Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Nghề spa được đánh giá là một trong những nghề có tiềm năng phát triển rất tốt trong tương lai. Có thể thấy, nghề spa không những chỉ phát triển tại Việt Nam mà cả ở những nước Châu Âu cũng phát triển không kém.

Vì thế một chứng chỉ Quốc Tế vừa có thể làm việc trong và ngoài nước là điều rất cần thiết hiện giờ. Cùng Học Viện New Gem tham khảo khóa học spa bằng Quốc Tế ở bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Những điều cần lưu ý khi học spa bằng Quốc Tế

1.1 Nghề spa sẽ phục vụ ai

Nghề Spa cũng có nhiều chuyên môn bên trong từ chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, chăm sóc da chuyên sâu cho đến các dịch vụ massage chân, massage toàn thân, massage mặt,…

Nên bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình sẽ phục vụ là ai rồi mới quyết định chương trình học chuyên viên spa là gì. Và đây là một trong những điều cần biết khi học spa.

Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết
Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết

Nếu bạn chỉ định phục vụ cho khách nữ thì bạn nên học trọng tâm vào chương trình chăm sóc da, dưỡng thể và nếu bạn phục vụ cho cả khách nữ và nam thì bạn phải học thêm các khóa về massage cơ thể.

Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn từ đầu là học để phục vụ cho khách hàng bình dân hay khách hàng có thu nhập cao để biết nên lựa chọn chương trình học mang tính chuyên sâu đến mức nào.

1.2 Nơi làm việc sau khi hoàn thành khóa học như thế nào?

Sự cạnh tranh của các trung tâm Spa có khác nhau ở nhiều khu vực trong nước, và sẽ có sự khác biệt khi làm việc ngòa nước rất nhiều. Có những khu vực thành phố trung ương như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng thì dịch vụ Spa phát triển với đủ các loại hình, mức giá.

Và ở nhiều thẩm mỹ viện vừa học vừa làm cho phép các kỹ thuật viên spa vừa học vừa làm giúp bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất. Bạn học chuyên sâu một hướng thì sẽ được lương cao hơn. Trong khi ở nhiều nơi dịch vụ Spa chưa phát triển mạnh mẽ nên bạn phải học đa dạng các kỹ thuật, kiến thức chăm sóc da để có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

1.3 Ngân sách cần chi cho khóa học spa bằng Quốc Tế

Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết
Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết

Việc chuẩn bị tài chính để lo cho học phí khóa học cũng là vấn đề quan trọng và thiết thực. Nếu bạn có điều kiện thì hãy mạnh dạn học ở trung tâm có uy tín lớn với khóa học spa chăm sóc da trọn gói, chuyên nghiệp hơn. Mặc dù học phí hơi cao nhưng chứng chỉ bạn có được sau khóa học sẽ có thêm uy tín của trung tâm Spa ấy.

2. Học spa bằng Quốc Tế cần những gì?

Nghề Spa là nghề không chỉ chú trọng tay nghề, kinh nghiệm, sự khéo léo mà bạn còn phải được học về lý thuyết. Do đó, nghề Spa cũng đòi hỏi trình độ văn hóa khoảng cấp trung học phổ thông để có thể hiểu và nắm bắt các lý thuyết về cấu tạo da, các huyệt đạo trên cơ thể,…

Đồng thời, nghề Spa cần người học phải tỉ mỉ, sử dụng đôi tay linh hoạt, khéo léo với nhiều sự tập luyện thường xuyên. Trong đó, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp, ân cần, nhã nhặn là thái độ nghề nghiệp bạn cần có trong nghề này.

Một kỹ thuật xoa bóp, massage đôi khi phải tập luyện nhiều lần mới thuần thục và đúng chuẩn. Nên cũng đòi hỏi người học phải đủ kiên nhẫn, quyết tâm theo nghề.

Khi bạn đã vững được lý thuyết bạn có thể vừa học vừa làm ở spa để nâng cao tay nghề. Vì vậy bạn cần phải có khả năng tiếp thu nhanh và áp dụng những lý thuyết đã được học. Cho nên đây là những điều cần biết khi học spa.

3. Địa chỉ học spa bằng Quốc chất lượng uy tín

Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết
Khóa học spa bằng Quốc Tế và những điều cần biết

Học Viện New Gem là địa chỉ dạy spa chăm sóc da uy tín với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM.

Năm 2017, New Gem đạt chứng nhận top 10 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng; được tổ chức kết nối hữu nghị Việt – Hàn chứng nhận là trung tâm thẩm mỹ vì sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương.

Hơn hết, CEO của New Gem là bà Nguyễn Mộng Thơ – Hoa hậu Nhân ái toàn cầu tại Pháp năm 2018 đã dành cả sự nghiệp của mình để đưa New Gem trở thành trung tâm đào tạo làm đẹp hàng đầu TPHCM, với mong muốn chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam và vươn ra Thế giới.

Một vài lý do bạn nên chọn học spa bằng Quốc Tế tại New Gem

  • Giáo trình đào tạo chuẩn Quốc Tế, với kiến thức này học viên có thể làm việc cả trong và ngoài nước.
  • Cập nhật các xu hướng kỹ thuật mới nhất cho các học viên.
  • Sau khóa học, cam kết 100% học viên sẽ hài lòng về kết quả học tập.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề
  • Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin về khóa học spa bằng Quốc Tế trên, sẽ giúp các bạn hiểu chi tiết hơn về lĩnh vực này. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học này có thể liên hệ trực tiếp đến Học Viện New Gem để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm
Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *