Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Khi muốn tham gia vào một khoá học dạy spa chuyên nghiệp thì việc lựa chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp là việc tiên phong cần phải làm. Vậy khi chọn địa điểm theo học cần phải lưu ý những điều gì, cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Một vài lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

1.1 Nên chọn địa chỉ uy tín để theo học

Khi mới bắt đầu phần lớn các bạn sẽ bị thiếu kiến thức nền cũng như thông tin về ngành, trong khi hiện nay có quá nhiều địa chỉ đào tạo khiến bạn phân vân không biết nên theo học ở đâu.

Vì thế một đơn vị đào tạo uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sẽ là nơi đáng để bạn theo học. Có 2 cách để bạn có thể nhận ra địa chỉ học spa tốt nhất:

Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp
  • Lưu ý 1: Đừng nên nhìn vào các hình ảnh đẹp và quy mô của spa để đánh giá

Vì bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn. Bạn nên dựa vào các hình ảnh thực tế học viên đã làm, hoặc video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm. Bạn sẽ đánh giá được chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

  • Lưu ý 2: giảng viên nơi bạn đăng ký học

Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% Kinh nghiệm bạn học được là từ giảng viên.

Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên như xem các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo.

  • Lưu ý thứ 3: Học nghề spa nên học khóa học spa trọn gói

Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Sẽ tốt hơn học từng phần nhỏ riêng lẻ nhiều: Có nhiều nơi đào tạo chia thành nhiều phần nhỏ để giảng dạy như: Khóa học chăm sóc da, khóa học Massage body… Mỗi cách học đều có ưu và nhược điểm riêng.

Học như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho các bạn. Tuy nhiên, với những bạn mới bắt đầu thì nên học khóa học spa trọn gói để đảm bảo học được tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc.

Vì nếu học từng phần nhỏ như vậy sau này các bạn chỉ đáp ứng một phần nhỏ công việc mà thôi. Ví dụ, bạn tham gia khóa học chăm sóc da thì sau này bạn chỉ làm được bên mảng chăm sóc, điều trị da mà không biết kỹ năng về massage body,…

Do đó để có năng lực tốt, sau này dễ đáp ứng toàn bộ nhu cầu công việc sau khi ra làm. Bạn cần tham khóa học spa trọn gói, biết tất cả các kỹ năng, bạn sẽ có mức lương cao hơn người khác do bạn biết nhiều hơn bà giỏi hơn.

  • Lưu ý thứ 4: Học nghề spa đòi hỏi sự kiên trì và cần cù

Học nghề spa không khó, tuy nhiên để trở thành chuyên viên spa giỏi và đáp ứng được nhu cầu công việc các bạn cần có sự cần cù và chịu khó. Nên nếu các bạn đang muốn học nghề spa thì nên cần yếu tố này.

Rất nhiều bạn học một thời gian rất lâu mới ra nghề, hoặc ra trường có mức lương thấp do yếu tố này, vì thiếu cần cù, không chịu khó thực hành thì bạn sẽ không trở thành chuyên viên giỏi được, đồng nghĩa là các bạn yếu về năng lực nên rõ ràng công ty, quản lý spa họ không thể trả cho bạn mức lương cao được.

Với những lưu ý học nghề spa trên chắc hẳn bạn đang phân vân không biết học ở đâu để có được tay nghề giỏi và kiến thức tốt.

Các bạn đừng quá lo lắng vấn đề này quá, vì hầu như khi tham gia khóa học spa tại Học Viện New Gem hầu hết đều trở thành chuyên viên spa giỏi do sẽ được đào tạo rất kỹ, thực hành chiếm phần lớn thời. Ngoài ra, bên trung tâm có chính sách hỗ trợ rất tốt, có cam kết không giới hạn thời gian học.

Mời bạn xem thêm

2. Trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp New Gem

Là một trung tâm dạy chăm sóc da chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, Học Viện New Gem đã và đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn, khi quyết định theo học ngành chăm sóc da hoặc spa, rộng hơn là để mở một spa chuyên nghiệp.

Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp
Lưu ý khi chọn trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về một địa điểm đào tạo nghề spa chất lượng và uy tín. Với các lớp học được mở mỗi ngày, giáo viên tận tâm và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm dạy nghề New Gem luôn làm hết sức để tạo điều kiện học tốt nhất cho các học viên của mình.

Những ưu điểm khi tham gia khoá học tại Học Viện New Gem

Khi đến với trung tâm dạy chăm sóc da chuyên nghiệp New Gem, bạn sẽ hài lòng vì:

  • Khóa học hiện đại
  • Môi trường thân thiện, giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ học viên nhiệt tình

Với những thông tin mà Học Viện New Gem giới thiệu ở bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu và chọn cho mình được trường dạy chăm sóc da chuyên nghiệp nhé!

Ngoài ra, nếu quan tâm và có nhu cầu bạn có thể tham gia khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại New Gem. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm
Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *