Những tips trang điểm đẹp bất chấp ngày mưa!

Những tips trang điểm đẹp bất chấp ngày mưa!

Trang điểm là một việc không thể thiếu với chị em. Nhưng kẻ thù với lớp trang điểm của chị em – những cơn mưa lại khiến chị em trông như hoá trang Halloween. Mưa sẽ làm nhoè lớp trang điểm của chị em. Chắc hẳn ai cũng đã từng trải nghiệm ít nhất một lần rồi phải không.

Mục lục

Những tips trang điểm đẹp bất chấp ngày mưa!

Nguyên tắc quan trọng đầu tiên trong việc trang điểm ngày mưa đó chính là sử dụng mỹ phẩm không thấm nước và thay vì cách trang điểm quá đậm thì bạn nên chọn cho mình một tông màu nhẹ nhàng. Việc lựa chọn đúng loại mỹ phẩm phù hợp sẽ giúp việc chăm sóc da ngày mưa của bạn dễ dàng hơn. Để luôn được xinh đẹp, rạng rỡ dù trong những ngày mưa, bạn cần ghi nhớ những bí quyết trang điểm này!

Những tips trang điểm đẹp bất chấp ngày mưa!

#Sử dụng kem chống nắng

Ngay cả khi trời nhiều mây, các tia UV từ mặt trời vẫn có thể xuyên qua những đám mây và làm hại da của bạn. Do đó, mặc dù trời âm u nhưng bạn vẫn nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da của mình.
Kem chống nắng thông thường không phù hợp để dùng trong ngày mưa là vì nó không có khả năng chống thấm nước. Hãy chọn loại kem chống nắng có khả năng chịu nước. Nó sẽ giúp bảo vệ da ngay cả khi bạn bị ướt.

#Dùng kém lót hoặc nền có độ bám dính tốt

Bước đầu tiên khi trang điểm ngày mưa, bạn cần tạo cho khuôn mặt một lớp nền có độ bền cao. Trước khi đánh kem nền, bạn hãy dùng kem lót không thấm nước để giúp lớp nền có sức bám tốt hơn. Bạn không nên đánh nền quá dày, vì khi gặp nước mưa lớp trang điểm dễ bị nhòe, trở nên loang lổ. Các loại kem nền dạng Tension thường là loại nền có độ bền và chống thấm nước.

#Dùng phấn phủ thấm nước

Sau khi hoàn tất phần kem nền, bạn hãy dùng loại phấn phủ dạng nén không thấm nước đánh lên một lớp mỏng đều khắp khuôn mặt. Nhờ lớp nền có độ ẩm cao, phấn phủ sẽ bám chặt vào lớp nền này cho bạn một làn da hoàn hảo, không sợ mồ hôi hay nước mưa làm nhòe nữa.

#Dùng Mascara không trôi

Để mascara không bị lem và vón cục khi tiếp xúc với trời mưa, bạn nên chọn loại masacra và kẻ mắt không trôi và chống nước

#Dùng má hồng dạng kem

Lựa chọn má hồng dạng kem sẽ giúp bạn chống lại sự tác động của nước mưa, đồng thời mang lại độ ẩm cho da và các lớp trang điểm. Bởi chúng ít thấm nước và không hề tạo ra vệt nhòe khi dính nước mưa như sản phẩm dạng phấn.
Những tips trang điểm đẹp bất chấp ngày mưa!

#Dùng son dạng bút sáp hoặc tint

Nếu trang điểm ngày mưa thì son dạng bút sáp hoặc son tint là lựa chọn tối ưu trong những ngày này. Ngoài ra, các bạn nên tránh dùng son dưỡng để son môi bám chặt và bền màu hơn, bạn cũng nên tránh sử dụng son kem với những màu quá nổi như màu đỏ mà hãy sử dụng những màu son tự nhiên.

LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA SPA CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP TẠI NEW GEM

  • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
  • Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *