Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 – New Gem Education

Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 1

HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM TỔ CHỨC KỲ THI – VÀ LỄ TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN KHÓA I – 2020

Vào Thứ 7, ngày 27/06/2020, Học viện thẩm mỹ New Gem Education – đã tổ chức Kỳ thi và Lễ Tốt nghiệp Quý I – 2020 cho học viên tại 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuân, để thử thách và đánh giá nghiêm túc, chuyên nghiệp quá trình học tập của các học viên qua phần thi Lý thuyết và Thực hành về những kỹ thuật chuyên môn đã được học.

 

Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 2

Trong Kỳ thi và Lễ Tốt nghiệp đã diễn ra, nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và chất lượng của kỳ thi, các thí sinh cần vượt qua từng bộ môn thi theo Bộ tiêu chí Đánh giá và Chấm điểm sẽ được New Gem thiết kế chuyên nghiệp, dành riêng cho từng môn.

 

Lễ Tốt nghiệp Học viện thẩm mỹ New Gem được tổ chức đầy trang trọng nhằm vinh danh các học viên đã xuất sắc vượt qua Kỳ thi chuyên nghiệp, ghi dấu mọi cố gắng và kiên trì của từng học viên sau quá trình học tập nghiêm túc, tạo nền tảng để trở thành những người thợ có tay nghề vững chắc.

 

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 3 Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 4 Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 5 Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 6 Lễ Tốt Nghiệp Học Viên Quý I/2020 - New Gem Education 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *