Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết

Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết

Hiện nay, khi ra kinh doanh bất kỳ một ngành nghề gì bạn đều phải cần có giấy phép, và spa chăm sóc da cũng không ngoại lệ. Để mở một cửa hàng spa bên cạnh chuẩn bị mặt bằng, chi phí thì vấn đề quan trọng không kém chính là chứng chỉ spa.

Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây về những vấn đề liên quan đến chứng chỉ hành nghề spa nhé!

1. Những vấn đề liên quan đến chứng chỉ hành nghề spa

Đầu tiên, bạn cần hiểu đăng ký kinh doanh là một việc làm không quá phức tạp mà bất cứ ai chuẩn bị bước ra kinh doanh đều phải thực hiện công việc này. Sơ bộ bạn hãy hình dung thông thường bạn sẽ có 2 lựa chọn cho hình thức đăng ký kinh doanh spa:

  • Thứ nhất là Kinh doanh theo hình thức công ty.
  • Thứ hai là Kinh doanh theo hình thức hộ cá thể.
Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết
Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết

Một vài nội dung đăng ký kinh doanh cần phải có trong giấy phép là:

Trong trường hợp bạn đăng ký kinh doanh spa theo hộ kinh doanh cá thể thì thẩm quyền cấp giấy đăng ký kinh doanh là tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/ Huyện. Để xin giấy phép kinh doanh spa , bạn chuẩn bị đầy đủ bao gồm các giấy tờ kèm theo.

  • Tên công ty và địa chỉ công ty
  • Bản sao CMND
  • Chứng chỉ hành nghề spa (Bạn có thể liên hệ đến với Học Viện New Gem để được hướng dẫn về chứng chỉ hành nghề spa).

Trong trường hợp bạn muốn thành lập một doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh spa, dịch vụ massage spa thì cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là Sở kế hoạch và đầu tư:

Sau khi đã hoàn thiện bộ hồ sơ khi đăng ký kinh doanh spa, bạn soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại sở Kế Hoạch và Đầu Tư nơi bạn mở.

Còn đối với các thủ tục mở spa chăm sóc da, nghề thẩm mỹ spa lại là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nghĩa là người chủ doanh nghiệp phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe hoặc đối với người bạn ký hợp đồng lao động trực tiếp phải có bằng cấp này, hoặc trong trường hợp bạn nên đăng ký doanh nghiệp và thuê người có bằng cấp cũng được.

Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết
Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết

Trong quá trình thực tế việc xin giấy phép kinh doanh Spa với đầy đủ các nội dung hoạt động, ngành nghề có liên quan đến Spa cũng không phải là dễ dàng, chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ và chuẩn bị tốt về mặt giấy tờ để việc đăng ký tiến hành thuận lợi, ít tốn kém thời gian và công sức.

Trên đây là một vài vấn đề cơ bản về chứng chỉ hành nghề spa, hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào trong bước đầu chuẩn bị kinh doanh spa để có thể nắm được sơ lược những quy định cơ bản mà bắt buộc phải biết.

Nếu bạn còn thắc mắc và băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình công ty nào hay bất kỳ thông tin nào khác bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp đến New Gem qua HOTLINE, Học Viện New Gem sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, nếu chưa có chứng chỉ hành nghề bạn có thể tham gia các khóa học spa chăm sóc da tại Học Viện Đào Tạo New Gem. Trong quá trình học ngoài việc nắm được kiến thức mở spa bạn còn được tư vấn mở spa một cách chi tiết nhất cũng như cách lấy chứng chỉ hành nghề spa đơn giản nhất. New Gem rất vui lòng nhận được những ý kiến đóng góp về nội dung bài viết của bạn.

2. Các khóa học spa tại Học Viện New Gem

Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết
Chứng chỉ hành nghề spa và những điều cần biết
  • Đào tạo chăm sóc da spa cơ bản
  • Đào tạo spa trị mụn nám chuyên sâu
  • Đào tạo chương trình chuyển giao công nghệ kỹ thuật cao

Học Viện New Gem với nhiều năm kinh nghiệm về các ngành đào tạo thẩm mỹ đặc biệt là ngành spa. Đã có hàng ngàn học viên được New Gem đào tạo hiện đã và đang làm việc trong và ngoài nước với thu nhập cao và ổn định.

Cho nên, nếu bạn đang phân vân không biết học spa để có chứng chỉ hành nghề ở đâu tốt TpHCM, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi. Đội ngũ giáo viên tại New Gem có tay nghề rất tốt và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Các giáo viên luôn tận tình chỉ dạy bạn trong suốt quá trình học. Không những thế khi đến với New Gem bạn còn được thực hành thường xuyên để tay nghề của bạn được nâng cao mỗi ngày.

Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm
Trung tâm đào tạo nghề Spa uy tín, chất lượng, tác phong chuyên nghiệp tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *