Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín

Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín

Hơn 70% các chị em đều thực hiện dịch vụ phun xăm nhất là dịch vụ phun xăm môi. Vì thế, dịch vụ này dường như quá quen thuộc và không thể thiếu, tuy nhiên nhiều chị em chưa sử dụng dịch vụ luôn tò mò đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa giúp đôi môi lên màu đẹp nhất, đúng với ý của mình nhất! Cùng Học Viện New Gem tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé!

Mục lục

1. Các bước cơ bản có trong quy trinh xăm môi chuẩn

1.1 Thăm khám và tham khảo phương pháp phun xăm môi

Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín
Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng trong quy trình chuẩn đó là quá trình thực hiện thăm khám. Mỗi người có một đôi môi với hình dáng và trạng thái khác nhau.

Mặc dù, làn môi thâm đen, kém sắc là tình trạng chung nhưng mỗi cơ địa khác nhau lại có liệu pháp và thời gian phun xăm khác nhau.

Vì thế, bạn cần phải đến những cơ sở uy tín để các chuyên viên, kỹ thuật viên xem xét tổng quát. Từ đó, họ sẽ đưa ra pháp đồ phun xăm phù hợp đối với tình trạng của mỗi người.

Bên cạnh việc thăm khám các chuyên viên sẽ thực hiện đo vẽ và xác định hình dáng và màu môi phù hợp.

Đồng thời, giải thích sơ lược về những vấn đề liên quan đến dịch vụ như giá phun xăm môi bao nhiêu tiền, phun xăm môi bằng loại mực gì và ưu điểm của công nghệ phun xăm môi tại spa,…

Ở bước này, bạn có thể dễ dàng trao đổi với bác sĩ và nhờ họ giải đáp những vấn đề đang thắc mắc.

1.2 Làm sạch vùng da môi và tiến hành tiêm tê

Kế tiếp chính là bước làm sạch da, đây là công đoạn hết sức quan trọng giúp loại bỏ bụi bẩn và sát khuẩn trên vùng da môi một cách triệt để. Không những thế, khi làm sạch da thì sẽ ngăn chặn được vi khuẩn gây hại xâm nhập trong quá trình phun xăm.

Sau khi đã làm sạch thì các bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Mục đích của việc này là giúp các chị em không cảm thấy đau đớn và thoải mái hơn khi phun xăm.

Đây là hai bước cơ bản giữ vai trò quan trọng trong cả quá trình làm đẹp đảm bảo kết quả như ý. Vì thế, một quy trình chuyên nghiệp không thể thiếu cả 2 công đoạn này.

1.3 Tiến hành xăm môi theo hình dáng và màu xăm đã xác định

Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín
Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín

Sau bước tiêm tê, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện phun xăm môi để giúp đôi môi tươi tắn và rạng rỡ hơn. Mực xăm được đưa vào bên trong bằng những thiết bị chuyên dụng bởi những bác sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả như ý.

Như vậy là đã hoàn thành quy trình xăm môi chuẩn tại spa uy tín. Vô cùng đơn giản đúng không nào, tuy nhiên không phải cơ sở phun xăm nào cũng thực hiện đúng quy trinh.

Ở các cửa hàng tại gia nhỏ lẻ, việc thực hiện phun xăm môi còn đơn giản và hời hợt hơn rất nhiều, dẫn đến kết quả không như ý lại còn có khả năng gây ra nhiều biến chứng khác.

Bên cạnh quy trình xăm môi chuẩn mà Học Viện New Gem kể trên, còn khá nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ phun xăm. Nếu bạn quan tâm và yêu thích có thể tham khảo khóa học này tại New Gem.

2. Có nên học phun xăm thẩm mỹ không?

Với những kĩ thuật hiện đại và sự cải tiến không ngừng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tương lai của nghề này.

Quy luật đào thải không loại trừ bất cứ ngành nghề nào, nhưng nếu luôn luôn đổi mới và ngày càng hiệu quả hơn thì ngành nghề đó sẽ rất vững chắc.

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy, nếu bạn đang thắc mắc có nên học phun xăm thẩm mỹ không thì hãy nhìn vào những đôi chân mày, những đôi môi ngày một xuất sắc hơn nhờ kĩ thuật tiến bộ và rất được lòng khách hàng nhé!

Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín
Đâu là quy trình xăm môi chuẩn tại các spa uy tín

3. Những lưu ý khi tham gia học phun xăm

Một vài lưu ý của chúng tôi dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thái độ và phương pháp  học đúng đắn để đạt hiệu quả cao:

  • Cần quan tâm đến bản chất của nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Lựa chọn trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín
  • Kiên trì, chịu khó nỗ lực hết mình
  • Chú trọng học thực hành nhưng đừng bỏ qua lý thuyết
  • Học là cả một quá trình lâu dài

Sau khi xăm môi có được ăn thịt vịt không, có ảnh hưởng gì đến kết quả xăm môi không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *