Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Đứng trước quyết định tham gia khóa học phun xăm bạn khá lo lắng và không biết học phun xăm có dễ không. Hiểu được tâm lý đó, Học Viện New Gem muốn giới thiệu đến bạn bài viết dưới đây nhằm giải đáp những thắc mắc xung quanh việc học phun xăm. Cùng theo dõi nhé!

Mục lục

Lưu ý trước khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Trước khi tìm lời giải đáp cho thắc mắc học phun xăm có dễ không, bạn cần tìm hiểu thêm những lưu ý trước khi tham gia khóa học. Một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp phải có tính kiên trì và khéo léo, vì thời gian thực hiện phun xăm cho khách khá lâu, cũng như các đường nét phun xăm phải thật hoàn mỹ thì mới làm hài lòng khách hàng.

Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?
Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?

Bạn nên chọn học phun xăm ở những địa chỉ uy tín, thay vì chọn những cơ sở nhỏ lẻ. Tại đây, các bạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nắm được kiến thức cốt lõi của nghề. Đây sẽ là tiền đề giúp sự nghiệp của bạn phát triển về lâu dài.

Khi đã chọn học nghề thì bạn phải có quyết tâm cao. Vì nó sẽ giúp quá trình học của bạn nhanh hơn, tất cả phụ thuộc vào tâm huyết của bạn với nghề như thế nào.

Nhưng bạn yên tâm, bạn sẽ thích và bị cuốn hút bởi nghề này nhanh thôi, cụ thể là có nhiều học viên đang học CĐ, ĐH đã bỏ ngang để theo học phun xăm thẩm mỹ, điều này đủ để bạn thấy được sức hấp dẫn khi theo học nghề.

Học xong làm lương bao nhiêu?

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2000 salon, spa và cơ sở thẩm mỹ hoạt động, cần khoảng 10.000 đội ngũ lao động lành nghề phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng lượng cầu ngày càng tăng của thị trường.

Được xem là ngành làm đẹp chi phí đầu tư ít nhưng lời lớn, thu nhập của một chuyên viên phun xăm làm việc toàn thời gian nằm trong khoảng 15 – 20 triệu/tháng chưa kể tiền tips hoặc thưởng hoa hồng.

Những cá nhân vững chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm có thể kiếm được lên đến hàng chục triệu từ nhiều hình thức như làm trong những salon cao cấp, làm tự do hoặc kinh doanh riêng.

Nhiều bạn trẻ băn khoăn chọn học phun xăm bởi nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ từng chi tiết, kiên trì từng chút một để không mắc lỗi khi điều chỉnh những đường nét trên gương mặt của người khác.

Tuy nhiên, điều trên là một trong những kỹ năng bạn được học và rèn luyện, và hoàn toàn không được đánh giá là khả năng thiên bẩm hay tố chất gì đặc biệt. Vì thế học phun xăm nghệ thuật không quá khó, chỉ cần bạn quyết tâm và đam mê nghề nghiệp này.

Biết được những lý do bạn nên đi học phun xăm trên, câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền trở nên không còn quá quan trọng với bạn, mà quan trọng là bạn có đủ đam mê việc làm đẹp và mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?
Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?

Bảng giá ba khóa học phun xăm thẩm mỹ tại New Gem:

Tùy mỗi giai đoạn, New Gem cũng thường mở ra những đợt ưu đãi học phí để hỗ trợ các bạn học viên tham khảo và đăng ký đi học. Cụ thể trong tháng 5/2019 này, New Gem ưu đãi cho các bạn đăng ký khóa học tại trung tâm:

Khi đăng ký khoá học phun xăm cơ bản với giá 30 triệu đồng bạn sẽ được ưu đãi ngay 50% chỉ còn 15 triệu đồng. Bên cạnh đó còn được tặng da giả và mực phun xăm. Tặng kèm khoá học spa trị giá 9 triệu đồng khi đăng ký.

Học phun xăm có dễ không?

Nhiều người vẫn cho rằng phun xăm thẩm mỹ là một nghề lao động phổ thông, nghề mà ai cũng có thể dễ dàng học và làm được. Tuy nhiên, thực tế nếu bạn không thật sự tâm huyết với nghề thì rất khó để thành công.

Việc học phun xăm thực sự không khó, ai cũng có thể học và thành thạo những kỹ năng rất cơ bản. Nhưng để trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp, bạn cần phải bỏ thời gian để tìm hiểu và sáng tạo trong quá trình học tập và làm việc, không ngừng phát triển bản thân thì mới đạt được đến trình độ cao.

Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?
Học phun xăm có dễ không? Chi phí bao nhiêu?

Để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, bạn không thể chỉ học lỏm, học từ việc nhìn người khác làm và làm theo mà phải được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức về nghề đến những kỹ năng quan trọng trong nghề từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin mà Học Viện New Gem muốn gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề học phun xăm có dễ không nữa nhé!

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại New Gem hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi, để đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *