Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?

Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?

Nối mi giữ được bao lâu chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đang chuẩn bị thực hiện dịch vụ này cũng như các bạn vừa nối mi. Và những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ bền của mi nối? Cùng New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải cho các câu hỏi này nhé!

Mục lục

Ưu điểm khi nối mi so với việc gắn mi giả như thế nào?

Trước khi tìm hiểu nối mi giữ được bao lâu, bạn nên biết vì sao nhiều người chọn nối mi thay vì dùng mi giả, những ưu điểm của dịch vụ này.

Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?
Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?

Nhiều chị em sinh ra với đôi lông mi thưa, yếu và không được cong như ý. Điều này khiến các chị em thiếu tự tin trước mọi người, nên giải pháp trước tiên nghĩ đến chính là gắn mi giả.

Việc gắn mi giả được nhiều chị em chọn lựa vì nó nhanh và khá thuận tiện, nhưng nếu nhìn về hướng lâu dài thì sẽ không tốt cho đôi mi thật lẫn đôi mắt của chúng ta.

Chưa kể việc gắn mi giả nhìn vào là biết ngay vì nó không tự nhiên, nhất là đối với các bạn còn đang trên ghế nhà trường, hay các chị em làm việc văn phòng.

Từ thực trạng đó, dần dần nối mi khẳng định được vị trí của mình, là một lựa chọn hoàn hảo khi nhắc đến việc khắc phục nhược điểm của lông mi. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này đang ngày càng phổ biến và được lòng của hầu hết các bạn gái.

Ưu điểm nổi bật của nối mi so với gắn mi giả:

 • Tự nhiên, nhẹ nhàng hơn phù hợp với tất cả lứa tuổi, đặc biệt các bạn yêu thích sự đơn giản.
 • Thời gian giữ mi lâu hơn, nếu bạn là một cô nàng bận rộn thì đây chính là giải pháp cho bạn.
 • Nhiều lựa chọn về phong cách nhằm phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng.
 • Chi phí để sở hữu bộ lông mi nối khá rẻ.
 • Không ảnh hưởng đến mắt và lông mi thật, vì chất liệu sử dụng vô cùng an toàn, rõ nguồn gốc.
 • Thời gian nối mi ngắn, hoàn thành nhanh chóng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giữ mi nối

Nối mi giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào mỗi người, một phần tùy vào cơ địa lông mi của khách hàng, mặt khác sẽ do các yếu tố dưới đây ảnh hưởng đến độ bền của mi:

Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?
Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?

Kiểu mi lựa chọn

Có nhiều kiểu mi cho bạn lựa chọn, tùy vào sở thích, phong cách cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Và đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian giữ mi nối.

Mỗi loại có đặc thù khác nhau, cụ thể như:

 • Độ dày mỏng của mi
 • Độ dài ngắn của mi
 • Tình trạng của mi thật

Ví dụ: với các kiểu mi mỏng tự nhiên thì thời gian giữ mi nối sẽ ngắn hơn, nhanh rụng hơn so với các kiểu mi dày khác.

Cách chăm sóc mi sau khi nối

Việc chăm sóc sau khi nối mi rất quan trọng trong vấn đề giữ độ bền và đẹp. Cách chăm sóc bao gồm cả các chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, những thói quen sống có ảnh hưởng đến mi mắt, v.v…

Nếu bạn không quan tâm và giữ gìn chăm sóc kỹ sẽ khiến mi bị dơ, không được đẹp từ đó rất dễ gây ảnh hưởng cho mi thật khiến mi nối nhanh rụng hơn.

Cơ địa của mỗi người

Nhiều bạn không quan tâm đến vấn đề này nhưng thật sự tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mi nối rụng nhanh hay chậm là khác nhau.

Với những bạn da dầu, thời gian rụng mi sẽ ngắn hơn nhiều so với các bạn da khô. Việc da dầu sẽ khiến cho việc tiếp xúc giữa mi thật và mi giả ít hơn và độ bền của keo giảm hơn rất nhiều.

Địa chỉ nối mi – tay nghề kỹ thuật viên

Đây là một trong yếu tố quyết định vấn đề giữ mi được bao lâu, một địa chỉ nối mi uy tín sở hữu các kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp các bạn có được bộ mi nối bền hơn. Bằng các kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm các kỹ thuật viên sẽ tư vấn chọn form mi phù hợp nhất với bạn.

Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?
Nối mi giữ được bao lâu, nối mi sau bao lâu thì bị rụng?

Nếu bạn không may mắn chọn vào các thẩm mỹ kém chất lượng, không những đôi mi của bạn không đẹp mà còn rất khó chịu ảnh hưởng nhiều đến mi thật và mất thật, chưa kể đến các loại sản phẩm dùng trong quá trình nối mi không rõ nguồn gốc xuất xứ rất nguy hiểm.

Thời gian nối mi được bao lâu thì rụng ?

Với các yếu tố ảnh hưởng đến việc nối mi mà New Gem nói đến ở phần trên, thì thời gian giữ được mi nối trung bình qua khảo sát cụ thể như sau:

 • Mi tự nhiên: thời gian từ 3 – 4 tuần
 • Mi thiên thần: khoảng 45 ngày
 • Mi volume: từ 3 – 5 tuần

Đây chỉ là thời gian trung bình và khách hàng có thể quay lại để dặm mi nếu rụng hơn 40% – 50%. Việc nối mi được bao lâu còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố và cả tay nghề của kỹ thuật viên từng nơi khác nhau do đó không có thời gian cụ thể nào cả.

Hy vọng với thông tin từ bài viết trên, các bạn sẽ hiểu rõ hơn việc nối mi, nối mi giữ được bao lâu và các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của mi, từ đó có cho riêng mình những biện pháp phù hợp nhằm giữ mi được bền lâu nhất nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích dịch vụ nối mi, có mong muốn tham gia khóa học nối mi có thể liên hệ trực tiếp đến New Gem.

Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất TPHCM, New Gem luôn mang đến khóa học chất lượng đảm bảo 100% học viên đầu ra tay nghề cao, có thể đi làm ngay ở các thẩm mỹ lớn với mức lương hấp dẫn.

Liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc nào về khóa học nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đăng ký học nối mi tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Đăng ký học nối mi tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *