Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ

Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ 1

Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, vì thấy phần lớn người Việt mình khi sang Mỹ đều chọn lựa làm nghề nail. Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên nhé!

Mục lục

1. Tổng quan nghề nail tại Mỹ

Có thể nói ngành nail ở Mỹ từ rất lâu đã do người Việt thống trị, dù bạn có đi đến bất cứ nơi nào tại Mỹ thì cũng sẽ thấy sự hiện diện của các tiệm nail do người Việt làm chủ. Từ những tiệm nail nhỏ chỉ vài ba chiếc ghế đến các salon sang trọng cả trăm thợ đều có bóng dáng của người VN.

Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ 2
Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ

Nghề nail tại Mỹ đã không còn là nghề kiếm sống qua ngày, đây đã trở thành nghề làm giàu, nghề kinh doanh đầu tư của nhiều người. Theo 1 thống kê của bộ kinh tế thì người Việt chiếm tới 70% thợ nail trong toàn nước Mỹ và có tới 85% tiệm nail do người Việt làm chủ.

2. Vì sao người Việt lựa chọn nghề nail tại Mỹ

Vì nail là một ngành không đòi hỏi quá nhiều, bạn không cần trình độ, bằng cấp học vấn hay ngoại hình, chỉ cần khéo tay, tỉ mỉ là có thể theo ngành nail được rồi.

Khi người Việt sang Mỹ, đa số đều vướng phải rào cản ngôn ngữ nên rất khó để xin việc, hơn nữa, sức khỏe của chúng ta cũng không thể làm tốt những việc nặng nhọc như cắt cỏ, dọn tuyết…thì tất nhiên không ngành nào lựa chọn tốt hơn nail rồi.

Làm giàu từ nghề nail dễ hay khó, cần lưu ý những gì?

3. Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu?

Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ 3
Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ

Như vậy, khi nghề nail nở rộng thì làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Câu trả lời là 1 thợ mới ra nghề cũng sẽ được khoảng 500 đô/tuần, nếu thợ có tay nghề vững hơn có thể được cả ngàn đô/tuần và những người thợ nail chuyên nghiệp sẽ có thu nhập trên 2 ngàn đô chỉ trong 1 tuần.

Với mức thu nhập nghề nail khá cao nên cuộc sống thợ nail tại Mỹ đạt mức trung bình so với cộng đồng; và nếu như người thợ nail chịu khó có thể đạt được thu nhập cao hơn nữa.

4. Khóa học làm nail tại Mỹ – Học Viện New Gem

Nếu như bạn đang có cơ hội xuất cảnh và muốn theo học nail, bạn có thể tham khảo khóa học nail cấp tốc Mỹ dành cho người xuất ngoại của Học Viện Đào Tạo Nghề New Gem nhé!

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem chuyên đào tạo cho ngành nail và những học viên có nhu cầu học cấp tốc để xuất ngoại. Khóa học nhanh chỉ trong 20 ngày, bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ thuật của ngành nail để trở thành 1 thợ có tay nghề vững và nhận được bằng quốc tế có thể sử dụng ngay tại Mỹ.

Lý do vì sao nên học nail tại New Gem

  • Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.
  • Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.
  • Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.
  • Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.
  • Cam kết có việc làm sau khóa học.
  • Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

5. Học nail có khó không?

Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ 4
Làm nail ở Mỹ lương bao nhiêu? Khóa học làm nail tại Mỹ

Bạn cần hiểu một điều rằng dù là học nail hay học bất cứ ngành nghề nào cũng đều sẽ tồn tại những khó khăn nhất định, tuy nhiên tùy vào sự yêu thích và quyết tâm của mỗi người khắc phục nó như thế nào mà thôi.

Với ngành học nail thì trên thực tế hầu như không có khó khăn gì đáng kể ảnh hưởng đến quá trình và kết quả học tập của bạn. Bởi vì bạn không cần dùng đến quá nhiều sức hay phải ghi nhớ các kiến thức lý thuyết.

Chủ yếu bạn cần phải vận dụng sự sáng tạo, linh hoạt của mình vào từng nét vẽ và đặc biệt phải dành thời gian để thực hành nhằm nâng cao tay nghề, nhanh chóng thành thạo các kỹ thuật làm nail từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học làm nail, học vẽ móng cơ bản tốt, uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm
Khóa học làm nail, học vẽ móng cơ bản tốt, uy tín chất lượng hàng đầu tại Tphcm

Có những bạn thường nghĩ rằng ngành nail chỉ dành riêng cho những ai có khiếu nghệ thuật, khéo tay, vẽ đẹp… tuy nhiên các bạn nên nhớ ngành nail là một ngành thiên về kỹ thuật chứ không thiên về nghệ thuật.

Và yếu tố khéo léo chỉ là một lợi thế cho những ai sở hữu nó chứ không phải là điều kiện tiên quyết. Nếu bạn không khéo léo thì cần chăm chỉ thực hành để bù đắp và cũng đừng quên rèn luyện khả năng tập trung, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để tác phẩm nghệ thuật mà mình sáng tạo ra hoàn hảo nhất có thể, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cuối cùng để phát triển nghề nghiệp tốt hơn, bạn cần phải nhanh chóng cập nhật, học hỏi các xu hướng, kỹ thuật mới để vận dụng cho chính mình, nâng cao tay nghề. Chỉ với những yếu tố trên chắc chắn việc học nail sẽ không còn khó khăn gì với bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *