4 dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?

Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?

Theo nhân tướng học, tùy vào mỗi dáng chân mày trên gương mặt của mỗi người có thể giúp chúng ta nhận biết được con đường vận mệnh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên.

Hôm nay, Học Viện New Gem sẽ giới thiệu đến bạn 4 kiểu dáng chân mày phát tài được nhiều người yêu thích và lựa chọn, với mong muốn đạt nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Mục lục

Các dáng chân mày phát tài được nhiều người yêu thích

#Dáng lông mày kiểu lá liễu

Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?
Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?

Chân mày kiểu lá liễu được xem là một trong những dáng chân mày phát tài được lựa chọn nhiều nhất, bởi tính thẩm mỹ của nó cao. Kiểu lông mày này thường có đặc điểm là dài và mượt. Phần đuôi thon gọn và có hình dáng như lá liễu.

Khi nhìn vào đôi chân mày lá liễu, bạn sẽ liên tưởng ngay đến chiếc lá liễu mềm mại nhẹ nhàng. Bởi vì đây là kiểu chân mày phát tài nên được rất nhiều ngôi sao và các chị em phụ nữ ưa thích. Nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện, spa với mong muốn sở hữu được kiểu chân mày này.

Theo nhân tướng học, khi người phụ nữ sở hữu lông mày kiểu lá liễu là những người hiền thục có tướng vượng phu. Đặc biệt, ở họ thường toát ra sức quyến rũ, cuốn hút mà các chàng trai khó có thể chối từ.

Những người có kiểu chân mày này thường là người sống giàu tình cảm nhưng vẫn lý trí. Cuộc sống gặp nhiều may mắn và tài vận. Những người đàn ông thích chọn vợ có chân mày lá liễu vì họ tin rằng chính người phụ nữ này sẽ giúp họ phát tài và thành công hơn trong công việc.

#Kiểu dáng lông mày hình chữ V hoặc dấu mũ

Với kiểu dáng lông mày hình chữ V hoặc dấu mũ, đây là loại chân mày phát tài phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt khác nhau. Nếu không may mắn sở hữu đôi mày ngài không như ý, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ để yêu cầu thực hiện dáng chân mày này nhé!

Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?
Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?

Người sở hữu kiểu chân mày này thường có tính cách khá cương trực, sống lý trí, phân biệt rõ ràng yêu và ghét. Họ là người sống thiêng về gia đình luôn thân thiện, dễ gần. Vì thế, họ thích hợp với những công việc cần sự giao tiếp và gặp gỡ nhiều.

#Kiểu dáng lông mày ngang

Lông mày ngang là kiểu chân mày này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Những người phụ nữ sở hữu dáng chân mày này thường có tích cách nhường nhịn, không quan trọng vật chất và đặc biệt rất tâm lý, luôn biết cư xử nên được nhiều người tin tưởng.

Nếu bạn may mắn sở hữu dáng chân mày ngang cùng với gương mặt cân đối thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Có thể nói, vẻ đẹp cũng chính là một trong những chìa khóa giúp bạn thành công trong công việc và có được cuộc sống như mong ước.

#Dáng chân mày phát tài dài

Ngoài những kiểu chân mày trên, chân mày dài cũng được xem là kiểu chân mày phát tài. Người sở hữu kiểu chân mày dài là người sống chu toàn luôn biết bản thân muốn gì và cần phải làm gì.

Họ rất khéo léo và tinh tế trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Cuộc sống gia đình của những người này thường rất viên mãn vì họ biết cách cân bằng tính cách giữa các thành viên.

Trên đây là những dáng chân mày phát tài mà Học Viện New Gem muốn gửi đến bạn, hy vọng các bạn sẽ không bỏ qua bí quyết làm đẹp này và sớm thực hiện dịch vụ để sở hữu đôi chân mày may mắn cũng như thành công trong công việc và cuộc sống nhé!

Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?
Những dáng chân mày phát tài có thể bạn chưa biết?

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích dịch vụ phun xăm có thể tham khảo thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện New Gem. Tại Học viện thẩm mỹ New Gem, khi tham gia khóa học phun xăm bạn hoàn toàn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, nhằm sở hữu kiến thức và kỹ năng một cách bền vững và hiệu quả nhất.

Tất cả khóa học phun xăm thẩm mỹ tại New Gem đều được những chuyên gia xăm phun với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cao cấp.

Giáo trình giảng dạy luôn được các giảng viên cập nhật liên tục theo xu hướng hiện nay, đảm bảo các bạn luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học.

Hãy liên hệ ngay đến Học Viện New Gem nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học phun xăm thẩm mỹ, để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *