêu thích.

Nghề nail đang là lựa chọn của nhiều bạn, đơn giản vì chi phí đầu tư ít nhưng sinh lời cao
Nghề nail đang là lựa chọn của nhiều bạn, đơn giản vì chi phí đầu tư ít nhưng sinh lời cao

Hiện nay, nail là nghề đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nghề nail phù hợp với tất cả các đối tượng. Dù bạn là giới tính nam hay nữ, bạn còn trẻ hay đã lớn tuổi, đã lập gia đình hay chưa, đều có thể theo đuổi ngành nail.

Việc làm nail và chăm sóc đôi bàn tay đang là xu hướng HOT của nữ giới. Có những bạn một tháng sẽ thay đổi cho mình từ 2 – 3 bộ nail khác nhau. Các mẫu nail hiện tại đang rất đa dạng, không đơn giản chỉ sơn như ngày trước. Từ đó, ngành nail mở rộng và được nhiều bạn trẻ đón nhận. Thị trường nail tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ, nhưng chưa náo nhiệt bằng các nước Hàn, Mỹ hoặc Anh.

Cơ hội nào dành cho nghề nail?

Học nail tại Tân Bình ngày nay chính là lựa chọn của rất nhiều người. Tuy nhiên thì cơ hội dành cho ngành nghề này vẫn còn khá ít người hiểu rõ và nắm được. 

Trước đây, nghề làm nail là một trong những nghề ít được thừa nhận, thậm chí người ta cũng không tin nghề này sẽ dài lâu và mang lại nhiều tiền. Nó chỉ được xem như một nghề tay trái, thời vụ và chỉ dành cho những người ít học. Và những người làm nghề này, chỉ xem nó là một việc làm mưu sinh và không có ý định phát triển hay đầu tư khai thác.

Học nail tại Tân Bình ngày nay chính là lựa chọn của rất nhiều người
Học nail tại Tân Bình ngày nay chính là lựa chọn của rất nhiều người

Nhưng đó chỉ là quan niệm đã cũ, bây giờ những tư tưởng này đã bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tích cực. Những câu chuyện làm giàu nhờ nghề nail đã không còn hiếm hoi. Và nhiều người đã nhìn ra rằng, nó là nghề có thể giúp ta làm giàu như nhiều nghề khác. Nhất là ở thời đại này, khi đời sống vật chất của người dân ngày càng tăng, thì nhu cầu làm đẹp tăng cao.

Các tiệm nail mọc lên khắp nơi, nhu cầu nguồn lực về ngành cũng tăng theo. Có những nơi, một tiệm họ cần từ 10 – 15 thợ. Không dừng lại ở việc cần nhân lực ở tiệm, mà nhiều nơi cần những thợ có thể linh động về địa điểm, để phát triển dịch vụ làm nail tại nhà.

Với nhu cầu khổng lồ đó, nhu cầu tìm việc cho ngành này hiện nay không khó, chỉ cần bạn nắm vững kiến thức nghề và thật sự chăm chỉ. Ngoài ra, không ít những trung tâm đào tạo nghề nghiệp đảm bảo được việc làm sau khi ra nghề cho các học viên.

Cơ sở dạy học nail tại Tân Bình uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Học viện NEW GEM được đánh giá là một trong những trường dạy học tại Tân Bình uy tín và chất lượng. Khi theo học tại NEW GEM, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ và vật dụng cần thiết. Được học tập và thực hành trực tiếp với các dụng cụ sẽ giúp học viên hiểu và nắm được kiến thức cả về lý thuyết và thực hành một cách hiệu quả.

Học viện NEW GEM được đánh giá là một trong những trường dạy học tại Tân Bình uy tín và chất lượng
Học viện NEW GEM được đánh giá là một trong những trường dạy học tại Tân Bình uy tín và chất lượng

Qua nhiều thế hệ học viên, NEW GEM luôn nhận được những đánh giá tích cực từ học viên về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, học viên tại NEW GEM sẽ được cung cấp các kiến thức chuẩn mực nhất. Học viên sẽ được cầm tay để hướng dẫn các kỹ thuật và thao tác trong quá trình học làm nail.

NEW GEM xây dựng giáo trình bám sát thực tế bao gồm các kỹ thuật và xu hướng làm nail khác nhau, giúp học viên có cơ hội phát triển trong thị trường. Học viên sẽ được thực hành 80% số giờ học, giúp nhuần nhuyễn và nâng cao tay nghề. Một số bài học trong giáo trình đào tạo nghề nail tại NEW GEM bao gồm:

Qua nội dung trên NEW GEM tin rằng bạn đã tìm được địa điểm học nail tại Tân Bình uy tín rồi đúng không nào? Hãy đến với NEW GEM để được tư vấn tìm hiểu thêm về khóa học phù hợp nhất với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *