Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

Việc lựa chọn khuôn chân mày để phù hợp nhất với gương mặt bạn không phải là chuyện dễ dàng. Vì không phải trào lưu chân mày nào cũng hợp với bạn. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn hoặc chưa có kiến thức gì về chân mày. Hãy cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt nhé!

Mục lục

Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

1. Khuôn chân mày tự nhiên của bạn như thế nào?

Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?
Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

Trước khi tìm kiếm một khuôn chân mày phù hợp, bạn hãy xem lại khuôn chân mày tự nhiên của mình như thế nào nhé!

Chuyên gia Shavata Singh khẳng định: ”Hình dạng chân mày tự nhiên là yếu tố quan trọng để chọn chân mày phù hợp. Nhưng nó không phải là tất cả và kết thúc tất cả. Đó là sự bắt đầu! Ví dụ, nếu bạn có khuôn chân mày tự nhiên rất mỏng, hãy làm nó dày lên một chút một cây chì kẻ chân mày. Và nếu bạn có lông mày tự nhiên rất dày, hãy tỉa cho nó gọn gàng hơn”.

2. Khuôn mặt và khuôn chân mày có liên quan với nhau không?

Không biết từ đâu mà có những công thức làm đẹp tựa như khuôn mặt A nhất định phải đi với khuôn chân mày B mới là hợp lý. Định nghĩa này gây nhiều hiểu lầm, khiến lựa chọn làm đẹp của các cô gái trở nên rập khuôn.

“Vấn đề là hai người khác nhau có cùng một khuôn mặt hình trái tim nhưng sẽ có các đặc điểm rất khác nhau trên khuôn mặt. Tốt hơn hết hãy nhìn vào từ ”khuôn mặt” với cái nhìn toàn diện cả mũi, mắt, trán. Tất cả là một tổng thể để bạn tìm ra khuôn chân mày phù hợp” – Potter-Dixon nói.

Singh lặp lại điều này rằng: ‘’Nếu hai người có hai gương mặt giống nhau, nhưng khi với người 18 tuổi và người 80 tuổi, thì không thể có dáng lông mày giống nhau được. Khuôn chân mày còn phụ thuộc vào tóc, tuổi tác, nghề nghiệp và lối sống’’.

3. Tự tạo khuôn chân mày phù hợp cho mình

Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?
Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

Đầu tiên lấy một cây chì kẻ chân mày đặt thẳng với đầu mũi. Đấy chính là nơi chân mày bạn bắt đầu. Chọn đầu chân mày vuông góc với sống mũi sẽ giúp mũi bạn trông thon gọn và cao hơn.

Tiếp đó bạn đặt chì kẻ chân mày lệch đi 30 độ từ cánh mũi đi lên, đó sẽ là điểm cao nhất của chân mày bạn.

Cuối cùng, đặt một đường thẳng từ cánh mũi đến chân mắt, đó là nơi chân mày bạn kết thúc. Nếu bạn nâng điểm cuối chân mày vuông góc với đỉnh tai sẽ giúp mắt bạn vui tươi và cởi mở hơn.

4. Khuôn chân mày phù hợp sẽ giúp bạn xinh đẹp hơn

Đừng nghĩ chỉ botox mới có thể giúp bạn trẻ hơn mà chọn đúng khuôn chân mày bạn sẽ trẻ hơn nhiều đấy. Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với thông tin này, hãy lắng nghe Singh: “Nếu bạn có đôi mắt với nhiều nếp nhăn vì tuổi tác, khuôn chân mày phù hợp sẽ giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều’’.

Singh nói thêm: “Để có một cặp chân mày ”ăn gian” tuổi, hãy kẻ chân mày ngang, dày và hai đầu chân mày giãn ra một chút”.

5. Những sai lầm khi chọn sai dáng chân mày

Singh chia sẻ: “Sai lầm lớn nhất tôi vẫn thấy là lông mày nòng nọc. Bạn biết đấy, một cặp chân mày đầu thật dày ở phần đầu và sau đó kết thúc rất mỏng ở phần đuôi. Bản chất dày và mỏng của lông mày nòng nọc làm giảm một nửa mắt, làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn”.

Potter-Dixon cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đuôi lông mày: “Nếu lông mày của bạn không kết thúc ở đúng nơi hoặc đuôi lông mày của bạn bị thiếu thì sẽ rất xấu. Đôi mắt của bạn trông sẽ nhỏ hơn và không cân bằng”.

Ngoài ra, bạn hãy luôn nhớ phần đầu chân mày phải luôn nhạt hơn phần đuôi. Nếu không trông khuôn mặt của bạn sẽ rất thô cứng và đứng tuổi.

Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?
Đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt?

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết được đâu là khuôn chân mày phù hợp từng gương mặt, và cách để chọn khuôn chân mày phù hợp cho mình nhé! Ngoài ra, còn khá nhiều kiến thức phun xăm cực hay, nếu quan tâm và yêu thích bạn có thể tham khảo thêm khóa học phun xăm tại Học Viện New Gem.

Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?

Với những kĩ thuật hiện đại và sự cải tiến không ngừng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tương lai của nghề này.

Quy luật đào thải không loại trừ bất cứ ngành nghề nào, nhưng nếu luôn luôn đổi mới và ngày càng hiệu quả hơn thì ngành nghề đó sẽ rất vững chắc.

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy, nếu bạn đang thắc mắc có nên học phun xăm thẩm mỹ không thì hãy nhìn vào những đôi chân mày, những đôi môi ngày một xuất sắc hơn nhờ kĩ thuật tiến bộ và rất được lòng khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *