Phun xăm thẩm mỹ có đau không? Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Phun xăm thẩm mỹ có đau không? Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Phun xăm thẩm mỹ không còn là điều xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vấn đề mà chị em vẫn thường lo lắng đó là phun xăm nghệ thuật có đau không và những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau. Cùng đọc bài viết để biết thêm về phun xăm thẩm mỹ, biết những nguyên nhân dẫn đến quá trình sưng đau để chọn lựa cho bản thân một địa chỉ uy tín để phun xăm thẩm mỹ.

Mục lục

Phun xăm thẩm mỹ có đau không? Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Phun xăm nghệ thuật có đau không?

Bất cứ ai khi nghĩ đến việc tác động vào làn da đều cảm thấy đau đớn. Nhưng điều đặc biệt là phun xăm lại không đau như mọi người vẫn nghĩ, nếu kỹ thuật này được thực hiện tại một địa chỉ uy tín, kết hợp với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ và phương pháp hiện đại thì bạn sẽ có được một kết quả an toàn và không hề đau rát.

Phun xăm nghệ thuật có đau không? Phun xăm là kỹ thuật sử dụng đầu kim nhỏ chuyên dụng đưa mực xăm vào sâu bên trong da tạo nên đường xăm đẹp tự nhiên, lâu bền với thời gian. Trước khi thực hiện phun xăm bạn sẽ được gây tê khu vực xăm do vậy bạn sẽ không cảm thấy bất kì khó chịu hay đau đớn nào khi thực hiện phun xăm.

Phun xăm thẩm mỹ có đau và những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thực hiện một ca phun xăm thẩm mỹ, nhưng ảnh hưởng tạo sưng tấy, đau nhức cho khách hàng đó là thiết bị phun xăm và kĩ thuật đi kim của chuyên viên. Nhưng thực tế phần lớn ở nước ta mọi người đều thiếu tỉ mỉ, sơ sài, xem nhẹ những điểm quan trọng này.

  • Sử dụng máy phun xăm kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng lớn đến độ chính xác đường kim. Những chiếc máy này thường có độ rung lắc, tiếng ồn lớn, thiếu các chức năng cần thiết cho chuyên viên sử dụng, các thông số kĩ thuật hầu hết phải điều chỉnh thủ công bằng tay. Tất cả những yếu tố trên mang đều làm sai lệch những đường kim, thay vì phải đi kim một lần trên khu vực da xăm hình chuyên viên sẽ phải đi 2, 3 lần nhằm đảm bảo mực xăm sẽ xuống dưới da đều. Do vậy da sẽ phải chịu tổn thương nhiều hơn đồng nghĩa sẽ tạo sưng tấy.
  • Đầu kim phun xăm không đảm bảo xuất xứ từ Trung Quốc tràn lan trên thị trường, những chiếc kim này có giá rẻ như “cho” (thậm chí 1000 VND 1 chiếc kim). Và tất nhiên có cầu thì mới có cung, những loại kim này vẫn được nhiều trung tâm làm đẹp tận dụng sử dụng. Những chiếc kim này cùn, không có độ sắc bén cao, khi nhấc đầu kim khỏi bề mặt da sẽ làm da làm tổn thương nhiều hơn. Đặc biệt những chiếc kim này không có độ thô rát bề mặt khiến mực xuống không đều, đây cũng là nguyên nhân khiến chuyên viên bắt buộc phải đi nhiều lượt kim.
  • Do kĩ thuật đi kim ở những vùng da nhạy cảm nhất môi, mí, mày đòi hỏi những đường kim phải có độ chính xác cao. Nhưng thực tế ở nhiều spa thẩm mỹ viện giảm chi phí về nhân lực, tự đào tạo hoặc thuê những chuyên viên có tay nghề kém, những người mới học việc trong khi phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác cao trong quá trình thực hiện. Những đường kim đi sẽ thiếu chính xác, kĩ thuật đi kim làm tổn thương da nhiều. Do vậy những chuyên viên chưa có đủ kinh nghiệm này thận chí có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ có đau và những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Phun môi bị sưng có phải hiện tượng bình thường?

Như chúng ta đã biết, phun môi là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động lên phần thượng bì của môi, sau đó đưa mực tự nhiên vào, giúp môi có màu đẹp và không bị phai theo thời gian.

Sự tác động này dù không ít nhưng cũng gây ra tổn thương trên nên, do vậy sau khi phun môi bị sưng đôi chút là điều bình thường và chị em không cần quá lo lắng. Hiện tượng này sẽ chấm dứt trong 2 – 3 ngày tiếp theo (tuỳ cơ địa mỗi người).

Tại sao nên làm phun xăm thẩm mỹ ở New Gem?

Khi thực hện phun xăm ở New Gem bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chuyên viên thực hiện phun xăm thẩm mỹ đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề chắc trong nghề này! Bộ phận phun xăm sẽ được phối màu tỉ mỉ sao cho khi phun xăm nhìn tự nhiên nhất có thể. Bởi vì ất khó xoá màu xăm khi bị lỗi, không như ý muốn nên các chuyên viên của New Gem sẽ thảo luận, lựa chọn kỹ mẫu, màu, kiểu dáng thích hợp thật kỹ càng với khách hàng để tránh tình trạng không ưng ý sau khi thực hiện phun xăm. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện phun xăm ở New Gem và không gây tình trạng đau nhức hoặc sưng tấy, cũng không tác động sâu xuống tầng biểu bì của da. Đây cũng là điều mà New Gem cam kết với khách hàng.  Đối với dụng cụ thì New Gem luôn trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

Phun xăm thẩm mỹ có đau và những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sưng đau

Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ ở New Gem?

1. Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và nước ngoài.

2. Nắm bắt các xu hướng và kỹ thuật mới để giảng dạy cho học viên.

3. Cam kết đặt tiêu chuẩn 100% học viên tốt nghiệp phải hài lòng về kết quả học tập.

6. Học viên được chủ động chọn khung giờ học, giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

5. Hỗ trợ chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

4. Cam kết có việc làm sau khóa học.

7. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuẩn Quốc tế.
8. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.
9. Kinh doanh, làm chủ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *