Hotline

0939 878 979

Giờ Mở Cửa

8h30 – 19h30


Bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, bạn ở bất kỳ nơi nào, hãy đến với khóa học dạy nghề Nail của New Gem để bạn có thể học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng của nghề Nail một cách đúng nghĩa và chuyên nghiệp nhất. ƯU ĐÃI 30% học phí khóa học dạy nghề Nail của New Gem có các lớp từ cơ bản đến nâng cao cho bạn lựa chọn với học phí và vô vàng quà tặng hấp dẫn cho học viên.

Học các lớp Nail cơ bản tại New Gem sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về ngành Nail, tìm được phong cách phù hợp với mình, và khơi dậy tài năng trong bạn.

 

Tham gia các khóa đào Nail tại New Gem bạn sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giáo trình, dụng cụ và trang thiết bị tiên tiến nhất. Học viên được tiếp xúc và thực hành các kỹ năng thực tế giúp bạn trau dồi kinh nghiệm nhanh nhất và mau chóng trở thành một chuyên viên trong ngành Nail.

Không chỉ làm đẹp cho bản thân, nghề Nail còn giúp bạn kiếm ra tiền, có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Đăng ký khóa học Nail tại trường New Gem các bạn nhé!

 

ƯU ĐÃI GIẢM TỪ 30% KHÓA HỌC NGHỀ NAIL TẠI NEW GEM 3

 

Các khóa học nghề Nail sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kỹ thuật chuyên sâu bao gồm:

Khóa học nghề Nail cơ bản: 7.000.000 VNĐ – 4.900.000 VNĐ

Ở khóa học nghề Nail cơ bản này, bạn sẽ được học những bài giảng cần thiết nhất khi mới bước vào nghề Nail, những kiến thức về chăm sóc móng, cách thức sử dụng cọ và các kỹ thuật vẽ Nail nghệ thuật.

Bạn sẽ được học các bài học chi tiết trong khóa học nghề Nail cơ bản với nội dung:

– Chăm sóc móng

– Chăm sóc tay – chăm sóc chân

– Nghệ thuật vẽ móng

– Đắp móng bột

– Vẽ móng chân

– Sơn gel

 

Ngoài các khóa học đang có ưu đãi thì trường còn có các lớp Nail chuyên đề và Nail chuyên sâu, bổ sung thêm kỹ thuật nâng cao phức tạp hơn cho học viên, từ những thông tin đó các bạn sẽ chọn được cho mình lớp học phù hợp nhất.

Khóa học dạy nghề Nail của New Gem sẽ trang bị tất cả kiến thức và kỹ năng để bạn có thể trở thành nghệ nhân vẽ Nail tốt nhất. Sự thành đạt của các lớp học viên chính là niềm tự hào của trường.

Học viện đang có chương trình ưu đãi 30% học phí để hỗ trợ cho tất cả học viên có mong muốn được học nghề làm Nail. Hãy đến với New Gem để chúng tôi đồng hành trên con đường thành công của bạn!

 

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0939.87.89.79

Email: newgemhcm@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HocVienThamMy.NewGem/

newgem.com.vn

Rate this post

Bài viên liên quan

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *