Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Sở hữu làn da dầu khá bất tiện trong việc làm đẹp, trong đó việc điêu khắc lông mày cũng không ngoại lệ. Nên nhiều chị em băn khoăn da dầu có nên điêu khắc lông mày không? Có bị ảnh hưởng gì không? Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Mục lục

1. Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại, cao cấp hiện nay. Phương pháp này không dùng những loại bút xăm thông thường, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút điêu khắc được thiết kế chuyên dụng.

Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?
Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Bằng cách này, chuyên viên sẽ tạo ra những sợi lông mày giả, xen lẫn với các sợi lông mày thật vốn có của bạn. Nhờ thế, các sợi lông mày thật – giả này sẽ đan xen lẫn nhau, mang đến cho bạn đôi lông mày dài, dày và trông rất tự nhiên.

2. Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

Sau khi lớp da non bên dưới được hình thành và trở nên ổn định thì lớp vảy nhằm bảo vệ da phía trên sẽ tự động bong ra mà không cần một tác động nào cả. Tuy nhiên, thời gian điêu khắc lông mày bao lâu thì bong lại phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Thông thường, quá trình bong da sau khi điêu khắc lông mày diễn ra trong vòng 5 – 7 ngày và có thể nhanh hơn với những bạn có làn da khỏe mạnh. Ngược lại, một số người da bong chậm hơn, kéo dài khoảng 10 ngày cho đến nửa tháng.

Trong khoảng thời gian da bị bong sau khi điêu khắc, chị em tuyệt đối không nên tác động tay vào chúng mà hãy để nó bong tự nhiên theo đúng chu trình của nó.

Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?
Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Ngay sau khi điêu khắc, lông mày bạn thường rất đậm màu, nhìn thiếu tự nhiên và có phần hơi sưng hoặc tấy đỏ. Nếu bạn đang e ngại về vấn đề này thì xin bạn đừng lo. Hiện tượng da bị tấy đỏ và hơi sưng sẽ biến mất sau đó 1 giờ. Còn màu lông mày sẽ nhạt dần sau khi bong hết vảy. Khoảng 1 tháng sau thực hiện, màu mực sẽ giảm nữa và đi vào trạng thái “ổn định”, tự nhiên nhất có thể.

Thông thường kết quả điêu khắc lông mày sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc lông mày của mỗi người.

Mời các bạn xem thêm: Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

3. Da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Nhiều chị em lo lắng da dầu sẽ không điêu khắc lông mày, nếu đang lo lắng vấn đề này thì bạn có thể yên tâm. Da dầu hoàn toàn có thể điêu khắc lông mày, có thể mực sẽ nhanh nhạt hơn so với các loại da khác, tuy nhiên vì phương pháp điêu khắc rất bền màu so với các phương pháp khác nên dù da dầu thì màu mực cũng khó trôi.

Trên đây là những thông tin về phương pháp điêu khắc lông mày, cũng như giúp các bạn giải đáp thắc mắc da dầu có nên điêu khắc lông mày hay không. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Mời các bạn xem thêm: Có nên bôi vaseline sau khi xăm không?

Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?
Giải đáp da dầu có nên điêu khắc lông mày không?

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích làm đẹp và quan tâm đến dịch vụ điêu khắc lông mày có thể tham gia khóa học điêu khắc lông mày tại Học Viện New Gem. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chia sẻ bí quyết trong nghề cho các học viên, đảm bảo sau khóa học tay nghề của bạn sẽ nâng cao rõ rệt, có thể đi làm ngay ở các trung tâm thẩm mỹ lớn với mức lương hấp dẫn.

Vì sao nên tham gia khóa học điêu khắc lông mày tại New Gem

  • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đặc biệt, nhân dịp lễ Quốc Tế Lao Động 01/05 khi đăng ký khóa học tại Học Viện New Gem bạn sẽ được ưu đãi ngay 50% học phí. Quá hấp dẫn đúng không nào, còn chờ gì mà không tham gia ngay nào!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *