Những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Nhưng không phải lúc nào cũng làm phun xăm được, có những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Mục lục

Những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ

#Phụ nữ đang mang thai

Trong thành phần các loại mực phun xăm có chứa rất nhiều kim loại nặng và hóa chất tạo màu. Cụ thể: màu đỏ tạo từ thủy ngân, cadmium, sắt,…, màu cam tạo từ Cd và các hợp chất az, màu vàng từ chì, màu xanh lá từ nhôm , đồng, chì, màu đen từ nicken, sắt, carbon….

Độc và nguy hiểm nhất cho phụ nữ mang thai chính là chất thủy ngân và chì. Nhiều nghiên cứu của các bác sĩ phụ sản chỉ ra rằng “bà bầu nếu tiếp xúc với một lượng thủy ngân hữu cơ nhất định có thể làm tổn hại lớn tới sự phát triển của thai nhi.” Do đó, phụ nữ mang thai nên tránh xa loại độc tố này.

Những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ

#Người bị dị ứng cơ địa, dị ứng da

Da là một cơ quan hết sức nhạy cảm trên cơ thể người. Có khả năng phản ứng mạnh mẽ với các tác động từ bên ngoài như thuốc và màu mực để phun thêu.

Hầu hết với những người bị các bệnh về da như viêm da, dị ứng sẽ khó đạt được hiệu quả phun xăm thẩm mỹ như mong đợi. Tại các spa, trước khi phun hay thêu, các chuyên gia sẽ làm sạch vùng da cần phun, thêu. Tiếp đến là thử kim, đo huyết áp, thử mực trên da. Khi các bước test này cho chỉ số an toàn. Kỹ thuật thẩm mỹ mới được phép thực hiện.

Nếu bạn không có các triệu chứng bất thường nào thì quy trình phun xăm thẩm mỹ như điêu khắc chân mày, phun mày tán bột… mới được tiến hành. Các trường hợp còn lại sẽ được các bác sĩ tiến hành điều trị da liễu cho đến khi hồi phục mớ tiến hành thực hiện.

Vì thế, nếu bạn thuộc nhóm những người có các bệnh về da liễu như viêm da, dị ứng. Tốt nhất bạn nên sử dụng các phương pháp làm đẹp khác. Thay vì lựa chọn các dịch vụ phun thêu nhằm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

#Người thường xuyên sử dụng chất kích thích

Rượu, bia, cà phê, trà….là các chất kích thích ảnh hưởng lớn tới sự lưu thông trong máu. Khiến cho màu phun xăm thẩm mỹ từ các phương pháp như điêu khắc chân mày, phun mày tán bột… lên không đều.

Các chất kích thích còn có thể khiến nước mô (huyết tương) tiết ra nhiều hơn bình thường. Nên sẽ khiến cho vùng phun xăm dễ bị nhiễm trùng, màu mực không lên màu. Màu mờ nhạt và rất xấu. Với những người có thói quen sử dụng các loại đồ uống hay các chất kích thích  kiêng khem trong vòng từ 5-7 ngày cả trước và sau thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Những thời điểm không nên thực hiện phun xăm thẩm mỹ

Tại sao nên làm phun xăm thẩm mỹ ở New Gem?

Khi thực hện phun xăm ở New Gem bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chuyên viên thực hiện phun xăm thẩm mỹ đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề chắc trong nghề này! Bộ phận phun xăm sẽ được phối màu tỉ mỉ sao cho khi phun xăm nhìn tự nhiên nhất có thể. Bởi vì ất khó xoá màu xăm khi bị lỗi, không như ý muốn nên các chuyên viên của New Gem sẽ thảo luận, lựa chọn kỹ mẫu, màu, kiểu dáng thích hợp thật kỹ càng với khách hàng để tránh tình trạng không ưng ý sau khi thực hiện phun xăm. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện phun xăm ở New Gem và không gây tình trạng đau nhức hoặc sưng tấy, cũng không tác động sâu xuống tầng biểu bì của da. Đây cũng là điều mà New Gem cam kết với khách hàng.  Đối với dụng cụ thì New Gem luôn trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ ở New Gem?

1. Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.

2. Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.

3. Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.

6. Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

5. Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

4. Cam kết có việc làm sau khóa học.

7. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
8. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
9. Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *