Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?

Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?

Học phun xăm có lâu không? Cơ hội nghề nghiệp của ngành này như thế nào? Là những thắc mắc mà nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này còn đang băn khoăn. Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho vấn đề này nhé!

Mục lục

1. Học phun xăm có lâu không?

Có lẽ, bất cứ ai khi bắt đầu có ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng đều quan tâm đến vấn đề đầu tiên đó chính là thời gian học nghề cụ thể mất bao lâu. Nếu so với các ngành nghề khác thì học nghề phun xăm không hề lâu một chút nào.

Bởi vì các ngành nghề khác có khi mất đến một vài năm mới có thể tốt nghiệp, trong khi đó học nghề phun xăm bạn chỉ cần trong vài tháng là có thể hoàn thành khóa học, thậm chí là nhanh hơn đối với những khóa học cấp tốc.

Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?
Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?

Còn về thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cụ thể bao lâu thì còn tùy thuộc vào từng đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Mỗi đơn vị sẽ có mức thời gian học cụ thể khác nhau, còn tùy thuộc vào số buổi mà họ sắp xếp, tiến độ dạy học cũng như sự cố gắng của các học viên.

2. Các khoá học phun xăm tại New Gem

 • Khóa học cơ bản: khi tham gia khóa học này các bạn sẽ được cung cấp các kiến thức sơ bộ về dịch vụ phun xăm, cũng như những kỹ năng cho người mới tìm hiểu. Thời gian hoàn thành khóa học khoản 2 – 4  tuần.
 • Khóa học nâng cao: Sau khi tham gia khóa học cơ bản, hoặc bạn đã biết những kỹ thuật xăm cơ bản khi tham gia khóa học này sẽ được bổ sung thêm những kỹ năng mới nâng cao hơn, đường xăm sắc nét hơn, hoàn hảo hơn. Thời gian cho khóa học này từ 2 – 4 tuần.
 • Khóa học chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa: để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao, có thể thực hiện những kỹ thuật khó và được nhiều người biết đến, bạn nên tham gia khóa học này, các kỹ thuật xu hướng mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên. Cũng như các khóa học trên, khóa học này diễn ra từ 2 – 4  tuần.

Khi tham gia các khóa học tại Học Viện New Gem, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thời gian học cho mình. Các khóa học sẽ diễn ra từ thứ 2 – thứ 7, thời gian:

 • Sáng 8h30 – 11h30.
 • Chiều 13h30 – 17h00.
 • Tối 17h30 – 20h00

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tham gia khóa học tại New Gem

Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?
Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?
 • Trở thành một chuyên viên về thẩm mỹ, chăm sóc và tư vấn về nail trong các studio, cửa hàng áo cưới, công ty mỹ phẩm, đoàn làm phim; chương trình thời trang, tạp chí, nghệ thuật.
 • Chuyên viên trang điểm tự do; kinh doanh riêng về nail.
 • Chuyên gia đào tạo tay nghề cao, có thể tu nghiệp ở nước ngoài.

3. Những điều cần biết trước khi quyết định học phun xăm

Thời gian phun xăm thường kéo dài hàng giờ liền đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và khéo léo. Tùy hình dáng mỗi người sẽ được áp dụng một loại chân mày khác nhau nên các bạn cần phải học lý thuyết thật kỹ để thực hành cho đúng.

Vì thường làm chân mày hoặc môi rất khó để sửa lại và nếu làm sai sẽ rất dễ mất uy tín với khách hàng. Bạn nên tham khảo và thực hành nhiều trên mẫu trước khi bắt đầu hành nghề.

Khi tham gia các khóa học, nên chọn ở những nơi có giảng viên uy tín, có clip trực tiếp hướng dẫn cho học viên.

Trước khi học bạn phải xác định là chính bản thân đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu xuất phát từ đam mê mới giúp đi đúng và nhanh hơn.

Các xác định khóa học và trung tâm đào tạo chất lượng

Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?
Học phun xăm có lâu không? Bao lâu ra nghề?
 • Thông tin giáo viên trực tiếp giảng dạy

Giáo viên chiếm đến 90% lí do để bạn quyết định có học phun xăm thẩm mỹ tại trung tâm đó hay không, thông thường các bạn còn biết đến giáo viên trước khi biết đến trung tâm nơi họ giảng dạy, do vậy đừng vội vàng khi bạn chưa biết hết rõ các thông tin.

 • Chương trình và thời gian học

Hầu hết các khóa học phun xăm thẩm mỹ đều sắp xếp thời gian rất linh động từ sáng – trưa – chiều, phụ thuộc vào thời khóa biểu và quỹ thời gian để bạn chọn lớp đăng ký.

 • Giá khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học phí hiện nay cho một khóa học sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian học cũng như giáo trình và độ uy tín của trung tâm đào tạo phun xăm nên bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào ngân sách mình đang có.

 • Vị trí của trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ

Trung tâm có thuận lợi cho việc học của bạn không, bạn nên chọn những trung tâm có vị trí gần địa chỉ nhà hoặc gần công ty, hoặc những trung tâm lớn họ thường sẽ có những chi nhánh gần khu vực bạn nhất để đỡ vất vả trong việc đi học và không bỏ lỡ bất kì một buổi học nào.

Hy vọng với những thông tin mà Học Viện New Gem giới thiệu ở bài viết trên, sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc học phun xăm có lâu không. Với những thông tin trên, nếu bạn yêu thích dịch vụ này thì còn chần chờ gì mà không tham gia ngay một khóa học để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho mình nào!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *