Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Bạn chưa từng có kinh nghiệm trong việc làm nail, nhưng khá yêu thích và có mong muốn theo đuổi nghề này, vì được biết đây là một trong những ngành nghề xu hướng hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu đó Trường đào tạo nghề New Gem mở ra khóa học vẽ móng tay cơ bản dành cho các bạn yêu thích dịch vụ này! Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Mục lục

1. Nail là gì? Học vẽ nail là gì?

Nail là một từ tiếng Anh, được hiểu với nghĩa tiếng Việt nghĩa là “móng tay, móng chân”. Nghề vẽ Nail được hiểu là vẽ móng, cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên về hoạt động chăm sóc móng tay, móng chân như sơn, sửa, nuôi cắt móng tay, móng chân của phái đẹp.

Bên cạnh giúp khách hàng khoác lên đôi bàn tay một bộ cách xinh đẹp, bộ Nails ấn tượng chính là điểm nhấn giúp cô nàng tự tin nổi bật hơn. Ở Việt Nam, hình ảnh những cô thợ sơn móng tay với túi đồ nghề đi chào mời làm đẹp đã không còn quá xa lạ. Dần dần, cụm từ “vẽ móng tay” được thay thế bằng cái tên rất Tây“nghề Nail”.

2. Thực trạng phát triển của nghề nail hiện nay

Theo Wikipedia, đến thời gian năm 2017 ở Mỹ có khoảng 9.900 cửa hàng làm Nail, tăng 23% so với 2014. Trong đó, người Mỹ có gốc Việt chiếm khoảng 40% ngành công nghiệp Nail.

Tại đây, chỉ một phần nhỏ tiệm Nail do người Mỹ làm chủ, đại đa số phần còn lại là người Việt thống lĩnh. Chỉ với một số tiền đầu tư không quá lớn, khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản cộng thêm kỹ năng vẽ móng chuyên nghiệp bạn đã có thể kinh doanh ngành nghề này.

Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Trong xã hội hiện đại, khi đời sống vật chất của người dân cao hơn thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng dần, đó là lý do vì sao Nail ngày càng trở thành nghề HOT. Các bạn trẻ bắt đầu tìm hiểu Nail là gì? và nhanh chóng bị cuốn hút bởi nó.

Không chỉ là cắt, giũa, sơn móng mà bây giờ Nail là cả một nghệ thuật. Những bộ móng tay, móng chân không còn mang một màu sắc khô khan như trước mà ngày càng đa dạng hơn với những hoa văn, họa tiết ngày càng sắc sảo, tinh tế.

3. Học vẽ móng tay cơ bản có khó không?

Đây là thắc mắc của nhiều bạn khi đang chuẩn bị tham gia khóa học nghề nail. Nghề Nail không còn của riêng ai, không phải ngành nghề chỉ dành cho một số người đặc trưng mà nó dành cho tất cả mọi người. Vì vậy học nghề nail không có gì khó khăn cả, đặc biệt, việc học làm móng rất dễ dàng trong thời đại công nghệ hỗ trợ cao như hiện nay.

Có một số quan điểm cho răng học nail cần phải có năng khiếu, cần phải vẽ đẹp. Đây là những quan điểm không đúng, chúng ta có thể thấy rằng nhiều bạn chưa có đầy đủ thông tin về nghề vẽ móng, nghĩ tới Nail là nghĩ tới vẽ, nghĩ tới việc nó đòi hỏi năng khiếu như ngành mỹ thuật, hoa tay.

Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Tuy nhiên các bạn cần đặc biệt chú ý vấn đề này: “Nghề Nail là một nghề thiên về kỹ thuật chứ không thiên về nghệ thuật”. Chính vì nó thiên về kỹ thuật nên kỹ thuật nào bạn cũng sẽ học được một cách thuần thục và nhuần nhuyễn nếu dành nhiều thời gian luyện tập.

Trong nghề Nail hiện tại, có rất nhiều kỹ thuật, ví dụ nhặt da, sửa móng, chăm sóc móng, đính đá, đắp bột, sơn, gel, vẽ,… Trong gel lại có nối móng gel, vẽ gel, sơn gel, gel loang, gel khô, gel 3D, 4D, 6D,…

Trong bột thì có hoa bột, búp bê bột, hoạt hình bột,…. Trong hoa bột lại có các kỹ thuật như hoa nổi 3D, fantasy hoa, flat 3D,… Tương tự các kỹ thuật khác cũng bao gồm trong nó nhiều kỹ thuật con mới, và rất nhiều trong số đó chả liên quan gì tới việc phải có năng khiếu, có óc thẩm mỹ,.. mới học được cả.

4. Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại New Gem

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ các bí quyết cho học viên. New Gem tự hào khi được các chuyên gia đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo học vẽ móng tay hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Tại New Gem, khóa học vẽ móng tay cơ bản sẽ chia thành nhiều khóa học nhỏ, cụ thể như:

 • Chăm sóc móng 1 tuần 600.000
 • Chăm sóc tay, chân 1 tuần 600.000
 • Nghệ thuật vẽ móng 3 – 4 tuần 2.000.000
 • Đắp móng bột 2 tuần 1.800.000
 • Vẽ móng chân 1 tuần 1.000.000
 • Sơn GEL 1 tuần 1.000.000

Bên cạnh việc linh động thời gian học tập, học phí ưu đãi, khi tham gia khóa học tại New Gem bạn còn được:

 • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
 • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
 • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
 • Được mua máy móc, mỹ phẩm với giá phân phối
 • Hỗ trợ tư vấn nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng nail kinh doanh.
Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại New Gem
Khóa học vẽ móng tay cơ bản tại New Gem

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là những thông tin cụ thể về khóa học vẽ móng tay cơ bản mà New Gem muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về ngành nghề cũng như sự phát triển vượt bậc của nó.

Nếu quan tâm hay có bất kì thắc mắc nào về khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua HOTLINE để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Khóa học làm nail, học vẽ móng cơ bản tốt, uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm
Khóa học làm nail, học vẽ móng cơ bản tốt, uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *