Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Khi bạn đã thử dùng mọi loại bút kẻ mày, phấn tô mày, ngay cả gel và lông mày của bạn vẫn không đẹp, lúc này phun thêu chân mày chính là một giải pháp lâu dài hơn cho cặp chân mày mỏng – là điều trị cuối cùng hứa hẹn sẽ thay đổi tuổi thọ đôi lông mày của bạn. Cùng Học Viện New Gem tham khảo phun thêu chân mày và những điều cần biết ở bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Phun thêu chân mày và những điều cần biết
Phun thêu chân mày và những điều cần biết

1. Phun thêu có phải là một dạng xăm mình?

Không giống như một hình xăm thông thường, “phun thêu là một hình thức nghệ thuật xăm nơi sắc tố được cấy dưới da của bạn bằng một công cụ cầm tay chứ không phải một cái máy”, Aava giải thích. “Tôi vẽ những đường thẳng như tóc bằng công cụ đó để mô phỏng tóc tự nhiên trong lông mày của bạn.”

2. Bạn cần chuẩn bị gì khi phun thêu chân mày

Nếu bạn uống rượu bia nhiều, uống aspirin, hoặc sử dụng retinol, ngưng lại một tuần trước khi điều trị. “Retinol làm cho làn da của bạn mỏng nên bạn có thể bị chảy máu nhiều hơn một chút”, Aava nói. “Tránh làm loãng máu bằng aspirin, và rượu”.

3. Phun thêu chân mày có đau không

“Một số cảm thấy đau hơn những người khác. Nói chung, nó giống như vết trầy xước nhỏ. Bạn cảm thấy nó, nhưng nó không phải là không thể chịu đựng nổi. Nó không giống như việc sinh nở,” Aava chuẩn bị cho chân mày của bệnh nhân kem thuốc tê tại chỗ, cùng với việc sử dụng xuyên suốt 1 liệu trình để giảm sự khó chịu.

4. Sau khi phun thêu cần chuẩn bị gì?

Phun thêu chân mày và những điều cần biết
Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Điều đó có nghĩa là bảo vệ cặp chân mày vừa phun khỏi môi trường ẩm – không tập luyện mồ hôi hay rửa mặt bằng nước. Một số bệnh nhân bị ngứa và đỏ trong tuần lễ đầu tiên, Vaseline có thể giảm bớt.

Lông mày sẽ trông hơi tối hơn trước, nhưng màu sắc sẽ phai 30-40 phần trăm. Sau đó bạn phải bôi thuốc mỡ. Aava nói. “Đỏ nhẹ và sưng nhẹ là bình thường”.

5. Kết quả phun thêu giữ được bao lâu?

Tùy thuộc vào da và lối sống, khách hàng được phun thêu chân mày thường quay lại dặm mày sáu tháng một lần.

6. Phun thêu là đầu tư?

Việc điều trị đầu tiên có giá lên tới $900. Trong khi các dịch vụ giá thấp hơn có sẵn, Aava cảnh báo không nên đến thăm một kỹ thuật viên không có kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng, phun thêu chân mày là một hình thức xăm mình.

Trên đây là các kiến thức phun thêu chân mày và những điều cần biết, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về dịch vụ này và tự tin hơn khi thực hiện dịch vụ nhé!

Bên cạnh đó, tại Học Viện New Gem có nhiều khóa học phun xăm dành cho các bạn học viên có nhu cầu. Nếu quan tâm bạn có thể đến trực tiếp New Gem hoặc gọi đến HOTLINE để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết phù hợp nhất cho mình nhé!

Các điều lưu ý để các bạn quyết định có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không

Như ở trên đã nhắc quá nhiều đến thuận lợi trong việc học phun xăm thẩm mỹ nhưng có một số điều các bạn phải lưu ý để có thể mở ra cánh cửa bước tới nghề phun xăm thẩm mỹ dễ dàng hơn:

  • Thời gian phun xăm thường kéo dài hàng giờ liền đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và khéo léo. Tùy hình dáng mỗi người sẽ được áp dụng một loại chân mày khác nhau nên các bạn cần phải học lý thuyết thật kỹ để thực hành cho đúng.
  • Vì thường làm chân mày hoặc môi rất khó để sửa lại và nếu làm sai sẽ rất dễ mất uy tín với khách hàng. Bạn nên tham khảo và thực hành nhiều trên mẫu trước khi bắt đầu hành nghề.
  • Nên học ở những nơi có giảng viên uy tín, có clip trực tiếp hướng dẫn cho học viên.
  • Trước khi học bạn phải xác định là chính bản thân đã thực sự thực sự quyết tâm đi theo nghề này hay chưa. Vì nếu xuất phát từ đam mê mới giúp đi đúng và nhanh hơn.

Học phun xăm mất bao lâu?

Phun thêu chân mày và những điều cần biết
Phun thêu chân mày và những điều cần biết

Nghề phun xăm nghệ thuật liên quan trực tiếp đến thiết bị và dụng cụ kỹ thuật, vì thế chuyên viên phải có kiến thức và kỹ năng tốt để biến công cụ trở thành cánh tay đắc lực của mình.

Việc sử dụng tiền bạc và công sức phù hợp cho một khóa học phun xăm chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích tốt nhất nếu bạn kiên trì và chăm chỉ học tập và rèn luyện. Vì thế, học phun xăm mất bao lâu phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *