Khóa học nail bao nhiêu tiền và học nail sẽ làm những gì?

Học nail để đi làm hay đi nước ngoài hiện đang là xu hướng hiện tại.

Học nail để đi làm hay đi nước ngoài hiện đang là xu hướng hiện tại. Vậy Khóa học nail bao nhiêu tiền? Hãy cùng NEW GEM tìm hiểu bạn nhé!

>> Tìm hiểu thêm về Khoá học Nail Chuyên Nghiệp => Đây là khoá học dạy và đào tạo làm Nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhá các chị em :))

Còn chị em nào đã theo ngành này rồi, muốn tìm hiểu sâu hơn thì nên tham gia khoá học Nail chuyên sâu của New Gem, khoá này khá uy tín luôn nhé các chị em.

Đặc biêt: Khoá học nail cấp tốc => Đây là lựa chọn tốt các chị em không đủ thời gian mà vẫn uy tín, ra khoá vẫn đủ kiến thức và băng cấp song ngữ

 

 Khóa học nail bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người đam mê nghề nail
Khóa học nail bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người đam mê nghề nail

Mục lục

Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Đầu tư vào nghề là đầu tư vào tương lai. Chính vì vậy, khi đầu tư vào bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng cần phải đầu tư chi phí để học tập và rèn luyện kỹ năng. Sau đó sẽ thu phí lại từ việc hành nghề của mình. Học nghề nail cũng vậy. Bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí để phục vụ cho việc học.

Có rất nhiều khóa học nail hiện nay. Tùy vào mục đích học và điều kiện của bản thân mà Khóa học nail bao nhiêu tiền sẽ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất:

  • Khóa học nail online
  • Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường
  • Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật
  • Học nail tại tiệm nail
  • Học nail cấp tốc
  • Học nail để đi nước ngoài

Đây là giá của những khóa học nail tại các trường, trung tâm đào tạo khóa học nail trên thị trường. 

Ngoài ra, giá học nail sẽ biến động theo thời gian, chương trình khuyến mãi, chương trình ưu đãi,…

Khóa học nail bao nhiêu tiền không chỉ dừng ở học phí. Mà bạn cần phải chi trả thêm chi phí để mua đồ nghề. 

Hiện nay, tại các trường đào tạo lớn, học viên sẽ được hỗ trợ một phần đồ nghề như: kéo, kiềm, dụng cụ, máy móc làm nail, gel, sơn và một số hạt trang trí khác.

Học nail để đi làm hay đi nước ngoài hiện đang là xu hướng hiện tại.
Học nail để đi làm hay đi nước ngoài hiện đang là xu hướng hiện tại.

Tuy nhiên, học viên vẫn nên có những bộ dụng cụ cá nhân của mình. Đặc biệt là bộ dụng cụ cắt, tỉa móng, da tay. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị bộ sơn móng, các chất tẩy rửa móng liên quan hay bộ cọ vẽ móng riêng tại nhà dễ dàng luyện tập.

Bên cạnh đó, dành cho những bạn học chuyên nghiệp hoặc nâng cao. Để phục vụ cho việc học, bạn cần phải chuẩn bị những vật liệu như: đá, cườm, kim tuyến hay những vật liệu trang trí móng khác.

Những yếu tố tác động đến Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Thứ nhất: Cơ sở vật chất

Một trường đào tạo được trang trí sang trọng. Phòng học xịn sò, đẹp, đầy đủ camera, được setup như một tiệm làm nail với đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Chắc chắn giá học phí tại trường này sẽ cao hơn những trường khác. Chính vì vậy, cơ sở vật chất cũng ảnh hưởng đến chi phí học nail.

Thứ 2: Chính sách, quyền lợi của học viên

Một trường luôn có chính sách và quyền lợi của học viên thường sẽ có chi phí rủi ro. Chi phí này đã nằm trong học phí của bạn. Vì vậy, học phí sẽ thường cao. Tuy nhiên, khi chi phí cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi và chính sách hỗ trợ. Ví dụ như:

Hỗ trợ trong quá trình học khi gặp khó khăn: Bảo lưu học phí và số buổi học

Cam kết tay nghề vững khi tốt nghiệp

Hỗ trợ đào tạo lại khi tay nghề chưa chắc chắn hoàn toàn không phát sinh thêm phí

Hỗ trợ tìm kí túc xá với chi phí thấp: Đầy đủ tiện nghi và cực kỳ an toàn

Chính sách hỗ trợ đóng học phí: Chia số lần đóng, trả góp lãi suất 0%…

Khóa học nail bao nhiêu tiền không chỉ dừng ở học phí
Khóa học nail bao nhiêu tiền không chỉ dừng ở học phí

Thứ 3: Chương trình dạy

Chương trình dạy cũng sẽ có trong danh sách này. Một trường đào tạo nghề nail chỉ chú trọng lí thuyết chắc chắn sẽ giá học phí sẽ thấp hơn những trường đào tạo chú trọng thực hành. Tuy nhiên, là một người học, bạn phải cân nhắc nên lựa chọn thiên về lí thuyết hay thực hành.

Chương trình chuẩn hiện nay là chương trình học với 20% lí thuyết kết hợp với 80% thực hành. Học viên sẽ được học lí thuyết vào đảm bảo nắm vững trước khi thực hành.

Thực hành, học viên sẽ được thực hành trên mô hình và sau đó mới được thực hành trên mẫu. Mẫu nhiều hay ít lại tùy thuộc vào khả năng của học viên. Chính vì vậy, khi được cam kết thực hành trên mẫu càng nhiều. Chi phí học nghề nail của bạn cũng sẽ nhiều.

Thứ 4: Độ uy tín và độ danh tiếng của trường

Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá học phí. Cũng có thể không. Nhiều trường tuy bề dày kinh nghiệm có tiếng trong ngành giảng dạy nghề. Nhưng học phí vẫn nằm trong khoản học phí trung bình của thị trường. Tuy nhiên, nhiều trường sẽ có giá học phí cao hơn. Có thể sẽ có đội ngũ giảng viên nổi tiếng, cũng có thể đảm bảo được cơ sở vật chất trong quá trình học.

Khóa học nail bao nhiêu tiền và học bao lâu để ra nghề?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm đến. Tùy vào từng khóa học, bạn sẽ có thời gian học khác nhau. 

  • Các khóa học nail online sẽ kéo dài từ 2,5 – 3 tháng
  • Khóa học riêng lẻ thường sẽ kéo dài tầm 1 tháng/ khóa
  • Khóa học cấp tốc sẽ từ 2 – 3 tháng/ khóa
  • Và khóa học chuyên nghiệp sẽ kéo dài từ 4,5 – 6 tháng

Đây chính là sự nhầm tưởng của rất nhiều bạn sau khi kết thúc khóa học. Một điều bạn nên biết rằng. Để trở thành chuyên nghiệp trong nghề, bạn cần phải đầu tư vào thời gian luyện tập rất nhiều.

Học nail bao lâu thì ra nghề?
Học nail bao lâu thì ra nghề?

Và thời gian luyện tập sau khi kết thúc khóa học có thể còn nhiều hơn cả thời gian học của bạn. Học, học nữa, học mãi. Học nail cũng vậy, bạn có thể chuyên nghiệp với người này. Nhưng chưa hẳn bạn đã chuyên nghiệp với người khác.

Chính vì vậy, điều muốn nói ở đây chính là. Thời gian bạn học tại trường đào tạo, đây chỉ là thời gian cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất. Những kỹ thuật chuyên môn nhất. Những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tiếp cận với những kiến thức rộng hơn. Những kiểu mẫu mới trên thị trường. Và muốn chuyên nghiệp, bạn cần phải học thêm rất nhiều thứ liên quan khác. 

Khóa học nail bao nhiêu tiền qua nội dung trên bạn đã hiểu rồi đúng không nào? Để lại thông tin bên dưới để NEW GEM tư vấn nhiều hơn về Khóa học nail bao nhiêu tiền bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *