HỌC VIÊN NEW GEM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SPA

Học viên NEW GEM tưng bừng khai trương cơ sở Spa mới tại Bình Phước

10.11 vừa qua học viên nhà NEW GEM đã khai trương chi nhánh Spa mới tại Bình Phước trong không khí vui mừng chuẩn bị đón chào năm mới.

Học viên NEW GEM tưng bừng khai trương cơ sở Spa mới tại Bình Phước
Học viên NEW GEM tưng bừng khai trương cơ sở Spa mới tại Bình Phước

 

Học viên NEW GEM vui mừng khai trương Spa tại Bình Phước

Tham dự lễ là đông đảo người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người dân tại Bình Phước. Đặc biệt, là ban giám đốc của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ NEW GEM – Cơ sở chuyên đào tạo học viên trong lĩnh vực thẩm mỹ và là thương hiệu mỹ phẩm thuần thiên nhiên cao cấp NEW GEM COSMETICS.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc – thiết bị – công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu hiện nay, mà còn có một không gian thư giãn, vô cùng ấm cúng và sang trọng đem đến sự thoải mái thật sự cho khách hàng. 

 

Học viện NEW GEM là cơ sở đào tạo ngành nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay
Học viện NEW GEM là cơ sở đào tạo ngành nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Tọa lạc tại 41 Phan Bội Châu, Phường Hưng Chiến, Thị xã Bình Long, Bình Phước – Spa của học viên nhà NEW GEM sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp tại khu vực Bình Phước nói chung và những khu vực lân cận.

Spa sở hữu không gian thiết kế sang trọng, cung cách phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Trung tâm làm đẹp này mong muốn khách hàng đến với mình đều trở thành những người thân thiết.

NEW GEM hỗ trợ tư vấn setup và vận hành spa chuyên nghiệp
NEW GEM hỗ trợ tư vấn setup và vận hành spa chuyên nghiệp

NEW GEM – Cơ sở đào tạo và hỗ trợ Setup spa uy tín

Ngoài việc đào tạo học viên cho ngành thẩm mỹ NEW GEM còn hỗ trợ setup spa chuyên nghiệp. Gói dịch vụ Setup Spa trọn bộ được NEW GEM thiết kế giúp chủ đầu tư hiểu rõ về đặc thù ngành Spa cũng như đồng bộ phong cách, quy trình, chiến lược kinh doanh và giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả.

HỌC VIÊN NEW GEM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SPA 1

Không gian spa sẽ được set up phù hợp với phong cách và nhu cầu của đối tượng khách hàng hướng đến

HỌC VIÊN NEW GEM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SPA 2

Từ không gian đến khâu vận hành NEW GEM đều hỗ trợ tư vấn và setup

Dịch vụ Setup Spa trọn bộ – lựa chọn thông minh của chủ đầu tư Gói dịch vụ Setup Spa trọn bộ được Viên Mỹ thiết kế riêng cho chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách sạn, Resort,..có nhu cầu mở Spa mới hoặc tái cấu trúc Spa một cách toàn diện. 

Dịch vụ này giúp chủ đầu tư hiểu rõ về đặc thù ngành Spa cũng như đồng bộ phong cách, quy trình, chiến lược kinh doanh và giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả. Từ đó, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *