Học nail có khó không và cần chuẩn bị những gì?

Học nail có khó không và cần chuẩn bị những gì? 1

Học nail mở ra cho học viên nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cùng với mức thu nhập cao. Từ rất lâu nghề nail đã trở thành xu hướng của học viên trẻ và mở ra cơ hội đi nước ngoài hấp dẫn. Cùng NEW GEM tìm hiểu xem học nail có khó không và cần chuẩn bị những gì qua nội dung sau.

Học nail mang đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn
Học nail mang đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn

Mục lục

Học nail có khó hay không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao trong đó và đặc biệt là ngành nail nhận được sự quan tâm lớn từ phái đẹp. Không chỉ có nhu cầu vẽ móng cho chân tay, nhiều người còn thường xuyên thay đổi họa tiết, kiểu móng để theo xu hướng và làm đẹp hơn mỗi ngày.

Chính vì lẽ đó, nghề nail thực sự đang rất thiếu người và cũng ngày càng có nhiều người muốn đi học nail nhằm trau dồi kiến thức để có được công việc cũng như có thu nhập ổn định, cao hơn. 

Thế nhưng, trước khi trở thành “master nghề nail”, chắc chắn ai cũng phải bắt đầu từ những kiến thức, nền tảng cơ bản nhất. Thật ra, học nail cơ bản vốn không phải là chuyện dễ dàng vì đây là một nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng khéo léo của mỗi người.

Thế nhưng học nail cũng chẳng khó và điều kiện tiên quyết là bạn phải có đam mê, hứng thú với nghề mới có thể trụ được lâu trong ngành nghề cực hot và đầy tính cạnh tranh này.

Những bạn chưa có kinh nghiệm, cách tốt nhất là nên tham gia những khóa học nail cơ bản để có thể nắm vững các kiến thức nền tảng. Từ đó, thông qua những buổi thực hành hay những khóa học chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nâng cao trình độ, tay nghề.

Học nail có khó hay không?
Học nail có khó hay không?

Nội dung khóa học nail cơ bản gồm những gì?

Học nail và làm nail là cách gọi chuyên nghiệp của phương pháp làm đẹp móng bằng nước sơn chuyên dụng. Làm nail không chỉ đơn thuần là tô màu cho bộ móng mà nó còn đòi hỏi những kỹ thuật chăm sóc, làm đẹp chuyên môn cùng nhiều kỹ thuật vẽ hình đẹp, sáng tạo để có được một kết quả hoàn chỉnh, ưng ý nhất. 

Để có một bộ nail đẹp đòi hỏi người thợ phải có gu thẩm mỹ, sự sáng tạo, khéo léo cũng như những kỹ năng chuẩn xác nhất khi thao tác. Và để làm được điều này, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua bước học nghề và thực hành mỗi ngày.

Chính bởi nhu cầu làm nghề tăng cao kéo theo cơn sốt học nail cũng ngày càng lan rộng. Đến với Học viện thẩm mỹ NEW GEM, học viên không chỉ là những người muốn học nghề mà còn cả những người đã biết về nail cũng muốn học thêm để nâng cao tay nghề. Vậy, khóa học nail cơ bản gồm những gì? 

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khi tham gia khóa học nail cơ bản tại Học viện thẩm mỹ NEW GEM, học viên sẽ được học:

 • Các kỹ thuật chăm sóc móng: cắt da tay, da chân, sơn nước, sơn French, sơn đầu móng, sơn thủy và đánh bóng móng.
 • Học vẽ cọ nét: Học nghệ thuật sử dụng cọ nét, cọ chấm bi, thực hành sáng tạo thiết kế mẫu nail bằng kỹ thuật vẽ cọ nét. Thực hành sáng tạo thiết kế vẽ 30 mẫu
 • Học nghệ thuật sử dụng cọ bản, cọ râu, cọ chấm bi, thực hành sáng tạo thiết kế vẽ 30 mẫu.
 • Kỹ thuật sử dụng cọ nổi, thực hành vẽ bột nổi, thiết kế 30 mẫu bột nổi
 • Các kỹ thuật Đắp Gel bao gồm: Gel pha lê (Clear gel), Gel màu (Colour gel), Gel kim tuyến (Glitter gel), kỹ thuật chỉnh sửa móng (Refill gel), French tip Gel.
 • Kỹ thuật đắp móng bột bằng cọ đắp móng số 18 (lấy bột một lần) theo đúng phong cách chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật đắp móng tự nhiên, kiểu trong suốt (Clear), kiểu trắng và hồng (Pink and white), đắp móng lụa (Silk), bằng form giấy,…
 • Các kỹ thuật chỉnh sửa móng (Refill)
 • Spa nail: Học viên sẽ học các kỹ thuật: Massage tay và chân, tẩy tế bào chết ở tay, chân và chà gót chân

Đăng ký ngay khóa học nail cơ bản tại Học viện Thẩm mỹ NEW GEM

Quá trình học nail cơ bản sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp cũng vô cùng quan trọng nên hãy chọn khóa học đúng với năng lực của mình để có một nền tảng vững chắc bước vào nghề.

Học nail và làm nail là cách gọi chuyên nghiệp của phương pháp làm đẹp móng bằng nước sơn chuyên dụng
Học nail và làm nail là cách gọi chuyên nghiệp của phương pháp làm đẹp móng bằng nước sơn chuyên dụng

Khi lựa chọn khóa học nail cơ bản tại Học viện Thẩm mỹ NEW GEM, sau khi tốt nghiệp, học viên đều sẽ nhận được:

 • Nắm vững kiến thức về nail cũng như khả năng phát triển công việc hiệu quả trong tương lai.
 • Có thể tiếp tục nâng cấp tay nghề bằng các khóa học nail chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi.
 • Trong trường hợp bạn muốn mở tiệm nail riêng cho mình, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ, liên hệ để được tư vấn chi tiết, cụ thể từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Qua nội dung NEW GEM đã gửi đến bạn thông tin về khóa học nail tại cơ sở cực hấp dẫn. Cùng theo dõi NEW GEM để biết nhiều thông tin về những khóa học làm đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *