Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Hơn 80% chị em phái đẹp đã chọn dịch vụ phun xăm chân mày cho mình, với dịch vụ này bạn sở hữu đôi chân mày sắc nét mà không tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày cho nó!

Mặc dù đây là dịch vụ khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất và đâu là cách chăm sóc đúng cách. Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Mục lục

1. Phun xăm chân mày bao lâu thì lên màu?

Sau khi thực hiện phun xăm, lớp da non bên dưới sẽ được hình thành và trở nên ổn định, lúc này lớp vảy nhằm bảo vệ phía trên sẽ tự động bong ra mà không cần một tác động nào cả. Tuy nhiên, thời gian phun xăm lông mày bao lâu thì bong lại phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?
Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Thông thường, quá trình bong da sau khi phun xăm diễn ra trong vòng 5-7 ngày và có thể nhanh hơn với những bạn có làn da khỏe mạnh. Ngược lại, một số người da bong chậm hơn, kéo dài khoảng 10 ngày cho đến nửa tháng. 

Trong khoảng thời gian da bị bong sau khi phun xăm, chị em tuyệt đối không nên tác động tay vào chúng mà hãy để nó bong tự nhiên theo đúng chu trình.

Ngay sau khi phun xăm, lông mày thường rất đậm màu, trông thiếu tự nhiên và có phần hơi sưng hoặc tấy đỏ. Nếu đang e ngại về vấn đề này thì xin bạn đừng lo.

Hiện tượng da bị tấy đỏ và hơi sưng sẽ biến mất sau đó 1 giờ. Còn màu lông mày sẽ nhạt dần sau khi bong hết vảy. Khoảng 1 tháng sau đó, màu mực sẽ giảm nữa và đi vào trạng thái “ổn định”, tự nhiên nhất có thể.

Thông thường kết quả phun lông mày sẽ duy trì được từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc lông mày của mỗi người.

2. Vì sao nên sức thuốc sau khi thực hiện phun xăm?

Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?
Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Phun xăm chân mày được xem là dịch vụ trang điểm bán vĩnh viễn, được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Dịch vụ này không chỉ cải thiện tình trạng lông mày thưa thớt mà còn giúp điều chỉnh dáng mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và xu hướng thẩm mỹ. Sau khi phun xăm, các bạn nên học cách chăm sóc để giữ được dáng mày đẹp trong thời gian dài.

Sức thuốc sau khi phun xăm là một trong những cách giúp cho vùng da nhanh chóng phục hồi và được lựa chọn khá nhiều.

Bên cạnh đó, việc này còn tạo điều kiện để chân mày lên màu tự nhiên và đều hơn. Chế độ chăm sóc cùng việc sức thuốc sau khi kết thúc phun xăm là việc vô cùng cần thiết.

Cách chăm sóc môi sau khi phun xăm, chế độ ăn uống cần lưu ý những gì?

3. Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Vì nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm khá nhiều, nên các cơ sở thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chị em. Tuy nhiên, mỗi nơi áp dụng mỗi công nghệ khác nhau.

Chính vì thế, loại thuốc được sử dụng để sức sau khi phun xăm chân mày cũng khác nhau. Những loại thuốc này đều có chung công dụng là làm dịu vết thương, giúp phục hồi tái tạo da và hỗ trợ quá trình lên màu cũng như giữ màu chân mày lâu phai.

Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?
Phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất?

Sau khi thực hiện phun xăm tại cơ sở uy tín, bạn chỉ cần hỏi các kỹ thuật viên tại trung tâm đó, sẽ được hướng dẫn cụ thể về thuốc sức sau khi phun xăm chân mày hiệu quả nhé!

Hy vọng với những thông tin mà Học Viện New Gem giới thiệu trên, các bạn sẽ có lời giải đáp cho thắc mắc phun xăm chân mày xong sức thuốc gì tốt nhất, và có quyết định đúng đắn cho mình  nhé!

Ngoài ra, hiện nay tại Học Viện New Gem có các khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của các bạn học viên.

Đến với các khóa học phun xăm tại New Gem, bạn vừa được bổ sung kiến thức lại được thực hành rèn luyện kỹ năng. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khóa học cũng như tay nghề của chính bản thân mình.

Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.
Mời bạn đăng ký ngay khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại New Gem để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Học Viện New Gem hoặc gọi đến HOTLINE để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *