LỄ TỐT NGHIỆP – trao chứng chỉ nghề – Học viện thẩm mỹ New Gem

LỄ TỐT NGHIỆP – trao chứng chỉ nghề – Học viện thẩm mỹ New Gem 1

Học viện Thẩm mỹ New Gem long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa học thẩm mỹ  4 ngành đào tạo Nail – Makeup – Spa – Phun Xăm với gần 100 học viên tại Hội trường New Gem – 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận (Tp.HCM) vào sáng 15 – 16/11/2018.

  

Kết thúc 3 tháng học tại Học viện, lễ tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ New Gem chính thức được tổ chức long trọng trong buổi sáng ngày 15 – 16/11/2018. Đến chung vui cùng các bạn học viên có sự góp mặt của Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Học viện, các giảng viên của các ngành đào tạo cùng đông đảo bạn bè của học viên.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc hành Học viện thẩm mỹ New Gem nhiệt liệt chúc mừng gần 100 học viên được nhận tấm bằng danh giá của Học viện trong ngày hôm nay. Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn nhấn mạnh việc có được tấm bằng này là minh chứng rõ nhất cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các bạn vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy cho mình những kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững chắc trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn cũng khẳng định rằng các bạn học viên là niềm tự hào của Học viện vì các bạn chính là những người nối tiếp sứ mệnh làm đẹp, đem tài năng và tay nghề của mình công hiến cho đất nước, mang đến những vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người, giúp cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp và phát triển hơn.

Cũng nhân đây, thay mặt Học viện, Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn chúc cho các bạn học viên sẽ luôn luôn thành công trong cuộc sống, trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, những giám đốc spa, thẩm mỹ viện uy tín trong tương lai.

 

Nối tiếp chương trình, Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho gần 100 học viên khóa đào tạo thẩm mỹ của 4 ngành đào tạo. Đây cũng chính là giây phút được các bạn học viên mong chờ nhất trong ngày hôm nay Hoa Hậu Nhân Ái Joile Thơ Nguyễn cùng các thầy cô giảng viên trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ tốt nghiệp khóa đào tạo thẩm mỹ của Học viện New Gem.

 

Buổi lễ trao bằng kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn học viên khóa đào tạo thẩm mỹ. Xin chúc các học viên sẽ luôn luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Phần cuối của buổi lễ tốt nghiệp, để chuẩn bị cho sự kiện từ thiện – ” Hành trình nhân ái – Vẻ đẹp tỏa sáng từ tâm”, mang quà đến với những đồng bào vùng sâu vùng xa, những họ nghèo khó khăn của tỉnh Đắk Nông  diễn ra vào ngày 13-14/12 sắp tới của New Gem, tất cả các bạn học viên và mọi người đã chung tay quyên góp cho học viên để chuẩn bị cho chuyến đi từ thiện.

Bên cạnh đó, New Gem cũng ngỏ lời mời các mạnh thường quân có tấm lòng vàng muốn chung tay mang niềm vui đến cho người dân thì có thể đóng góp đến hệ thống của New Gem để chúng tôi có thể trao đến đồng bào những món quà có ý nghĩa nhất.

Mọi đóng góp mạnh thường quân có thể gửi đến các địa chỉ sau đây:

  1. 51A Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  2. 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  3. 02 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  4. 559 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  5. Lầu 2 – toà nhà TTC Plaza – siêu thị Auchan, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh.

newgem.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *