Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất

Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp phổ thông, các em thường hoang mang không biết đâu là ngành phù hợp với mình. Một nghề phù hợp với sở thích làm đẹp, có thể tự do sáng tạo nhưng bên cạnh đó thu nhập ổn định.

Với những đặc điểm trên Học Viện New Gem gợi ý đến các bạn nghề phun xăm thẩm mỹ, vậy học phun xăm bắt đầu từ đâu để mang lại hiệu quả nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Thực trạng thị trường nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam

Khi trào lưu phun xăm thẩm mỹ lan tỏa rộng khắp nơi tại Mỹ trong thời gian gần đây thì người Việt lại là những người đầu tiên tầm sư học đạo kỹ thuật này.

Thuận lợi của người Việt là đang có sẵn cơ sở làm spa hay cửa hàng nail, nên việc cần làm hiện tại chỉ là học thêm kỹ thuật làm dịch vụ phun xăm ngay mà gần như không tốn thêm phí gì ngoài học phí.

Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao
Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra, Việt Nam là nơi tiếp thu kỹ thuật nhanh chóng do sở hữu vị trí địa lý gần Thái Lan và Hàn Quốc – Hai quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp trong đó có kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Thêm vào đó do nhu cầu làm đẹp chân mày ngày càng được nâng cao, nên ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình những bộ chân mày đẹp tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay số người biết và có kỹ năng cao về kỹ thuật này không nhiều.

Vì thế đây chính là cơ hội để cho những người mới có được những cơ hội nghề nghiệp tốt trước khi kỹ thuật này được lan tỏa rộng rãi hơn.

2. Học phun xăm bắt đầu từ đâu thì hiệu quả?

2.1 Học tại địa chỉ đào tạo uy tín

Trung tâm đào tạo là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình học phun xăm, từ thời gian đầu học tập cho đến khi thành thạo ra nghề, kỹ năng của bạn có được nâng cao hay không, bạn có biết thêm được nhiều bí quyết trong nghề hay không phần nào là do giảng viên đứng lớp tận tình chia sẻ. Vậy nên học ở đâu uy tín?

Bạn nên đến học viên đào tạo được nhiều người biết đến, và có tiếng tốt trong ngành, được nhiều chuyên gia đánh giá là nơi đáng để theo học. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những người đã tốt nghiệp tại nơi bạn định theo học, xem họ cho ý kiến có nên theo học tại đó hay không nhé!

Một gợi ý nữa chính là hãy tham khảo những tác phẩm của học viên tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo, bạn sẽ phần nào biết được nơi đó có đáng để theo học hay có phù hợp với mình hay không.

2.2 Cơ sở vật chất – phương pháp

Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao
Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao

Về công nghệ phun xăm thẩm mỹ, bạn phải tìm hiểu những máy móc kỹ thuật công nghệ mới nhất tại Việt Nam hiện nay liên quan đến phun xăm thẩm mỹ. Hỏi đội ngũ nhân viên tư vấn viên xem tại trung tâm đó có những công nghệ máy móc như vậy không hay đang có công nghệ nào khác.

Bên cạnh đó phương pháp giảng dạy là một điều không nên bỏ qua. Cách dạy thể hiện người hướng dẫn đó có tâm hay không và mình có dễ tiếp thu với cách dạy của họ hay không.

Bạn có thể lên xem những đoạn video trên fanpage hay website, nếu cảm thấy thích cách dạy của người đó thì hãy liên hệ đến trung tâm và yêu cầu được học với chính giảng viên đó.

2.3 Học xong thì có thể đi làm ngay được không?

Hiện nay, nhiều người học một ngành nghề nào đó xong đều muốn mình có một công việc phù hợp với nghề đã học. Bạn hãy tìm hiểu về chính sách liên kết việc làm của trung tâm và liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Ở những trung tâm uy tín, sau khi bạn hoàn thành khóa học sẽ hỗ trợ việc làm cho bạn. Nếu bạn hoàn thành khóa học tốt có thể được mời lại làm việc tại trung tâm.

3. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu TPHCM là tốt nhất ?

Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao
Học phun xăm bắt đầu từ đâu sẽ mang lại hiệu quả cao

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang có rất nhiều nơi đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt thật sự là điều khó khăn với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những nơi đào tạo top đầu ở Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất hiện đại, và được thực hành trực tiếp trên người thật .

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ New Gem là một trong những nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ được đánh giá top đầu Hồ Chí Minh. Tại đây học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn thế nữa trong quá trình học tập, bạn sẽ được chia sẻ nhiều bí quyết từ đội ngũ giảng viên tận tình. Đảm bảo sau khi tham gia khóa học bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như kỹ năng tay nghề của chính bản thân mình đấy!

Hãy liên hệ ngay đến New Gem nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *