Hotline

0939 878 979

Email

newgemhcm@gmail.com

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Dịch vụ phun xăm giúp đôi chân mày của bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt đối phương. Tuy nhiên khi thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, hay qua một thời gian dài đôi chân mày của bạn dần xuống màu không còn như mong muốn.

Lúc này bạn khá phân vân không biết có nên đi xăm dặm lại không, hôm nay Học Viện New Gem sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc khi nào cần xăm dậm chân mày. Cùng theo dõi nhé!

1. Xăm dặm chân mày là gì?

Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn
Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn

Có thể bạn đã biết, dịch vụ phun xăm chân mày là giải pháp giúp các bạn có được đôi mày ngày đẹp hơn mong đợi. Tuy nhiên, sau một thời gian, màu mực cũng sẽ bị phai hoặc bị trổ màu xanh đỏ. Vì thế, nếu muốn giữ dáng mày đẹp tự nhiên lâu dài, bạn cần phải xăm dặm chân mày.

Xăm dặm chân mày thực chất chính là quá trình phun xăm lại lần nữa để duy trì vẻ đẹp của đôi mày trước đó. Quá trình xăm dặm chân mày thường được thực hiện kỹ càng và cẩn thận hơn lần đầu tiên. Bởi vì, nhiều trường hợp cần phải xóa xăm rồi mới thực hiện xăm dặm lại được.

2. Khi nào cần xăm dậm chân mày?

Vì nhu cầu phun xăm chân mày ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này thúc đẩy nhiều phương pháp công nghệ làm được ra đời.

Tuy nhiên, mỗi phương pháp khác nhau sẽ mang lại kết quả không giống nhau. Vì thế, sau một thời gian phun xăm bạn cần phải thực hiện xăm dặm để duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

Thực tế, rất khó để có câu trả lời chính xác cho thắc mắc khi nào cần xăm dặm chân mày. Bởi vì mỗi phương pháp, mỗi công nghệ phun xăm khác nhau sẽ có thời gian duy trì khác nhau.

Tuy nhiên, theo các chuyên viên giàu kinh nghiệm, thời gian trung bình mà các chị em nên thực hiện dặm lại chân mày là khoảng 6 tháng kể từ sau khi thực hiện lần phun xăm gần nhất.

Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn
Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn

Bên cạnh việc tìm hiểu thời điểm cần xăm dặm lông mày, bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây khi thực hiện làm đẹp để mang lại kết quả tốt nhất:

 • Bạn cần chuẩn bị trước “túi tiền” trước khi thực hiện xăm dặm chân mày.
 • Một khi bạn đã sẵn sàng sẽ rất dễ để lựa chọn đúng phương pháp cũng như công nghệ hiện đại hơn và quá trình làm đẹp sẽ không bị gián đoạn.
 • Lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ uy tín: Bạn có thể thực hiện xăm dặm lại lông mày ở địa điểm trước đây.
 • Bởi vì, họ còn giữ thông tin của khách hàng nên bạn không cần mất thời gian chia sẻ hay giải thích quá nhiều về tình trạng hiện tại.
 • Còn khi thấy ở cơ sở đó không thể làm hài lòng bạn, bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín chất lượng khác.

Lưu ý: sau khi thực hiện xăm dặm chân mày, bạn cũng cần chăm sóc sau xăm cẩn thận như lần thực hiện trước. Kiêng cử những loại thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ cũng như các chất kích thích.

Hy vọng với những thông tin mà Học Viện New Gem giới thiệu ở bài viết trên, bạn sẽ không còn thắc mắc khi nào cần xăm dặm chân mày và lên kế hoạch ngay cho mình từ tài chính đến tinh thần, để khi cần là có thể thực hiện ngay nhé!

Bên cạnh đó, nếu yêu thích dịch vụ này bạn có thể tham khảo thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện New Gem. Học Viện New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn
Khi nào cần xăm dặm chân mày? Chuyên viên tư vấn

Khóa học phun xăm tại New Gem sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nhuần nhuyễn các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, đội ngũ giảng viên còn truyền cảm hứng và niềm tin để bạn có động lực làm nghề và tự tin cống hiến cho xã hội.

Lý do chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Học Viện New Gem

 • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
 • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
 • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
 • Cam kết có việc làm sau khóa học.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề
 • Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Rate this post

Bài viên liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.