Khóa học phun xăm nâng cao tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Khóa học phun xăm nâng cao tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Nghề phun xăm trong tầm tay khi tham gia khóa học phun xăm nâng cao tại trường đào tạo thẩm mỹ New Gem – Uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Mục lục

Cái nhìn tổng quan về khóa đào tạo nghề phun xăm nghệ thuật

Những năm gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ trở thành cái tên phổ biến trong các vấn đề làm đẹp được chị em phụ nữ bàn mỗi ngày. Phun xăm thẩm mỹ dường như trở thành dịch vụ cứu cánh cho những chị em không may sở hữu những khuyết điểm trên khuôn mặt như chân mày nhạt, mỏng; đường chân mày đi xuống; đôi môi thâm… Đối với phụ nữ, đôi chân mày, ánh mắt và đôi môi là những yếu tố quan trọng tạo nên gương mặt thanh tú và xinh đẹp của họ.

Khóa học phun xăm nâng cao tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem chất lượng hàng đầu tại Tphcm
Khóa học phun xăm nâng cao tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Ngoài việc mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ, phun xăm còn giúp họ tiết kiệm thời gian vào việc trang điểm mỗi ngày. Giờ đây, không cần kẻ chân mày hay tô son thường xuyên như trước, phụ nữ vẫn luôn rạng rỡ và xinh đẹp.

Vì thế, phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài và hiệu quả với nhu cầu không ngừng tăng những năm gần đây, kéo theo sự phát triển của các khóa học phun xăm nghệ thuật. Học nghề phun xăm thường có các mức độ khác nhau: phun xăm cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp, được lựa chọn tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Đào tạo học nghề phun xăm nâng cao khác gì so với khóa cơ bản?

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bao gồm những biện pháp làm đẹp màu chân mày, màu môi, chỉnh sửa và cải thiện dáng chân mày để tạo điểm nhấn sắc nét trên gương mặt bằng cách sử dụng máy phun áp lực để bắn mực lên da môi, chân mày.

Để trở thành chuyên viên phun xăm lành nghề, ngoài những kiến thức căn bản về kỹ thuật phun xăm đúng chuẩn và nắm vững cách phun những dáng chân mày, dáng môi phổ biến, bạn cần phải nâng cao tay nghề với những kỹ thuật mới hợp xu hướng, có khả năng tư vấn dáng chuẩn cho mỗi khách hàng và nhiều kỹ năng khác.

Vì thế, học phun xăm nâng cao dường như không thể thiếu để các bạn trẻ đam mê nghề phun xăm có thể phát triển bản thân và nâng cao tay nghề.

Đào tạo học nghề phun xăm nâng cao khác gì so với khóa cơ bản?
Đào tạo học nghề phun xăm nâng cao khác gì so với khóa cơ bản?

Có nên học nghề phun xăm nâng cao?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động, cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của xã hội. Nếu chỉ tham gia khóa cơ bản hoặc học từ kinh nghiệm làm việc, bạn trẻ thường sẽ gặp nhiều khó khăn để phát triển sự nghiệp bền vững trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn với thời gian học tập ngắn so với những ngành nghề khác, thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15-20 triệu/tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Có nên học nghề phun xăm nâng cao?
Có nên học nghề phun xăm nâng cao?

Những bạn có kiến thức tốt cộng thêm kinh nghiệm làm việc có nhiều cơ hội tìm việc trong các salon, trung tâm thẩm mỹ lớn, đồng nghĩa với việc lương bổng cũng tỷ lệ thuận với quy mô cơ sở. Hơn hết, những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng trăm triệu từ nhiều hình thức như làm quản lý trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng…

Đây cũng được xem là công việc ý nghĩa giúp phái đẹp có những đôi môi hồng mọng quyến rũ, cặp chân mày dáng duyên và sắc nét, hài hòa với gương mặt của mỗi người.

Những ai nên theo học làm phun xăm nâng cao

Học nghề phun xăm nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần mẫn, nhưng thường được gọi đùa là “công việc việc nhẹ lương cao”. Vì thế nghề này thu hút chủ yếu các bạn trẻ từ 18-25 tuổi yêu thích làm đẹp, nghệ thuật và đam mê mang đến vẻ đẹp cho người khác.

Tương tự như khóa cơ bản, khóa học phun xăm nâng cao không đòi hỏi bạn phải có năng khiếu nghệ thuật hay phải có tố chất gì đặc biệt ngoài đam mê lĩnh vực làm đẹp và sẵn sàng học hỏi những kỹ năng trong nghề.

Những ai nên theo học làm phun xăm nâng cao
Những ai nên theo học làm phun xăm nâng cao

Ngoài ra, việc định hướng rõ ràng nghề nghiệp trong tương lai và mục tiêu nghề nghiệp là yêu cầu quan trọng mà người học cần đưa ra quyết định, để đảm bảo rằng tiền bạn bỏ ra cho việc học và không uổng phí và cũng được bạn tận dụng hiệu quả nhất.

Nhiều bạn tìm đến khóa học phun xăm nâng cao vì mong muốn theo đuổi ngành nghề cụ thể như sau:

 • Muốn làm việc tại những trung tâm lớn, có môi trường làm việc chuyên nghiệp với những đồng nghiệp kỹ năng cao, có lượng lớn khách hàng thu nhập cao và cơ hội thăng tiến và luân chuyển nơi làm việc dễ dàng.
 • Muốn làm việc tự do không phụ thuộc vào cơ sở nào cả, có thể chủ động tìm những khách hàng cá nhân, giờ giấc làm việc linh động, không bị ràng buộc.
 • Muốn tự kinh doanh riêng để làm chủ và xây dựng thương hiệu cá nhân mang dấu ấn riêng của bản thân.
 • Muốn làm việc tại nước ngoài đối với những cá nhân có dự định định cư nước ngoài hoặc đi du học. Đây là nghề cũng khá nổi trội của kiều bào người Việt tại nhiều nước trên Thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Châu Âu…

Học nghề phun xăm nghệ thuật nâng cao có khó không?

Nói đến phun xăm nghệ thuật, nhiều người cảm thấy e ngại bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ từng chi tiết, kiên trì từng chút một để không mắc lỗi khi điều chỉnh những đường nét trên gương mặt của người khác.

Tuy nhiên, nghề nào cũng có cái khó riêng của nó và sẽ luôn có giải pháp nếu bạn thật sự đam mê. Khóa học nghề phun xăm nâng cao giúp bạn sơ lược những kiến thức cơ bản của lĩnh vực này, đào tạo những kỹ thuật mới trong phun xăm và tập trung chủ yếu 80% thời gian vào thực hành.

Vì thế, khóa học trở nên dễ dàng với các bạn trẻ đã nắm vững những kiến thức căn bản, nhưng lại là thử thách đối với những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về ngành.

Một điểm đáng chú ý nữa, nghề phun xăm chuyên nghiệp cũng cần người học tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo từng chút một, tuy nhiên đây cũng là những kỹ năng chính được chỉ dẫn xuyên suốt khóa học.

Theo đuổi nghề phun xăm đòi hỏi bạn có kế hoạch học tập và trải nghiệm từng bước từ cơ bản để nắm kiến thức nền tảng đến nâng cao để nâng cao tay nghề. Một khi hiểu rõ các phương pháp phun xăm, có kỹ năng tư vấn loại chân mày, dáng môi nào là hài hòa với từng gương mặt, màu da của khách và luôn cập nhật xu hướng mới, trở thành chuyên viên phun xăm thực thụ dường như là chuyện một sớm một chiều.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem để theo học phun xăm?

New Gem là địa chỉ đào tạo phun xăm nghệ thuật uy tín từ nhiều trình độ khác nhau từ cơ bản, nâng cao đến chuyên nghiệp; với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy trong các trung tâm spa lớn tại TPHCM, vì thế học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành và nâng cao tay nghề để trở thành những chuyên viên thực thụ.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem để theo học phun xăm?
Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem để theo học phun xăm?

Học viện thẩm mỹ New Gem đã đào tạo và chuẩn bị cho những học viên tốt nghiệp mỗi năm những kiến thức nền tảng và thực hành kỹ năng, bên cạnh đó còn chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho họ trước khi tham gia vào thị trường lao động sôi động hiện nay.

Vì thế có 9 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHÓA PHUN XĂM NÂNG CAO TẠI NEW GEM.

 1.   Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
 2.   Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
 3.   Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
 4.   Cam kết có việc làm sau khóa học.
 5.   Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa tại các khu vực dân cư đông đúc, an ninh và gần trung tâm học nghề
 6.   Học viên được chủ động chọn khung thời gian học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 7.   Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
 8.   Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
 9.   Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Nội dung khóa học phun xăm nâng cao tại New Gem

Dịp năm mới sắp đến, New Gem giảm 30% giá tiền cho các bạn đăng ký khóa phun xăm nâng cao hoặc giảm 50% nếu đăng ký trọn khóa phun xăm cơ bản – nâng cao – chuyên nghiệp trong tháng 1/2019.

Chương trình khóa học phun xăm nâng cao học phí 10.000.000đ

 1. Chân mày

– Kỹ thuật phun shading châu âu ( Magic shading )

– Kỹ thuật phun ombre châu âu

– Kỹ thuật thêu chân mày

  + Thêu rơi

  + Thêu chữ Y

  + Thêu xương cá

  + Thêu 3D

– Kỹ thuật 6D ( kết hợp thêu and shading)

– Kỹ thuật phun shading không cần đi viền khung

 1. Mí mắt

– Phun mí shading châu âu.

 1. Môi

– Kỹ thuật sử dung kim ngang tattoo

– Kỹ thuật xử lý môi dày, môi mỏng, bị thâm loang, bị xéo lệch.

– Kỹ thuật phun môi (hiệu ứng son)

 1. Nhũ hoa

– Kỹ thuật phun hồng nhũ hoa

 1. Tán bột chân mày

– Phun bột

– Cách tán hiệu quả

Địa chỉ học nghề tại trung tâm thẩm mỹ New Gem có thuận tiện không?

Tuy tọa lạc tại những quận không được xem là trung tâm của TPHCM, ba cơ sở của trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp New Gem vẫn nằm trên những tuyến đường lớn và đông đúc như Phan Đăng Lưu ở quận Phú Nhuận và Phan Văn Trị thuộc quận Gò Vấp.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm nâng cao tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm nâng cao tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm nâng cao tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Đây là những nơi gần trường học, quán xá, khu dân cư nhộn nhịp và nhiều trung tâm kinh doanh làm đẹp, vì thế học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hoặc xin việc chính sau khi ra trường.

Ngoài ra tại TP Tây Ninh, New Gem có một học viện dành cho các học viên ở xa không có điều kiện học tập và làm việc tại Sài Gòn được theo đuổi việc học phun xăm nâng cao.

Sau đây là những địa chỉ của các cơ sở mà người học có thể liên hệ để được tư vấn và trao đổi thêm thông tin.

 • 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM 0939 878 979
 • 559 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp ,TpHCM 02862727628
 • PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Nin 02763 811191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *