Hotline

0939 878 979

Email

newgemhcm@gmail.com

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Với những bạn bị cận thị, việc đeo kính phần nào che đi những ưu điểm, những điểm nổi bật trên gương mặt. Vì thế các bạn thường chọn cho mình phương pháp đeo lens để tăng nét cuốn hút trên gương mặt. Cùng Học Viện New Gem tìm hiểu cách trang điểm mắt với lens ở bài viết dưới đây nhé!

Các cách trang điểm mắt với lens cực xinh

1. Trang điểm mắt với lens xanh lá huyền bí

Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút
Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút

Cách trang điểm mắt đẹp với kính màu xanh lá là bạn nên chọn màu mắt trung tính như hồng nhạt hoặc nâu đất khi trang điểm. Nếu bạn chọn luôn màu xanh để “tông xuyệt tông” với màu kính thì trông rất lòe loẹt. Sau khi tô màu mắt trung tính cho bầu mắt, bạn nên kẻ viền mắt bằng chì nâu che phủ viền mắt trên.

Tiếp tục vẽ đường viền mắt dưới, với màu nâu nhạt hơn viền mắt trên một tông. Cho đến đuôi mắt thì bạn mới dùng chì nâu đậm hơn để vẽ tạo điểm nhấn. Tiếp tục, bạn dùng chì đen để kẻ cho 2 viền mí, để tạo sự nổi bật và làm mắt bạn có vẻ to hơn.

Điểm nhấn của kiểu trang điểm cùng kính áp tròng xanh lá chính là lông mi. Vì xanh lá thiên về tông trầm, mang vẻ huyền bí nên với một bộ mi dài và cong sẽ tôn lên sự bí ẩn của đôi mắt.

Nếu bạn không tự tin với lông mi của mình thì đừng ngần ngại gắn mi giả nhé! Cuối cùng chọn một màu trắng ánh kim vẽ lên vùng khóe mắt tạo độ lấp lánh và thêm chút ma mị.

2. Cách trang điểm mắt với lens xanh ngọc trong veo

Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút
Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút

Trang điểm mắt với kính áp tròng màu xanh ngọc không khó, bạn nên chọn phần phấn mắt có nhũ và tone màu nhẹ nhé! Với cách trang điểm mắt đẹp này, bạn có thể dùng màu phấn mắt ngọc trai, xanh ngọc để đánh lên bầu mắt. Đến phần kẻ viền mắt, bạn nên dùng kẻ mắt nước đen để nổi bật tròng mắt và tạo hiệu ứng mắt hơi ướt một tí.

Quan trọng nhất là lông mi phải được chải loại mascara không trôi. Chải từ gốc lên đến giữa hàng mi theo đường thẳng. Phần còn lại, từ ngọn đến đầu mi thì đánh zích-zắc để lông mi dày hơn.

Chỉ cần chải mi trên là đủ mà không cần phải chải mi dưới. Với những bước trên, chỉ cần 10-15 phút, bạn đã sở hữu một lớp trang điểm trong veo

3. Trang điểm mắt với lens hồng năng động

Kính áp tròng hồng là tone màu nhẹ, nên bạn cũng dùng phấn mắt ngọc trai ánh kim hoặc hồng phấn. Còn kẻ viền mắt và mí mắt, bạn nên chọn chì nâu để có đường viền dày năng động. Với kính áp tròng hồng thì bạn nên kẻ đuôi mắt hình bán nguyệt.

Khi kẻ xong viền mắt dưới thì bạn vẽ đuôi mắt cong theo chiều của mí mắt dưới và tô đậm bằng chì nâu. Đuôi mắt bạn sẽ có hình nửa vầng trăng trông rất độc đáo.

Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút
Học ngay 3 cách trang điểm mắt với lens cực thu hút

Và cuối cùng bạn nên đánh nhũ trắng lên viền mắt trên và dưới để trông lung linh hơn nhé! Với phần này bạn không cần quá chú trọng đến lông mi, nên chỉ cần mascara mà không nên gắn mi giả, trông rất nặng đôi mắt và có thể phá hỏng cách trang điểm mắt đẹp của bạn đang thực hiện.

Trên đây là 3 cách trang điểm mắt với lens cực hay dành cho bạn, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách phù hợp và không quá lo lắng vì việc đeo kính sẽ ảnh hướng đến lớp makeup nhé!

Ngoài ra, nếu yêu thích trang điểm bạn có thể tham khảo thêm các khóa học trang điểm cơ bản đến chuyên nghiệp tại Học Viện New Gem. Đến với khóa học này, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình chia sẻ những bí quyết lâu năm trong nghề. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khóa học cũng như tay nghề của chính bản thân mình.

Vì sao nên chọn học trang điểm tại New Gem

  • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
Rate this post

Bài viên liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.