Khóa học nail trọn gói bao gồm những gì?

Khóa học nail trọn gói bao gồm những gì? 1

Nail là ngành học không còn xa lạ với tất cả mọi người và mở ra cơ hội việc làm khủng. Khóa học nail trọn gói bao gồm những gì? Nội dung của Khóa học nail trọn gói ra sao? Hãy cùng NEW GEM tìm lời giải đáp cho các câu hỏi này qua nội dung sau nhé!

Học nail trọn gói tốn thời gian từ 1 – 3 tháng tùy vào năng lực của học viên
Học nail trọn gói tốn thời gian từ 1 – 3 tháng tùy vào năng lực của học viên

Mục lục

Khóa học nail trọn gói học trong vòng bao lâu?

Trong một số người còn đang hoang mang trên con đường lựa chọn sự nghiệp của mình thì nhiều trung tâm mở ra để nhằm tư vấn nghề nghiệp. Một trong những nghề dịch vụ đang trên đà phát triển, nhu cầu khách hàng ngày càng cao đó là nghề làm nail.

Những người mới bắt đầu theo nghề làm nail, hay có mong muốn học nghề, có đam mê và yêu thích làm móng luôn mang trong mình nhiều câu hỏi. Một trong số đó là “Khóa học nail trọn gói khoảng bao lâu?“. Nghề nào cũng vậy, làm vì đam mê, làm vì yêu thích hay vì sự sinh tồn của cuộc sống thì câu hỏi này dường như không bao giờ biến mất.

Rất nhiều bạn tới các cửa hàng hay trung tâm dạy nail đều đặt ra câu hỏi như vậy. Thật ra không có một đáp án nào chuẩn cho tất cả mọi người đối với những câu hỏi mang tính chất tương đối như này.

Mục đích học làm nail của bạn là gì? Bạn xác định học đến mức độ nào? Bạn dành bao nhiêu tâm huyết, thời gian cho bộ môn nghệ thuật này?…Nó phụ thuộc vào sự tiến bộ, trình độ của mỗi người.

Với một giáo trình bài bản, chuyên nghiệp khóa học làm nail tại học viện NEW GEM sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn
Với một giáo trình bài bản, chuyên nghiệp khóa học làm nail tại học viện NEW GEM sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn

– Đối với những bạn đã có hiểu biết về làm móng thêm vào đó là sự khéo léo và khả năng sáng tạo tốt; tiến độ học sẽ rất nhanh, có thể đạt được sự tiến bộ nhanh nhất chỉ trong 3 tháng. Đối với khóa dạy học nail cơ bản, chỉ sau 2 tháng trình độ của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

– Đối với những bạn có trình độ trung bình: Có biết những kiến thức nền tảng về làm móng nhưng thiếu sự khéo léo thường sẽ đạt tiến bộ sau 4 tháng học. Với những học viên này muốn tiến bộ nhanh cần đầu tư lượng lớn thời gian và công sức, cũng sự cần chăm chỉ hơn nhóm trên rất nhiều.

– Đối với những bạn chưa có chút hiểu biết gì về làm móng nhưng lại có điềm yêu thích thì tiến độ rất khó xác định. Bởi có thể sự yêu thích đó là nhất thời, bạn có thể theo học một vài khóa dạy học nail nhưng lại không chú tâm và dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn.

Với một giáo trình bài bản, chuyên nghiệp khóa học làm nail tại học viện NEW GEM sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn hiện tại: “Khóa học nail trọn gói khoảng bao lâu?”

Ban đầu bạn sẽ được học nail cơ bản trước, sau khi nắm được chúng sẽ dễ dàng học các bước tiếp theo
Ban đầu bạn sẽ được học nail cơ bản trước, sau khi nắm được chúng sẽ dễ dàng học các bước tiếp theo

Khóa nail trọn gói gồm những gì?

Bạn đang tìm kiếm khóa học nail chuyên nghiệp uy tín nhất? Một trung tâm hay trường dạy học nail? Và khoá học nail trọn gói sẽ bao gồm những nội dung gì?

Kỹ thuật chăm sóc móng

Ban đầu bạn sẽ được học nail cơ bản trước, sau khi nắm được chúng sẽ dễ dàng học các bước tiếp theo:

– Cắt da tay, da chân

– Sơn nước

– Sơn French (sơn đầu móng)

– Sơn Marble (Sơn thủy)

– Đánh bóng móng

– Dặm kim tuyến (cắt da – sơn móng – sơn đầu móng – cách chùi sơn)

– Vệ sinh móng

– Massage tay & chân theo chuẩn salon nail (massage thư giãn – chà gót chân)

Kỹ thuật đắp gel và sơn gel

Sau khi đã làm quen với các kỹ thuật cơ bản, bạn sẽ được học một trong những kỹ thuật quan trọng nhất nghề học nail đó là đắp gel và sơn gel

– Đắp kim tuyến

– Ẩn xà cừ

– Gel kim tuyến

– Đắp đầu móng

– Đắp móng thủy tinh

– Kỹ thuật chỉnh sửa móng

– Vẽ loang

– Vẽ ombre

– Vẽ marble

Kỹ thuật đắp bột – nhúng bột

Sau khi nhuần nhuyễn kỹ thuật Gel, bạn sẽ được học tiếp kỹ thuật đắp bột bao gồm:

– Natural (tự nhiên)

– Form (tạo khuôn mẫu)

– Pink and white (hồng và trắng)

– Silk (lụa)

– Clear (trong suốt)

– Fill móng

– Đắp đầu móng kim tuyến

– Kỹ thuật sửa móng C

– Dũa shape chuẩn – đắp bột full set – refill

Vẽ nail từ cơ bản đến nâng cao

Cuối cùng, là kỹ năng vẽ trong học nail, các học viên sau khi học xong sẽ có thể design nail theo ý muốn, bắt trend mới dễ dàng hơn:

– Làm quen với các loại cọ, cọ kim, cọ nét, cọ bản, cọ râu. Cọ chấm bi.

– Vẽ nét thanh mảnh, vẽ hình khối, vẽ hoa văn, vẽ đơn giản, vẽ nâng cao như hình thoi, vẽ cảnh vật.

– Vẽ nổi 3D – 4D

– Vẽ hoạt hình

– Vẽ tả thực

– Vẽ cọ nét Gel

– Vẽ cọ bản Gel

– Đính đá chuyên nghiệp

– Design móng KPOP, KOREA STYLE, JAPAN STYLE. Design móng Hàn Nhật.

Học nail trọn gói tốn thời gian từ 1 – 3 tháng tùy vào năng lực của học viên. Nếu các bạn học viên chưa biết gì về học nail thì có thể mất 2 – 3 tháng, còn học viên đã từng học nail trước đây và đã tiếp xúc rồi thì có thể chỉ cần 1.5 – 2 tháng là có thể hoàn thành khóa học nail trọn gói.

Nội dung khóa học nail trọn gói bao gồm: Kỹ thuật chăm sóc móng, massage tay & chân, đắp gel và sơn gel, đắp bột và nhúng bột, vẽ cơ bản và nâng cao, vẽ nổi 3D – 4D, Vẽ hoạt hình, vẽ tả thực, khóa cọ vẽ nét gel, vẽ cọ bản gel, đính đá chuyên nghiệp, design móng kpop hàn quốc…

Trên đây là những thông tin về khoá học nail trọn gói mới nhất tại NEW GEM hiện nay. Vui lòng để lại thông tin bên dưới để NEW GEM tư vấn cụ thể hơn về khóa học này nhé!

>> Tìm hiểu thêm về Khoá học Nail Chuyên Nghiệp => Đây là khoá học dạy và đào tạo làm Nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhá các chị em :))

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *