Học trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem – Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm

Học trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem - Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm

 

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng hiện nay. Tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp New Gem, giá học trang điểm chuyên nghiệp có giá 10.000.00đ (Mười triệu đồng) và học trong thời gian từ 8 – 12 tuần. 

Mục lục

Nhu cầu nghề nghiệp trang điểm chuyên nghiệp hiện nay ra sao?

Trong thời đại cái đẹp đang lên ngôi hiện nay, phụ nữ luôn quan niệm rằng họ phải đẹp mọi lúc mọi nơi, và họ tìm đến dịch vụ trang điểm. Họ có thể tự học để trang điểm cá nhân hoặc đến những trung tâm thẩm mỹ, cơ sở salon để làm đẹp cho mình.

Vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực lành nghề trang điểm chuyên nghiệp đang tăng lên mạnh mẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Học trang điểm chuyên nghiệp tại New Gem - Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm
Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt – New Gem – Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm

Tuy nhiên, đưa ra quyết định có nên theo học trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm nào đó hay không lại là một việc phức tạp, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, hiểu về bản thân và suy nghĩ kỹ lưỡng về con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Trung tâm đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tốt và uy tín cần có những điều gì?

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt - New Gem - Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm
Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt – New Gem – Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm

Câu hỏi học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu là thắc mắc của hầu như các bạn trẻ. Trung tâm nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm cũng như có những yếu tố phù hợp với mỗi bạn học viên. Tuy nhiên một trung tâm nhìn chung uy tín và chất lượng là khi:

  • Cấp chứng chỉ lành nghề đảm bảo việc làm

Ở xã hội trọng bằng cấp như Việt Nam, một tấm bằng tốt không bao giờ là thừa đối với những bạn học viên khi họ xin việc làm. Bằng cấp chứng minh bạn có kiến thức nền tảng về ngành và có năng lực làm việc trong các cơ sở làm đẹp cao cấp.

Nhiều trung tâm cấp bằng chuẩn Quốc tế có giá trị lành nghề trên toàn quốc và cả nước ngoài khi tham gia học makeup chuyên nghiệp uy tín. Vì thế, nhiều bạn trẻ nhờ đó đã xây dựng một sự nghiệp vững vàng sau vài năm làm việc như chuyên gia trang điểm trong các cơ sở cao cấp hay trở thành chủ doanh nghiệp của riêng họ.

Ngoài ra, các bạn trẻ có dự định du học hoặc định cư nước ngoài có thể tìm được cơ hội việc làm nhanh chóng với mức thu nhập ổn định tại nước đó.

  • Cam kết 100% học viên tốt nghiệp hài lòng về khóa học

Bạn nên chọn những khóa học trang điểm chuyên nghiệp TPHCM có nội dung giáo trình dựa theo nguyên tắc 20% lý thuyết – 80% thực hành, để lượng kiến thức nền tảng chuyên sâu được học trở thành kỹ năng của chính bạn chứ không còn nằm trên lý thuyết suông.

 

Phương pháp này giúp bạn tiếp thu nhanh và rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn. Học đi đôi với hành luôn luôn là kim chỉ nam để các trung tâm đào tạo thẩm mỹ tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, các địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp cũng nên khuyến khích học viên tự tìm tòi và học hỏi bên cạnh những kiến thức từ sách vở, từ đó học có cơ hội được giải đáp thắc mắc từ giảng viên và thảo luận trao đổi với các bạn cùng lớp, họ còn có thể trang điểm cho nhau để cùng trải nghiệm và rút kinh nghiệm.

  • Uy tín từ thương hiệu của trung tâm khóa học

Những thành tựu và giấy chứng nhận luôn là điểm mạnh để các bạn học viên có thể tin tưởng vào chất lượng của trung tâm đào tạo trang điểm. Đó là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng trong việc mang lại các khóa học tốt nhất cho học viên, và những thành tựu được chứng nhận đó cũng chính là sự công nhận của các thành viên trong trung tâm đó.

Đối với học viện thẩm mỹ New Gem, trường cũng đã cống hiến hết mình để được sự công nhận từ các đơn vị lớn uy tín khác. Năm 2017, New Gem đạt chứng nhận top 10 sản phẩm,dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng; được tổ chức kết nối hữu nghị Việt-Hàn chứng nhận là trung tâm thẩm mỹ vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hơn hết, CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ – Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018 đã dành cả sự nghiệp của mình để đưa New Gem trở thành trung tâm đào tạo làm đẹp hàng đầu TPHCM, với mong muốn chăm sóc sắc đẹp cho người phụ nữ.

Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt - New Gem - Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm
Học trang điểm chuyên nghiệp ở đâu tốt – New Gem – Học viện đào tạo tốt, uy tín chất lượng hàng đầu Tphcm

Học phí học trang điểm chuyên nghiệp tại Trung tâm New Gem

Tại trung tâm đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp New Gem, giá học trang điểm chuyên nghiệp có giá 10.000.00đ (Mười triệu đồng) và học trong thời gian từ 8 – 12 tuần.

Học trang điểm ở đâu tốt TPHCM được đánh giá bằng những yếu tố trên, tuy nhiên những khóa học đó phù hợp với bạn hay không lại là một chuyện khác. Lựa chọn lúc nào cũng đòi hỏi bạn bỏ công sức, nhưng khi lựa chọn đúng, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn. New Gem hi vọng các bạn trẻ sẽ có những quyết định sáng suốt của riêng mình.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp cùng chuyên gia hàng đầu tại Tphcm
Khóa học trang điểm chuyên nghiệp cùng chuyên gia hàng đầu tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *