Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 1

Makeup cũng giống như thời trang. Có bộ sưu tập xuân,hạ, thu, đông thì cũng có những phong cách makeup theo mùa. Những phong cách trang điểm sau đây là những xu hướng trang điểm “bùng nổ” mang đến nhiều sóng gió năm nay!

Mục lục

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020

#1. Vẽ eyeliner trắng

Trước đó, trang điểm mắt vẽ eyeliner đen không những được nhiều chị em trang điểm mà còn cả các bạn nam. Trang điểm mắt kiểu này khiến đôi mắt của bạn trở nên sắc sảo hơn. Không ai nghĩ đến vẽ eyeliner trắng vì nghĩ nó khó áp dụng. Nhưng thực tế style này lại gây ấn tượng, cuốn hút biết bao làm nổi bật bạn với những người còn lại. Nhiều chuyên gia nói rằng nếu bạn vẽ eyeliner đen như bình thường và vẽ thêm eyeliner trắng sát bên trên thì đôi mắt của bạn sẽ trông sắc sảo, thần thái, thậm chí còn to tròn, long lanh hơn.

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 2

#2. Môi nhũ bóng

Thời trang là một vòng tuần hoàn. Sau nhiều năm ẩn cư thì son nhũ bóng quay trở lại và huy hoàng hơn xưa. Son nhũ bóng phù hợp với mọi phong cách từ bánh bèo đến cá tính, năng động đén cool ngầu. Kiểu này làm đôi môi của bạn trở nên căng mọng, quyến rũ và nổi bật hơn.

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 3

#3. Phấn mắt hồng

Kiểu vẽ mắt đang làm mưa làm gió được nhiều idol và các beauty blogger áp dụng đó chính là phấn mắt hồng. Bạn hãy quên đi những ô phấn mắt nhiều màu, phấn mắt nhũ cầu kì đi và thử ngay style tô vẽ mắt màu hồng đi thôi

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 4

#4. Màu mắt tương phản

Người ta thường nói: Mắt là cửa sổ tâm hồn. Bởi vậy mà khi trang điểm mọi người thường chú trọng trang điểm mắt kỹ càng. Cách trang điểm mắt thể hiện cá tính riêng của bạn. Xu hướng trang điểm mắt với hai màu tương phản gồm một màu ở viền mắt trên và một màu ở viền mi dưới và thường là hai màu tương phản đối lập nhau. Các cô nàng cá tính, thích nổi loạn, theo phong cách bụi thường chọn theo phong cách này!

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 5

#5. Makeup theo kiểu căng mọng

Makeup theo kiểu nhẹ nhàng theo kiêu như không trang điểm đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Nhưng nếu không trang điểm đúng cách thì dễ fail. Style căng mọng lại đang gây sốt với giới trẻ. Trang điểm theo kiểu môi căng mướt cả khuôn mặt, môi mọng quyến rũ, da dẻ như thủy tinh đang là mục tiêu của phái đẹp. Kiểu trang điểm này khiên bạn trông ngọt ngoài, trẻ trung như một nàng thơ.

Những phong cách makeup làm mưa làm gió năm 2020 6

Lý do nên chọn học làm nail tại New Gem

  • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *