Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


 

Khác với hình ảnh người phụ nữ quyền lực, thông minh và quyết đoán trong công việc với vai trò là một doanh nhân, một thủ lĩnh, một người phụ nữ thầm lặng với sứ mệnh giữ gìn, vun đắp những nét đẹp, những giá trị thực của người phụ nữ hiện đại.

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn với nụ cười thân thiện; ánh mắt trìu mến và luôn có những câu nói vui đùa dí dỏm làm cho đối phương có cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Đó là những nhận xét khách quan của chúng tôi khi có dịp cùng ngồi trò chuyện với chị trong ít phút ngắn ngủi. Chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và học hỏi thêm ở chị những tố chất của người phụ nữ thành đạt.

Không chỉ với danh hiệu Hoa Hậu Nhân Ái trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 vừa qua được tổ chức tại Pháp; chị còn được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền; các cơ quan truyền thông báo chí trao danh hiệu, cúp và bằng khen cho những thành tích; những đóng góp tích cực cho những lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Thành tích đó cũng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi; ý chí kiên định trước những khó khăn; thách thức mà cá nhân cũng như doanh nghiệp của chị đã từng đối mặt. Chị chia sẻ: “Thương hiệu không phải là món quà ngẫu nhiên được ban tặng. Nó là kết quả của sự kết tinh trong quá trình lao động cật lực; nghiêm túc với ý thức tìm tòi, học hỏi… luôn mong muốn mang đến kết quả tốt nhất và sự hài lòng cho chính khách hàng của mình”.

Chính vì vậy, thương hiệu Học Viện Thẩm Mỹ New Gem luôn đón nhận được sự tin tưởng; và là sự lựa chọn ưu tiên của các học viên (trong và ngoài nước); của các khách hàng không chỉ là nhân viên văn phòng; mà còn là các doanh nhân, nghệ sĩ, những khách hàng rất khó tính trong việc chọn mặt gửi vàng.

Bên cạnh đó, doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn cũng vừa cho ra đời đứa con tinh thần thứ hai. Đó là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MILCAH; với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp một cách chủ động.

 

Khi đươc hỏi: “Chị có cảm thấy mình chịu nhiều thách thức khi thai nghén và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm trong thời điểm này; khi thị trường có quá nhiều sự lựa chọn?”

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn đáp: “Khi chị thai nghén, đó là những ấp ủ trong chị từ lâu. Vấn đề ở hai chữ thuận duyên. Khi mình làm việc gì đó với một tâm thái phục vụ và phục vụ một cách tốt nhất thì không bao giờ là quá muộn. Và mỗi một khó khăn, thách thức chị vượt qua là mỗi một sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và quyết định. Nó giúp chị hiểu được giới hạn của bản thân mình và cách mình vượt qua để vươn lên tầm cao mới. Chị hạnh phúc vì điều đó”.

 

Cuối buổi trò chuyện, Jolie Thơ Nguyễn tặng cho chúng tôi một câu nói; mà dường như là một trong những kim chỉ nam trong quá trình xây dựng thương hiệu của chị. “Thành công là không chỉ mãi lo kiếm tiền mà phải biết tạo ra sự khác biệt”. Chị đã tạo ra được sự khác biệt trên ánh hào quang của những thành quả đạt được không chỉ trên bục vinh danh mà còn ở trong lòng nhân viên, khách hàng và đối tác.

Nguồn: Báo Tiepthigiadinh

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *