Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


 

Trở thành chuyên gia phun xăm khi tham gia khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ New Gem – Uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Mục lục

Cái nhìn tổng quan về khóa đào tạo nghề phun xăm nghệ thuật

Phun xăm thẩm mỹ đang trở thành phương pháp hữu hiệu cứu cánh cho những khuyết điểm trên gương mặt của chị em phụ nữ như chân mày nhạt, mỏng; đường chân mày đi xuống; đôi môi thâm…

Những năm gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành cái tên phổ biến trong các vấn đề làm đẹp được chị em phụ nữ bàn mỗi ngày, bởi vì đôi chân mày, ánh mắt hay đôi môi đều là những yếu tố quan trọng tạo nên gương mặt thanh tú và xinh đẹp của người phụ nữ.

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học phun xăm chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ, đôi chân mày sắc nét hay đôi môi đỏ mọng còn giúp họ tiết kiệm thời gian vào việc trang điểm mỗi ngày. Giờ đây, không cần kẻ chân mày hay tô son thường xuyên như trước, phụ nữ vẫn luôn rạng rỡ suốt một ngày làm việc dài.

Vì thế, phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài và thu hút nhiều bạn trẻ chọn phun xăm nghệ thuật làm nghề nghiệp lâu dài sau này. Nhiều khóa học phun xăm nghệ thuật cũng vì thế ra đời hàng loạt để đáp ứng nhu cầu đang phát triển vượt bậc này.

Học nghề phun xăm thường có các mức độ khác nhau: phun xăm cơ bản, học phun xăm nâng cao, chuyên nghiệp, được lựa chọn tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Đào tạo học nghề phun xăm chuyên nghiệp khác gì so với khóa cơ bản và nâng cao?

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm những biện pháp làm đẹp màu chân mày, màu môi, chỉnh sửa và cải thiện dáng chân mày để tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt bằng cách sử dụng máy phun áp lực để bắn mực lên da môi, chân mày.

Một chuyên gia phun xăm nghệ thuật trình độ cao ngoài việc nắm vững những kiến thức nền tảng về kỹ thuật phun xăm đúng chuẩn, nắm vững cách phun những dáng chân mày, dáng môi phổ biến, bạn cần phải nâng cao tay nghề với những kỹ thuật mới hợp xu hướng như xăm 3D/6D, có khả năng tư vấn dáng chuẩn cho mỗi khách hàng và phương pháp xóa xăm mày môi mí…

Đào tạo học nghề phun xăm chuyên nghiệp khác gì so với khóa cơ bản và nâng cao?
Đào tạo học nghề phun xăm chuyên nghiệp khác gì so với khóa cơ bản và nâng cao?

Vì thế, học nghề phun xăm chuyên nghiệp mang lại cho bạn một bước tiến mới trong sự nghiệp, khẳng định trình độ và khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Tại sao nên học nghề phun xăm nói chung và phun xăm chuyên nghiệp nói riêng?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động, cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của xã hội.

Điều này kéo theo sự tăng lên nhanh chóng số lượng các bạn trẻ lựa chọn học nghề phun xăm ngắn hạn thay vì học những ngành khác phải mất 4 năm đại học. Thị trường lao động ngày càng cạnh tranh hiện nay thúc giục giới trẻ cần xác định rõ định hướng nghề nghiệp và theo học bài bản tại các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp.

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn với thời gian học tập ngắn so với những ngành nghề khác, thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15-20 triệu/tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Tại sao nên học nghề phun xăm nói chung và phun xăm chuyên nghiệp nói riêng?
Tại sao nên học nghề phun xăm nói chung và phun xăm chuyên nghiệp nói riêng?

Những bạn có kiến thức tốt cộng thêm kinh nghiệm làm việc có nhiều cơ hội tìm việc trong các salon, trung tâm thẩm mỹ lớn, đồng nghĩa với việc lương bổng cũng tỷ lệ thuận với quy mô cơ sở.

Hơn hết, những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu từ nhiều hình thức như làm quản lý trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng… Vì thế, đầu tư vào lớp học phun xăm chuyên nghiệp là không thừa nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp tương lai.

Đối tượng nên theo học làm phun xăm chuyên nghiệp

Tương tự như khóa cơ bản và nâng cao, khóa học phun xăm chuyên nghiệp không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu nghệ thuật hay phải có tố chất gì đặc biệt ngoài đam mê lĩnh vực làm đẹp, sẵn sàng học hỏi những kỹ năng trong nghề và một chút sự tỉ mỉ và khéo léo.

Tuy nhiên phun xăm nghệ thuật được xem là công việc “việc nhẹ lương cao” nên thu hút chủ yếu các bạn trẻ từ 18-25 tuổi không phân biệt giới tính, đam mê làm đẹp và mong muốn mang đến vẻ đẹp cho người khác.

Ngoài ra, người học cần xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp trước khi tham gia khóa học phun xăm chuyên nghiệp để đảm bảo rằng tiền bạn bỏ ra cho việc học không uổng phí và cũng được bạn tận dụng hiệu quả nhất. Sau đây là những định hướng cụ thể để các bạn tham khảo:

 • Muốn làm việc tại những trung tâm lớn, có môi trường làm việc chuyên nghiệp với những đồng nghiệp kỹ năng cao, có lượng lớn khách hàng thu nhập cao và cơ hội thăng tiến và luân chuyển nơi làm việc dễ dàng.
 • Muốn làm việc tự do không phụ thuộc vào cơ sở nào cả, có thể chủ động tìm những khách hàng cá nhân, giờ giấc làm việc linh động, không bị ràng buộc.
 • Muốn tự kinh doanh riêng để làm chủ và xây dựng thương hiệu cá nhân mang dấu ấn riêng của bản thân.
 • Muốn làm việc tại nước ngoài đối với những cá nhân có dự định định cư nước ngoài hoặc đi du học. Đây là nghề cũng khá nổi trội của kiều bào người Việt tại nhiều nước trên Thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu…

Học nghề phun xăm nghệ thuật chuyên nghiệp có khó không?

Nói đến phun xăm nghệ thuật, nhiều người cảm thấy e ngại bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từng chút một. Tuy nhiên, với những bạn đang có dự định nâng cao tay nghề với khóa học phun xăm chuyên nghiệp, yêu cầu về sự tỉ mỉ dường như không còn là vấn đề lớn nữa, bởi vì họ đã được rèn luyện kỹ năng ấy trong những khóa học cơ bản hay nâng cao.

Nói chung, nghề nào cũng có cái khó riêng của nó và sẽ luôn có giải pháp nếu bạn thật sự đam mê. Khóa học nghề phun xăm chuyên nghiệp tiếp tục cung cấp những kỹ thuật xăm mới như 3D, 6D, cách chỉnh sửa, xóa vết xăm… và tập trung chủ yếu 80% thời gian vào thực hành. Vì thế, khóa học trở nên dễ dàng với các bạn trẻ đã nắm vững những kiến thức căn bản về ngành nghề phun xăm nghệ thuật.

Theo đuổi nghề phun xăm đòi hỏi bạn có kế hoạch học tập và trải nghiệm từng bước từ cơ bản đến nâng cao để trở thành những chuyên viên thực thụ. Một khi hiểu rõ các phương pháp phun xăm, có kỹ năng tư vấn loại chân mày, dáng môi hài hòa với từng gương mặt của khách và luôn cập nhật xu hướng mới, bạn sẽ đạt được thanh công trong sự nghiệp không sớm thì muộn.

Tại sao nên chọn New Gem để theo học phun xăm chuyên nghiệp?

New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp; với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Tại sao nên chọn New Gem để theo học phun xăm chuyên nghiệp?
Tại sao nên chọn New Gem để theo học phun xăm chuyên nghiệp?

Khóa học phun xăm tại New Gem sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nhuần nhuyễn các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Ngoài việc cung cấp kiến thức, đội ngũ giảng viên còn truyền cảm hứng và niềm tin để bạn có động lực làm nghề và tự tin cống hiến cho xã hội.

Vì thế có 9 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA PHUN XĂM CHUYÊN NGHIỆP TẠI NEW GEM.

 1. Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
 2. Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
 3. Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
 4. Cam kết có việc làm sau khóa học.
 5. Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề
 6. Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 7. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
 8. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
 9. Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Nội dung và chi phí khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại New Gem

Dịp năm mới sắp đến, New Gem giảm 30% giá tiền cho các bạn đăng ký khóa phun xăm chuyên nghiệp hoặc giảm 50% nếu bạn đăng ký trọn khóa phun xăm cơ bản – nâng cao – chuyên nghiệp trong tháng 1/2019.

Sau đây là chương trình khóa học phun xăm chuyên nghiệp với học phí 12.000.000đ

 1. Điêu khắc chân mày 3D, 6D

– Kỹ thuật dùng bút định hình không trôi

– Kỹ thuật xếp sợi căn bản

– Kỹ thuật xếp sợi nâng cao

– Kỹ thuật khắc sợi

– Kỹ thuật dăm, sợi hiệu quả.

– Kỹ thuật khắc + shading ( 6D)

– Cách nhận biết các loại da không nên điêu khắc.

– Một số bệnh nên tránh

– Phương pháp trị liệu thời gian bình phục của khách hàng

 1. Chỉnh sửa mày, môi, mí

– Chân mày màu xanh, đỏ cũ

  + Cách sử dụng màu xử lý

  + Cách tạo dáng mới

  + Cách xóa hiệu quả

  + Xóa lazer

– Mí mắt xanh đỏ

  + Cách sử dụng màu xử lý

– Môi

  + Xử lý môi dày mỏng

  + Méo lệch

  + Thâm loang

New Gem – Địa chỉ học phun xăm chuyên nghiệp uy tín tại Tphcm

Tuy tọa lạc tại những quận không được xem là trung tâm của TPHCM, ba cơ sở của trường dạy trang điểm chuyên nghiệp New Gem vẫn nằm trên những tuyến đường lớn và đông đúc như Phan Đăng Lưu ở quận Phú Nhuận và Phan Văn Trị thuộc quận Gò Vấp.

Địa chỉ học phun xăm chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem
Địa chỉ học phun xăm chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem

Ngoài ra tại TP Tây Ninh, New Gem có một học viện dành cho các học viên ở xa không có điều kiện học tập và làm việc tại Sài Gòn được theo đuổi việc học phun xăm chuyên nghiệp.

 

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Đây là những nơi gần trường học, quán xá, khu dân cư nhộn nhịp và nhiều trung tâm kinh doanh làm đẹp, vì thế học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hoặc xin việc chính sau khi ra trường.

 

Xem thêm:

* Khoá học phun xăm chuyên nghiệp

* Khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại tphcm

Sau đây là những địa chỉ của các cơ sở mà người học có thể liên hệ để được tư vấn và trao đổi thêm thông tin.

✪ Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

✪ Hotline: 0939 878 979

 

Rate this post

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *