Học viện New Gem – Trung tâm đào tạo nghề nối mi tốt, uy tín tại Tphcm

Học viện New Gem - Trung tâm đào tạo nghề nối mi tốt, uy tín tại Tphcm

 

Trước khi tham gia một khóa học nối mi, chắc chắn sẽ có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Có nên học nối mi hay không? Học nối mi có dễ hay không? Học nối mi ở đâu tốt TPHCM? Cùng New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này nhé!

Mục lục

1. Nối mi là gì?

Nối mi là kỹ thuật trang điểm làm tăng chiều dài và độ dày của lông mi một cách tự nhiên nhất. Lông mi được kéo dài bằng các vật liệu như: lụa, lông, tóc tổng hợp hoặc tóc thật. Phương pháp chính của việc nối mi là cách giữ các sợi riêng biệt với lông mi từng cái một nhằm ngăn chặn lông mi dính chặt vào nhau.

Học viện New Gem - Trung tâm đào tạo nghề nối mi tốt, uy tín tại Tphcm
Học viện New Gem – Trung tâm đào tạo nghề nối mi tốt, uy tín tại Tphcm

2. Có nên theo học nối mi hay không?

Nếu bạn yêu thích làm đẹp, đặc biệt làm đẹp cho đôi mắt thì sao lại có thể bỏ qua công việc này chứ? Vừa là nghề yêu thích lại mang đến thu nhập ổn định, là một trong những nghề xu hướng hiện nay.

Sau khi học xong bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc làm đầu ra, dễ dàng xin việc ở các trung tâm thẩm mỹ lớn vì đây là ngành đang khan hiếm nhân lực.

Học nối mi không hề khó nếu bạn dành cả tâm huyết, đam mê của mình vào nó. Bạn không cần phải có trình độ đại học, cao đẳng hay phải thực sự khéo tay, thông minh vẫn có thể học nối mi và làm tốt công việc đó.

3. Học nối mi như thế nào mang lại hiệu quả cao?

Như đã nói ở phần trên, học nối mi không khó nhưng để học hiệu quả có thể ra làm ngay thì bạn cần phải nắm những bí quyết sau, tránh tình trạng học vừa tốn kém thời gian và chi phí. Cụ thể như:

 • Chịu khó đi học đầy đủ các buổi và ghi chép đầy đủ những chia sẻ quan trọng của giảng viên.
 • Phải thường xuyên trao đổi với giảng viên về những thắc mắc trong quá trình học cũng như các học viên khác để tiếp thu bài nhanh và nhớ lâu hơn.
 • Trong quá trình học bạn phải tập trung để không lãng phí thời gian mà còn hiểu bài nhanh hơn.
 • Lý thuyết nên đi kèm với thực tế thì việc học mới hiệu quả, nên bạn phải thường xuyên thực hành trên mô hình thực tế nếu có điều kiện có thể thực hành trên mắt thật.
 • Cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất chính là bạn phải là người đam mê, có quyết tâm cao nhất trong việc theo học nghề nghiệp của bạn, nhất định bạn sẽ học nối mi hiệu quả.

4. Học nối mi ở đâu tốt TPHCM?

Trường đào tạo nghề New Gem tự hào khi được các chuyên gia đánh giá là một trong những nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Hàng năm, New Gem đào tạo ra hàng ngàn học viên làm việc trên khắp các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ tại TPHCM.

Hiện nay, tại New Gem khóa đào tạo nối mi bao gồm lý thuyết và thực hành trong vòng 2 - 4 tuần
Hiện nay, tại New Gem khóa đào tạo nối mi bao gồm lý thuyết và thực hành trong vòng 2 – 4 tuần

Với phương châm chất lượng khóa học luôn được đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo các bạn học viên sau khóa học vững tay nghề và có thể làm việc ngay tại các trung tâm thẩm mỹ với mức lương hấp dẫn.

Hiện nay, tại New Gem khóa đào tạo nối mi bao gồm lý thuyết và thực hành trong vòng 2 – 4 tuần, với mức học phí 5.000.000đ. Khi tham gia khóa học này, các bạn sẽ được bổ sung kiến thức về cách bảo quản keo, tăng độ bền của keo, hướng dẫn chọn kích cỡ mi theo từng kiểu mắt và khuôn mặt của khách hàng.

Song song đó, bạn sẽ được thực hành hầu hết các kỹ thuật nối mi có mặt trên thị trường hiện nay như: mi tự nhiên, mi lụa Hàn Quốc, mi lụa đan sợi Hàn Quốc, mi classic, mi volume, v.v…

Bạn được gì khi tham gia khóa học nối mi tại New Gem:

 • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
 • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
 • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
 • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
 • Cam kết có việc làm sau khóa học.
 • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
 • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
Khóa học nối mi tại New Gem đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế
Khóa học nối mi tại New Gem đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về khóa học nối mi cũng như không còn thắc mắc học nối mi ở đâu tốt TPHCM.

Nếu bạn quan tâm hay có bất kì thắc mắc nào về khóa học nối mi, có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua HOTLINE đến New Gem để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

Đăng ký học nối mi tại Học viện thẩm mỹ New Gem
Đăng ký học nối mi tại Học viện thẩm mỹ New Gem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *