Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định

Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định 1

Học phun xăm thẩm mỹ hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi thời gian học cũng như chi phí khá thấp so với những ngành khác hệ ĐH – CĐ. Vì thế thắc mắc học phun xăm bao lâu ra nghề được khá nhiều bạn quan tâm. Hôm nay, cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm giải đáp cho thắc mắc trên nhé!

Mục lục

Học phun xăm thẩm mỹ là học gì?

Phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày, phun xăm môi được gọi chung là phun xăm thẩm mỹ. Hình thức làm đẹp này giúp khách hàng luôn luôn trong trạng thái xinh đẹp nhờ đôi lông mày gọn gàng, sắc nét và đôi môi với màu sắc hấp dẫn.

Học phun xăm thẩm mỹ là học về kỹ năng để có thể vẽ nên những đôi lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt của khách hàng, học cách phun xăm màu môi sao cho tự nhiên và xử lý môi thâm.

Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định
Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định

Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?

Với những kĩ thuật hiện đại và sự cải tiến không ngừng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tương lai của nghề này.

Quy luật đào thải không loại trừ bất cứ ngành nghề nào, nhưng nếu luôn luôn đổi mới và ngày càng hiệu quả hơn thì ngành nghề đó sẽ rất vững chắc.

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy, nếu bạn đang thắc mắc có nên học phun xăm thẩm mỹ không thì hãy nhìn vào những đôi chân mày, những đôi môi ngày một xuất sắc hơn nhờ kĩ thuật tiến bộ và rất được lòng khách hàng nhé!

Học phun xăm bao lâu ra nghề?

Việc học phun xăm mất bao lâu còn tùy thuộc nhiều vào mỗi học viên. Với người có năng khiếu khéo tay là một lợi thế đối với nghề này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là có năng khiếu mới học được. Chỉ là nếu bạn có năng khiếu thì thời gian sẽ nhanh hơn.

Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định 2

Và khi tham gia khóa học, yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự siêng năng, cần cù chịu khó học tập, rèn luyện tay nghề đến khi nhận được lời khen của bạn bè, thầy cô mới là đều quan trọng.

Thời gian học phun xăm tối thiểu là 1 tháng, người học lâu có thể là 1 tháng rưỡi hoặc 2 tháng. Vì đây là một nghề đòi hỏi sự rèn luyện mài dũa kỹ năng, cần có sự nhẫn nại , tỉ mỉ đối với công việc.

Tại Học Viện New Gem, các khóa học có thời gian học cụ thể như:

  • Khóa học cơ bản: 2 – 4  tuần
  • Khóa học nâng cao: 2 – 4  tuần
  • Khóa học chuyên nghiệp điêu khắc và chỉnh sửa: 2 – 4  tuần.

Những lưu ý khi tham gia học phun xăm

Một vài lưu ý của chúng tôi dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thái độ và phương pháp  học đúng đắn để đạt hiệu quả cao:

  • Cần quan tâm đến bản chất của nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Lựa chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín
  • Kiên trì, chịu khó nỗ lực hết mình
  • Chú trọng học thực hành nhưng đừng bỏ qua lý thuyết
  • Học là cả một quá trình lâu dài

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu uy tín tại TPHCM

Khi quyết định lựa chọn tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ ở bất kì đâu, bạn nên tham khảo nhiều khía cạnh, từ thời gian hoạt động trong nghề đến những đãi ngộ trong và sau quá trình học tại trung tâm, v.v… Rồi từ đó hãy có quyết định đúng đắn cho mình.

Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định
Học phun xăm bao lâu ra nghề và có thu nhập ổn định

Tại Học viện thẩm mỹ New Gem, khi tham gia khóa học phun xăm bạn hoàn toàn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, nhằm sở hữu kiến thức và kỹ năng một cách bền vững và hiệu quả nhất.

Tất cả khóa học phun xăm thẩm mỹ tại New Gem đều được những chuyên gia xăm phun với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cao cấp.

Giáo trình giảng dạy luôn được các giảng viên cập nhật liên tục theo xu hướng hiện nay, đảm bảo các bạn luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học.

Là một nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, New Gem luôn hiểu được những điều học viên cần nhất, luôn trang bị thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học tập thoải mái và tiện nghi cho học viên. Tất cả điều này chỉ với một mục đích chung chính là chất lượng của khóa học và chất lượng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Với những học viên ở xa, Học viện New Gem sẽ hỗ trợ chỗ ở trong quá trình theo học. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ được cấp ngay chứng chỉ song ngữ, có thể làm việc ở các trung tâm spa lớn trong và ngoài nước.

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có lời giải đáp cho thắc mắc học phun xăm bao lâu ra nghề cũng như nắm được những thông tin cần biết khi chuẩn bị tham gia khóa học. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học hãy trực tiếp đến New Gem hoặc gọi qua HOTLINE để được giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *