Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

Có rất nhiều bạn dự định đi phun xăm môi nhưng nghe phun xăm phải thực hiện 2 lần, sau khi phun xăm lần 1 phải dặm lại lần 2 mới lên màu đẹp. Điều này có thực sự đúng như vậy?

Phun xăm môi lần 2 có bị ảnh hưởng gì không? Hiểu được lo lắng đó, Học Viện New Gem sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 

Mục lục

1. Khi nào sẽ dặm hay phun xăm môi lần 2?

 

Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?
Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

 

Dặm lại môi lần 2 thường được thực hiện sau 2 – 3 tháng bạn phun xăm môi. Bởi chỉ có thể dặm lại môi khi môi bạn đã hoàn toàn lên màu bình thường và môi đã hết tổn thương. Xăm môi bao lâu thì dặm lại được?

Thường là từ 2 – 3 tháng do những đôi môi thâm hơn có thể 3 tháng mới lên màu chuẩn. Nếu môi lên màu không chuẩn bạn mới phải dặm lại môi.

Dặm lại môi là một bước trong quy trình phun xăm môi thông thường. Khi mà kết quả phun xăm môi của bạn không như ý: xăm môi không lên màu, môi bị nhạt màu, môi vẫn còn thâm đen, màu mực lấn cấn,…

Lúc này bạn cần thực hiện dặm lại môi để khắc phục những nhược điểm trên giúp đôi môi có kết quả đẹp.

 

2. Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dặm lại môi lần 2 hoàn toàn không có ảnh hưởng đến môi. Bởi dặm lại môi thực chất là để giúp môi lên đều màu, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại ở lần phun môi trước, đặc biệt là tình trạng môi không lên màu, môi thâm đen.

Vậy khi thực hiện phun xăm môi lần 2 có bị đau hay sưng không? Thực tế, tuy việc phun xăm lần 2 không ảnh hưởng gì đến môi nhưng khi dặm lại môi bạn cũng sẽ phải thực hiện kiêng khem như lần đầu. Hơn nữa việc dặm lại môi trước đây thường xảy ra do những nguyên nhân sau:

 

Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?
Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

 

  • Công nghệ phun xăm môi truyền thống còn nhiều nhược điểm khiến phun môi không được đều màu.
  • Mực xăm không đảm bảo chất lượng khiến màu không lên.
  • Chuyên viên tay nghề kém khiến màu mực không đều, màu môi bị lấn cấn.

Do đó tốt nhất khi sử dụng dịch vụ phun xăm, bạn nên đến những địa chỉ uy tín với công nghệ phun xăm môi hiện đại nhất, mực xăm chất lượng cùng với chuyên viên tay nghề giỏi sẽ hạn chế tối đa việc dặm lại môi. Chỉ thực sự dặm lại môi lần 2 với những trường hợp môi thâm đen nghiêm trọng, cơ địa khó lên màu.

Những thông tin trên đây chính là lời giải đáp mà Học Viện new Gem muốn gửi đến các bạn đang có thắc mắc phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không.

Hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này nhé! Ngoài ra, nếu yêu thích phun xăm bạn có thể tham khảo các khóa học tại New Gem. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho những học viên có nhu cầu.

 

3. Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Cùng tham khảo các lý do mà bạn nên tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ nếu yêu thích dịch vụ này nhé!

3.1 Học phí phù hợp và thời gian học tập không quá dài

Chỉ cần đầu tư một khoản chi phí tương đối tầm trung là các bạn đã có thể học qua các cấp độ như: cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Tại các trung tâm dạy nghề uy tín, các bạn sẽ được học nghề phun xăm hoàn chỉnh từ A đến Z nhằm đảm bảo khi ra trường, bạn đã đạt trình độ tay nghề thuần thục và có thể kiếm tiền từ đó.

Về thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ thì mất tầm khoảng vài tháng để đào tạo bài bản, tuy nhiên trong quá trình học bạn sẽ vừa được dạy lý thuyết song song với thực hành nên hầu như tất cả học viên sau vài tháng hoàn toàn có thể xin việc hoặc là tự mở cửa hàng để hành nghề.

Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?
Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

 

3.2 Thu nhập hằng tháng ổn định

Chẳng những thế, thu nhập sẽ còn tăng hơn nữa đối với các bạn có tay nghề cao. Mức thu nhập nghề này mức tầm trung có thể trên chục triệu, tuy nhiên với các chuyên viên chuyên nghiệp thì thu nhập có thể lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng vì ngoài làm nghề họ còn tham gia đào tạo..

Chính vì vậy, rất nhiều người đã hướng tới học nghề phun xăm thẩm mỹ để có cơ hội cải thiện đời sống và làm giàu.

Học xăm có cần biết vẽ, 3 lợi thế khi biết vẽ, phác thảo trước khi phun xăm

3.3 Nhu cầu nhân lực cao

Nguồn nhân lực phun xăm thẩm mỹ tay nghề cao đang khan hiếm và được săn lùng bởi các trung tâm spa chuyên nghiệp. Nguồn lực học viên phun xăm mỗi năm tốt nghiệp rất nhiều nhưng nguồn lao động với tay nghề cao thì lại không đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Vì tất cả các nghề đều cần sự lao động miệt mài thì đôi với nghề phun xăm thẩm mỹ này việc bạn tỉ mỉ, chăm chút và có óc sáng tạo là điều cực kỳ cần thiết để có một sản phẩm đẹp.

Chính vì lý do đó nên các trung tâm spa uy tín luôn có những đề xuất về chính sách cũng như lương bổng cho những chuyên viên có trình độ tay nghề cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *