Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: ‘Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt’

Founder & C.E.O Jolie Thơ Nguyễn chia sẻ với các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Nữ doanh nhân quan niệm, nét đẹp của người phụ nữ không chỉ là sắc diện bên ngoài, mà phải song hành cùng nét đẹp về trí tuệ, tài năng và nhân cách sống.

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019 – Trao giải Cao quý Ngành thẩm mỹ diễn ra vào ngày 29/5 tại Malaysia, doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn, Founder & C.E.O trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education được vinh dự là đơn vị đồng hành cùng với vai trò Ban giám khảo của chương trình.

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 1

 

Trong thời đại ngày nay, sẽ không khó để có thể bắt gặp hình ảnh những nữ doanh nhân thành đạt, tất bật công việc nhưng lúc nào tinh thần cũng vui tươi, nhan sắc rạng ngời, tươi trẻ. Ngay cả từ những gì là “bẩm sinh” nhất cũng không phải tự nhiên mà hoàn thiện, họ đẹp, trẻ trung, đơn giản bởi họ có bí quyết. Và đương nhiên, bí quyết làm đẹp của họ cũng thú vị và ấn tượng chẳng kém cách họ thành danh trên thương trường…

 

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 2

 

Vốn đam mê lĩnh vực làm đẹp nên chẳng lấy làm lạ khi doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn, Founder & C.E.O trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education cứ đẹp quên tuổi tác. New Gem Education chinh phục khách hàng bằng sự chân thành, uy tín với dịch vụ và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm trên cả nước.

 

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 3

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 4

 

Khi được hỏi bí quyết nào mà chị trẻ và đẹp như vậy, chị chia sẻ: “Phụ nữ luôn phải biết trích một phần thời gian và tài chính của mình để chiều chuộng chăm sóc bản thân. Bởi phụ nữ xứng đáng được như thế. Còn yếu tố quyết định sự trẻ trung xinh đẹp của người phụ nữ, đó chính là làn da”.

 

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 5

 

Với khối lượng lớn lịch trình công việc hàng ngày phải hoàn thành, thế nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho những cuộc thi về tài năng và sắc đẹp, mà ở đó, chị tham gia với vai trò là Ban giám khảo, đơn vị đồng tổ chức. Bởi lẽ, theo quan niệm của chị, nét đẹp của người phụ nữ không chỉ là sắc diện bên ngoài, mà phải song hành cùng nét đẹp về trí tuệ, tài năng và nhân cách sống.

 

Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn: 'Tôi trân trọng giá trị người phụ nữ Việt' 6

Đến với những cuộc thi, chị sẽ luôn công tâm trong vai trò Ban giám khảo và chia sẻ một cách chân thành những kinh nghiệm và hiểu biết của mình để làm hành trang cho mỗi thí sinh sau cuộc thi. Chị luôn cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình vì chị trân trọng giá trị người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam.

Nguồn Vanhoadoanhnhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *