Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?

Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?

Bạn đã biết gì về nghề spa ở Mỹ?

Có thể bạn chưa biết, Mỹ là quốc gia có số dân nhập cư đông nhất Thế Giới. Đa phần người nhập cư tại Mỹ là người theo chân đồng hương đến từ trước, dân Việt Nam nhập cư tại Mỹ cũng vậy.

Tại đây, người Việt sẽ tìm kiếm cho mình một ngành nghề trang trải cho cuộc sống và theo thống kê các ngành nghề chủ yếu là khối ngành làm đẹp như nghề nail, nghề spa, nghề tóc, v.v… Vậy thực trạng nghề spa ở Mỹ như thế nào? Cùng New Gem tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?
Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?

Mục lục

Thực trạng nghề spa ở Mỹ bạn nên biết

Nghề spa giúp đỡ rất nhiều trong việc ổn định cuộc sống cho người Việt khi nhập cư tại Mỹ, tuy nhiên đây không chỉ là một nghề để kiếm thu nhập ổn định qua ngày mà còn là cả một “giấc mơ Mỹ” của nhiều người.

Với một số cá nhân, có thể spa chăm sóc da chỉ là nghề mưu sinh khi sang Mỹ, nhưng với một bộ phận khác họ muốn tạo dựng một sự nghiệp nhiều thế hệ. Nếu như thế hệ đầu tạo dựng sự nghiệp nghề spa thành công, thì con cháu họ sau này chính là thế hệ thứ hai, thứ ba tiếp tục sự nghiệp của họ, thế hệ thứ hai thường sẽ dựa vào thành công của cha mẹ để phát triển.

Thế hệ thứ hai thường sẽ chuyển sang những công việc tri thức do họ có bằng cấp và thông thạo giao tiếp bằng tiếng Anh. Quy trình này đã lặp đi lặp lại ở tất cả các làn sóng người nhập cư đến Mỹ.

Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?
Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?

Dự định là thế, nhưng trước khi được nhận vào làm tại các spa thì đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm cũng như kỹ năng vững vàng.

Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều người Việt trước khi quyết định sang Mỹ nhập cư sẽ đầu tư cho bản thân mình một khóa học nghề spa chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hoặc có nhiều người vì không có nhiều thời gian đã theo học khóa cấp tốc.

Lúc này việc quan trọng nhất chính là chọn lựa cho mình một trung tâm đào tạo nghề spa uy tín để có thể gửi gắm niềm tin theo đuổi yêu thích của mình.

Học spa ở đâu nhanh và chất lượng nhất hiện nay?

Một địa chỉ học spa tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, sau khóa học có thể đi làm ngay và được cấp chứng chỉ hành nghề Quốc Tế chính là băn khoăn của bạn lúc này.

Trường đào tạo nghề spa New Gem – được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đầy đủ các khóa học spa từ cơ bản đến chuyên sâu từng dịch vụ, cam kết sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể ra làm ngay với kỹ năng tay nghề cao, đảm bảo không còn lo lắng khi tìm việc làm tại Mỹ.

Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?
Thực trạng nghề Spa ở Mỹ bạn đã biết?

Lý do bạn nên chọn khóa học nghề spa tại New Gem

 • Giáo trình đào tạo theo chuẩn Quốc Tế, học viên sẽ không bỡ ngỡ khi làm việc tại môi trường ở Mỹ.
 • Luôn cập nhật xu hướng và kỹ thuật mới trong quá trình giảng dạy các học viên.
 • Cam kết học viên sau khóa học đạt chuẩn đầu ra 100% về chất lượng, ngoài kỹ năng tay nghề cao học viên còn hiểu rộng hơn kiến thức chăm sóc da.
 • Thời gian học tập linh động, bạn dễ dàng sắp xếp lịch học cho riêng mình.
 • Nếu bạn ở xa, trung tâm sẽ hỗ trợ chỗ ở trong quá trình học.
 • Ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc Tế, đây là một trong những điều kiện cần khi muốn tìm kiếm công việc tại Mỹ.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng máy lạnh thoáng mát, trang thiết bị máy móc tân tiến.
 • Luôn được thực hành song song với quá trình học lý thuyết, giúp tay nghề được nâng cao nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn làm tốt có thể được thực hiện ngay trên khách hàng thật tại trung tâm.
 • Được chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm từ các giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm mà không có bất kì khóa đào tạo nào chia sẻ hiện nay.
 • Nếu xác định qua Mỹ bạn sẽ mở spa kinh doanh riêng, trong quá trình học tập tại New Gem bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cách quản lý nhân viên, cách mua máy móc, mỹ phẩm nào cần thiết.
 • Được mua mỹ phẩm và máy móc thiết bị làm đẹp với giá phân phối.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ biết được về thực trạng nghề spa ở Mỹ như thế nào, và xác định cho mình một hướng đi trong tương lai. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công với quyết định của mình.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu hay bất kì thắc mắc nào về khóa đào tạo spa chăm sóc da tại New Gem bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua HOTLINE để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Mời các bạn xem thêm:

Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm
Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *